NHƯỢNG QUYỀN VÀ ĐẦU TƯ SORELLA BEAUTY SPA

Hệ thống Nhượng quyền và Đầu tư Spa chăm sóc sức khỏe, làm đẹp hàng đầu Việt Nam,chúng tôi luôn chào đón các đối tác có chung mong muốn kinh doanh mô hình Spa cùng Sorella, để đưa các sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến với người dân Việt Nam và thế giới, thực hiện Sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng vì một cuộc sống khỏe đẹp hạnh phúc”.

TẠI SAO CHỌN SORELLA

Với mục tiêu “Vì một Việt Nam khỏe mạnh”, Sorella luôn nỗ lực không ngừng mở rộng và phát triển để đem đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc, trị liệu, thẩm mỹ hoàn hảo từ nét đẹp đến sức khỏe con người.

Chúng tôi tự hào mang tới cho các nhà đầu tư đang có ý tưởng kinh doanh một mô hình Spa – Thẩm mỹ viện hoàn hảo , đã được minh chứng bởi sự thành công của chuỗi các cơ sở Nhượng quyền Sorella trên toàn quốc

Sorella có tất cả những gì mà một khách hàng cần có trong liệu trình chăm sóc sắc đẹp trọn đời. Đó là chính là lý do vì sao mà tôi chọn mô hình spa của Sorella trở thành công việc kinh doanh bền vững tại Bắc Ninh. Mô hình kinh doanh độc đáo, tiện lợi, đem lại hiệu của thực sự cho khách hàng của tôi. Tôi cảm thấy rất hạnh khi cùng đồng hành với Sorella để lan toả giá trị vẻ đẹp vĩnh cửu tới toàn phụ nữ Việt Nam. 

Chị Lý Thị Bình / Bắc Ninh

Sự tâm huyết, tận tình và tầm nhìn của các Nhà sáng lập Sorella đã khiến tôi nhận thấy đây không chỉ là một mô hình kinh doanh spa thông thường mà là giá trị vẻ đẹp nhân văn toàn cầu. Hiểu được điều đó, Sorella đã giúp tôi đem những công nghệ và máy móc vô cùng hiện đại, chuẩn quốc tế, tôi nhận thấy mình đã có trong tay những công cụ và hành trang đắc lực nhất để chắp cánh cho con đường kinh doanh của chính mình. Cảm ơn Sorella và những người bạn. 

Chị Trần Thị Mai / Hải Phòng

Trong xã hội mà ngành công nghiệp Spa trở nên vô cùng bão hoà, với công nghệ và sự tâm huyết của đội ngũ sáng lập Sorella, tôi hoàn toàn cảm thấy tin tưởng đồng hành cùng thương hiệu, với sứ mệnh đen đến sự tự tin và sắc đẹp vĩnh cửu tới hàn ngàn phụ nữ. Với tôi Sorella không chỉ đem đến cho mình một cơ hội kinh doanh rộng mở mà là những phẩm chất tốt đẹp của những người đi tim cái đẹp thực sự dành cho mọi phụ nữ. Tôi sẽ cùng đồng hành với Sorella để giúp cho hàng ngàn phụ nữ khác tìm lại được vẻ đẹp của chính mình bên ngoài xã hội đầy bộn bề và căng thẳng. 

Chị Hoàng Thị Trâm / Hà Nội

ĐỒNG HÀNH CÙNG sorella ngay hôm nay

Quận Hai Bà Trưng

Sorella Beauty Spa – Cơ sở 1

Địa chỉ: Số nhà 6 ngõ 93 Nguyễn Đình Chiểu (ngõ 49 Vân hồ 2 cũ) Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Quận Cầu Giấy

Sorella Beauty Spa – Cơ sở 2

Địa chỉ: Penhouse Tầng 9 – Toà nhà 15A Nguyễn Khang – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Quận Hoàng Mai

Sorella Beauty Spa – Cơ sở 3

Địa chỉ: Shophouse 0204 – Tầng 2 – Tòa Park 8 – Times city – Hà Nội

Quận Ba Đình

Sorella Beauty Spa – Cơ sở 4

Địa chỉ: 105 Núi Trúc – Kim Mã – Quận Ba Đình – Hà Nội

Thành Phố Bắc Ninh

Sorella Beauty Spa – Cơ sở 5

Địa chỉ: Số 11 Chu Văn An, phường Kinh Bắc, TP Bắc Ninh

How long does it takes to we get back to you

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Add anything here

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Research

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

đăng ký đồng hành cùng sorella

    LAtest NEws