Upload Image...

Sản Phẩm

CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp trong và ngoài nước, chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách hàng những phương pháp làm đẹp chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

CƠ SỞ MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

Từ sự ấm cúng và nhẹ nhàng của thẩm mỹ viện từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị máy móc công nghệ cao, đem đến cho khách hàng cảm giác an tâm và thư giãn tuyệt vời khi trải nghiệm các dịch vụ tại Sorella Beauty Spa.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi áp dụng các phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất, giúp khách hàng xóa tan mọi mối lo về nhan sắc, gìn giữ nét đẹp thanh xuân bền vững cùng thời gian. Niềm hạnh phúc và sự tươi trẻ của quý khách chính là mục tiêu và sứ mệnh của Sorella Beauty Spa.

 

CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp trong và ngoài nước, chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách hàng những phương pháp làm đẹp chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

CƠ SỞ MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

Từ sự ấm cúng và nhẹ nhàng của thẩm mỹ viện từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị máy móc công nghệ cao, đem đến cho khách hàng cảm giác an tâm và thư giãn tuyệt vời khi trải nghiệm các dịch vụ tại Sorella Beauty & Spa.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi áp dụng các phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất, giúp khách hàng xóa tan mọi mối lo về nhan sắc, gìn giữ nét đẹp thanh xuân bền vững cùng thời gian. Niềm hạnh phúc và sự tươi trẻ của quý khách chính là mục tiêu và sứ mệnh của Sorella Beauty & Spa.

Giang Thùy Linh

Sắc đẹp, làn da, vóc dáng là những thứ người phục nên lưu tâm và hoàn thiện

Ái Minh Thư

Phụ nữ đẹp có quyền và làm chủ thế giới. Làm đẹp giúp bạn tiến gần hơn với điều đó

Hoàng Thị Mai

“Trước đây tôi đã đi điều trị nám nhiều nơi nhưng không khỏi hoặc sau 1 thời gian là bị tái phát. Trong lúc cảm thấy dường như tuyệt vọng đến nơi thì may mắn thay tôi được gặp và trải nghiệm liệu trình trị nám tại Sorella và giờ đây kết quả còn hơn cả mong đợi. Cảm ơn Sorella rất nhiều!” 

                        

                                                

Nguyễn Ngọc Trâm

“Tôi khá tự ti về làn da của mình vì những dấu hiệu tuổi “già” ập đến quá nhanh. Khi qua Sorella tư vấn, các chị em ở đây đã chăm sóc tôi rất tận tình và chỉ cho tôi cách chăm sóc da lão hóa, giúp tôi hiểu đúng về vấn đề da của mình, giờ tôi cảm giác mình như được trẻ ra chục tuổi nhờ có Sorella.”

Mai Thị Ngọc

“Lấy chồng bao nhiêu năm rồi với 2 đứa con khiến cho tôi không còn thời gian chăm sóc lấy mình. Chồng tôi đã tặng cho tôi một món quà tuyệt vời đó là liệu trình chăm sóc da tại Sorella, tôi cảm thấy như được trở lại là chính mình như mới yêu chồng. Cảm ơn chồng và các chị em tại Sorella đã giúp tôi tìm lại được làn da trẻ trung của mình ngày xưa.”

Lâm Thanh Hà

Trước đây vì chủ quan mà tôi chẳng quá quan tâm về vấn đề nám trên da của mình. Một sáng thức dậy thấy các đốm màu ngày một sậm màu hơn, tôi tá hỏa chạy đi khắp nơi để chữa chị nhưng đều được nhận câu trả lời là nám của tôi khó có thể điều trị được. Nhưng khi đến Sorella, tôi như thấy đang có phép màu xảy ra với chính mình vậy, chỉ sau 1 liệu trình thôi mà gần như nám đã biến mất hoàn toàn trên khuôn mặt tôi. Cảm ơn các bác sĩ tài hoa của Sorella..

Nguyễn Kỳ Duyên

“Mụn luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng với tôi từ tuổi dậy thì cho đến bây giờ, để lại cho tôi rất nhiều các vết sần sùi trên da của sẹo và mụn mới. Tôi đã rất stress và mệt mỏi cho đến khi tới Sorella, làn da của tôi chưa bao giờ được đẹp và mịn màng đến vậy, tôi thực sự bất ngờ và cảm kích với đội ngũ bác sĩ của Sorella. Chị em hãy đến Sorella để có thể sở hữu một làn da mịn màng tươi trẻ nhé!.”

Đào Thị Xuân

“Nám và mụn sẽ không chừa một ai các chị em ạ. Cứ tưởng là sẽ khó lấy chồng với làn da này ấy vậy mà đến Sorella rồi em cũng sắm ngay được một tấm chồng vô cùng ưng ý với làn da tuyệt vời mà Sorella đã mang đến cho em. Chị em nào muốn được chăm sóc tận “giường” như công chúa chờ ngày chuẩn bị lên xe hoa như em thì hãy tới Sorella trải nghiệm nhé!”

  BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP
DỊCH VỤ ĐI KÈM
  TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN