GIỚI THIỆU

Năm 2016, thương hiệu Sorella Beauty & Spa chính thức ra đời trong bối cảnh thị trường spa & chăm sóc da tại Việt Nam vô cùng hỗn loạn. CEO Nguyễn Minh Trâm nhận thấy một sự thật hiển nhiên trước mắt, đó là quá nhiều người tiêu dùng Việt Nam không được trang bị các kiến thức cơ bản về da, sức khoẻ, các sản phẩm công nghệ làm đẹp. Thị trường làm đẹp đang quá khát, dẫn đến sự đổ bộ ào ạt của những cơ sở làm đẹp và những nhãn hàng mỹ phẩm ra đời “theo trend”, tạo ra sự đối nghịch rõ ràng về mặt số lượng và chất lượng, hệ quả là chỉ số niềm tin của người tiêu dùng tụt xuống trầm trọng!
 

Và cái tên Sorella Beauty & Spa ra đời – ”Sorella” là một từ trong tiếng Ý nghĩa là “chị em” – Triết lý kinh doanh của CEO Nguyễn Minh Trâm chính là “Khách hàng là chị em, là gia đình” – đó chính là văn hoá giá trị cốt lõi mà thương hiệu hướng đến. Sứ mệnh của Sorella Beauty & Spa là giúp hàng triệu phụ nữ Việt Nam hiểu, trân trọng & chăm sóc làn da của mình một cách thật sự thông minh, khoa học.

THƯƠNG HIỆU HÌNH THÀNH TỪ ĐAM MÊ SKINCARE KHOA HỌC

Niềm đam mê cái đẹp và khao khát mang “cái đẹp” lan tỏa đến với tất cả chị em phụ nữ đã thôi thúc cô gái 9X Nguyễn Minh Trâm sáng lập thương hiệu Sorella beauty spa, với ước muốn ban sơ đơn giản là tạo ra một nơi chốn “an yên” để chăm sóc làn da bằng cả nền tảng khoa học và tất cả sự chân thành từ trái tim…. Hướng đi mà Nguyễn Minh Trâm lựa chọn hoàn toàn khác biệt với các spa mở ra cùng thời điểm, không ồ ạt giảm giá sale dịch vụ, tung hô các công nghệ thẩm mỹ, kiếm lợi từ sản phẩm mỹ phẩm “theo trend”…. Trâm chỉ tập trung toàn bộ những gì cô có vào việc trang bị kiến thức về da với mong muốn giúp chị em phụ nữ hiểu, yêu và chăm sóc làn da một cách thông minh, khoa học hơn!
 
Trâm luôn cho rằng, khi phụ nữ thực sự trân trọng làn da, chính là lúc họ nhận ra rằng “Trân trọng, yêu thương bản thân chính là bước đầu tiên của hành trình chuyển hoá và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn”. Bởi vậy, Sorella không chỉ giúp phụ nữ đẹp hơn, mà sứ mệnh của Sorella chính là giúp phụ nữ cùng viết nên câu chuyện về hành trình hạnh phúc thật nhiều sắc màu, mà mỗi cô gái ắt hẳn là một “độc bản” lung linh vô giá.
 

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Ra đời năm 2016, sau gần 4 năm hoạt động, hiện tại Sorella đã phát triển hệ thống 5 chi nhánh tại các quận trung tâm Hà Nội và bước đầu vươn đến các tỉnh thành khác .

Bên cạnh việc nghiên cứu, không ngừng học hỏi và tiếp thu kiến thức hiện đại, nỗ lực của Nguyễn Minh Trâm đã được không ít các nhà đầu tư tin tưởng hợp tác, được các đơn vị cố vấn chiến lược hàng đầu thế giới lựa chọn, tham gia cố vấn phát triển nâng tầm thương hiệu.

Để thực hiện đúng sứ mệnh “Giúp chị em phụ nữ yêu – hiểu – trân trọng làn da của mình một cách khoa học”, CEO Nguyễn Minh Trâm mong muốn được đồng hành và hợp tác với tất cả những ai có chung niềm đam mê cái đẹp và tâm huyết làm đẹp từ tâm tạo ra giá trị nhân văn.

CEO Nguyễn Minh Trâm chia sẻ: “Tôi rất tâm đắc một câu nói “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”, tôi biết thị trường làm đẹp ngoài kia có rất nhiều cơ hội và thách thức nhưng Sorella tự tin cạnh tranh và đứng vững bởi “Giá trị cốt lõi” nổi bật, mô hình kinh doanh tinh giản, hiệu quả, chiến lược và hướng đi riêng rõ ràng. Kết quả đã được chứng minh bằng sự ra đời của các chi nhánh, sự cải tiến chất lượng liên tục không ngừng và niềm tin yêu của khách hàng. Tôi mong muốn và luôn đón chào các đối tác, các nhà đầu tư cùng đam mê làm đẹp khoa học có thể cùng hợp tác, phát triển nhân bản chuỗi hệ thống Sorella trở thành spa chăm sóc da chuyên sâu hàng đầu khu vực”.

Tầm nhìn tới năm 2024, Sorella sẽ phát triển 30 chi nhánh trên toàn quốc, tập trung tại những thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh….Hãy cùng chờ đợi những bất ngờ sắp tới của Trâm và Sorella nhé!