𝗚𝗶𝗮̉𝗶 𝗺𝗮̃ 𝗰𝗼̛𝗻 𝘀𝗼̂́𝘁 𝗦𝗸𝗶𝗻𝗰𝗼𝗱𝗲 𝟰.𝟬- 𝗖𝗵𝗮̆𝗺 𝘀𝗼́𝗰 𝗱𝗮 𝘁𝗮̣𝗶 𝗻𝗵𝗮̀ 𝘃𝗼̛́𝗶 “𝘁𝗶𝗲̂𝘂 𝗰𝗵𝘂𝗮̂̉𝗻 𝗖𝗹𝗶𝗻𝗶𝗰”

Thẩm mỹ viện Sorella Chăm sóc da mặt tại nhà
Thẩm mỹ viện Sorella Chăm sóc da mặt tại nhà

   Trải qua 5 năm, ” build phác đồ Skincare tại nhà” đã trở thành một bản sắc & dấu ấn không thể trộn lẫn của hệ thống Sorella Beauty Spa

Vậy điều gì đã và đang khiến cơn sốt ấy ngày càng chiếm trọn được sự ưa thích và tin tưởng của khách hàng SORELLA?

Sorella có đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị cho khách hàng với quy trình chuyên nghiệp.

Phác đồ điều trị, chăm sóc sẽ được xây dựng trên từng tình trạng da cụ thể của từng khách hàng, mang lại hiệu quả tối ưu.

Bạn sẽ được chuyên gia của Sorella đồng hành trong suốt liệu trình cũng như sau liệu trình để kết quả tốt nhất ngay cả khi bạn không có thời gian và điều kiện đi spa thường xuyên.

Là phác đồ chăm sóc da tại nhà nên bạn có thể tiết kiệm thời gian cũng như giảm chi phí đáng kể. Đặc biệt phù hợp giai đoạn giãn cách xã hội, hạn chế ra ngoài như hiện tại

100% mỹ phẩm chuyên nghiệp( khác với những mỹ phẩm comestic thông thường, mỹ phẩm chuyên nghiệp không bán tràn lan trên thị trường mà phải được kê đơn bởi bác sĩ, chuyên gia da liễu và chỉ được phân phối bởi các spa, clinic chuyên nghiệp)

90% KHÁCH HÀNG sau khi được trải nghiệm phác đồ Skincode 4.0 đều vô cùng ngạc nhiên và hài lòng về kết quả đem lại.

10% còn lại quyết định trở thành khách hàng trung thành của Sorella, vừa tham gia chăm sóc tại Spa, vừa tiếp tục duy trì chế độ chăm sóc tại nhà để có làn da căng bóng trắng hồng như em bé

Vậy mới nói: Giãn cách xã hội nhưng không thể giãn cách được sứ mệnh giúp chị em đi tìm và nâng niu vẻ đẹp của Sorella chúng mình.

đội ngũ chuyên nghiệp sorellabeautyspa
đội ngũ chuyên nghiệp sorellabeautyspa

 

Skincode4.0 by Sorella – Gói dịch vụ kê phác đồ Homecare Treatment Skincare Routine cá nhân hoá và những điều khách hàng cần biết.

 1. Skincode 4.0 by Sorella là gì?” Skincode4.0 có thể nói là 1 dịch vụ- 1 mô hình riêng biệt, một sản phẩm trí tuệ do Sorella sáng tạo & phát triển – đáp ứng nhu cầu và xu thế thị trường, khách hàng có mong muốn “làm đẹp, cải thiện làn da một cách chuyên nghiệp tại nhà” , không tốn quá nhiều thời gian hay chi phí như tới Clinic mà vẫn đạt hiệu quả, an toàn vượt trội.

 2. Tại sao “Skincode 4.0” có thể đem đến hiệu quả trị liệu da vượt trội nhưng lại an toàn, kinh tế?

– Phác đồ trị liệu tại nhà sẽ được build cá nhân hoá cho từng khách hàng dựa trên nhu cầu, điều kiện & tình trạng cụ thể, bởi đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản đạt tiêu chuẩn SkinMaster.

– 100% sản phẩm sử dụng trong liệu trình của khách hàng là Dược mỹ phẩm chuyên nghiệp, đảm bảo tính an toàn & hiệu quả vượt trội.

– Mỗi khách hàng sẽ có hồ sơ online theo dõi da và được follow 1:1, 24/7 bởi 1 SkinMaster.

– Ngoài việc tư vấn Skincare Routine, Sorella còn lên giúp bạn chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý để cải thiện toàn diện từ trong ra ngoài, vì Sorella tin rằng làn da chính là biểu hiện rõ nét của sức khoẻ và sự cân bằng bên trong cơ thể bạn.

– Chính sách cam kết của Sorella: hoàn tiền 100% hoặc đổi nếu khách hàng sử dụng sản phẩm không hợp/ kích ứng.

 1. Về sản phẩm được dùng trong liệu trình trị liệu da Skincode 4.0, bạn có thể đọc chi tiết tại đây:

https://tinyurl.com/52w2ptfw

https://tinyurl.com/x8zdmvzf

Mc Anh Thư sử dụng dịch vụ của Sorella
Mc Anh Thư sử dụng dịch vụ chăm sóc da tại nhà của Sorella
 1. Về chi phí một liệu trình Skincode 4.0, bạn có thể tham khảo tại đây :

  https://tinyurl.com/f8b6c5hs

 2. Nguyên tắc, văn hoá làm việc của Sorella và những điều khách hàng cần lưu ý để đạt hiệu quả tối ưu nhất:

– Sorella luôn minh bạch và chân thành trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng, không nói quá, nói sai về sản phẩm hay liệu trình, điều chúng tôi cam kết là trách nhiệm 100% khi đồng hành cùng khách hàng.

– Bởi vậy, những điều chúng tôi cần khách hàng chia sẻ chân thành để có thể giúp bạn tốt nhất là: Mong muốn của khách hàng, Tình trạng da và sức khoẻ cần lưu ý (chúng tôi sẽ cần bạn gửi ảnh chụp rõ da bằng cam thường để có thể chuẩn đoán tình trạng và lên routine hợp lý) , cuối cùng là Budget về tài chính bạn mong muốn trong việc đầu tư vào làn da/ cơ thể mình. Tất cả chia sẻ của bạn đều rất quan trọng, vì chúng tôi đầu tư chất xám một cách nghiêm túc, trách nhiệm vào lộ trình riêng biệt cá nhân hoá cho bạn, nên chúng tôi cần sự hợp tác từ phía khách hàng.

 1. Một số thắc mắc trong điều trị Mụn – xem tại đây:

  https://www.facebook.com/327470047898168/posts/846601582651676/

 2. Sorella có nhượng quyền/ chuyển giao quy trình/ mô hình Skincode 4.0 không? (Câu hỏi dành cho đối tác kinh doanh)

Câu trả lời là Có! Đây là mô hình phù hợp xu thế, bối cảnh, nhu cầu hiện tại & tương lai, đã được Sorella kiểm nghiệm cho hiệu quả vượt trên sự mong đợi. Hiện tại Sorella đã đóng gói là cung cấp Nhượng quyền/ chuyển giao mô hình này với mức phí đầu tư cực thấp, cam kết thu hồi vốn cực nhanh, đặc biệt đối tác sẽ nhận được đặc quyền : được CEO & Founder Sorella hỗ trợ mentor Online trong vòng 6 tháng hoàn toàn không thu thêm phí.

Gói dịch vụ/ mô hình này thích hợp với: các bạn đang có dự định Start up ngành beauty/ spa hoặc đã kinh doanh Spa nhưng gặp khó khăn trong bối cảnh Covid / hay đơn giản là muốn gia tăng doanh thu bền vững cho cơ sở của mình!

Dù bạn là khách hàng hay đối tác, Sorella tin rằng bạn lựa chọn chúng tôi chính là cái duyên, là niềm tin mà chúng tôi nhất định phải có trách nhiệm đồng hành cùng bạn trên con đường xinh đẹp, thành công.

  Chị ở gần chi nhánh nào nhất bên em?
  Bên em có thể gọi tư vấn cho chị vào giờ nào ạ?