Đặc điểm nhận biết tướng lông mày nhạt? 1 số quan niệm về lông mày nhạt

Tên quảng cáo

Đặc điểm nhận biết tướng lông mày nhạt? Người có tướng lông mày mờ nhạt ra làm sao, tốt hay là xấu? Theo nhân tướng học, nam giới hay phụ nữ có tướng lông mày mờ nhạt vận số đều tương đối lận đận, vất vả. Nếu mang tướng mày mờ nhạt, bạn có thể vận dụng một vài phương pháp giúp cải chuyển vận số. 

Đặc điểm nhận biết tướng lông mày nhạt?

Khác với tướng lông mày rậm rạp, người mang tướng lông mày mờ nhạt khi quan sát sẽ cảm thấy từng sợi lông mày nhỏ bé, mỏng tựa như mạng nhện, phần đầu lông mày dù mọc đậm hay nhạt khi quan sát từ xa cũng cảm giác như thể không có mày. 

Khuôn mặt khi lông mày mờ nhạt sẽ trở nên kém hài hoà, rõ đường nét, đặc biệt ở các chị em phụ nữ. Đa phần tướng mày mờ nhạt bẩm sinh ngay khi sinh ra đã vậy. 

Đặc điiểm nhận biết tướng lông mày nhạt?
Đặc điiểm nhận biết tướng lông mày nhạt?

Vận mệnh người mang tướng lông mày mờ nhạt xấu hay là tốt? 

Trước khi biết tướng lông mày mờ nhạt tốt hay là xấu trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về định nghĩa như thế nào là lông mày đẹp và tốt theo nhân tướng học. Theo phong thuỷ lông mày được xem là đẹp khi mang những đặc điểm như: 

 • Lông mày vượt trên khoé mắt, nếu mọc cao hướng lên phía trên thì thuộc tướng giàu sang thành đạt. 
 • Lông mày màu sẫm, đen tựa mực Nước, mọc dài mướt, tươi, đẹp sẽ nhanh chóng thành quý hiển, giàu sang. 
 • Lông mày có độ dày trung bình, mọc thẳng, không có lông hay sẹo, không mọc ngược, mọc xoắn ốc, mọc lung tung. 
 • Sợi lông mày to ngang bằng cọng tóc, mọc với độ rộng giữa lông mày bằng 1/3 sợi tóc. Khoảng cách 2 đầu lông mày trung bình, độ rộng ngang bằng bề rộng 2 móng bàn tay trỏ, lông mày không được mọc dài quá ấn đường. 
 • Khoảng cách giữa mắt và lông mày phải rộng bằng 1.5 bề rộng móng bàn tay út trở lên, không nên mọc áp vào mắt hoặc cách xa mắt. 

Người có lông mày mờ nhạt không được đánh giá cao theo nhân tướng. Chủ nhân của tướng mày mờ nhạt đa phần là người hướng nội và nhút nhát, họ không có nhiều bạn bè, không mưu cầu danh vọng. 

Chủ nhân của tướng mày có tính cách không rành mạch. Ở khía cạnh tốt, họ thuộc kiểu người tinh tế, nhạy cảm. Ở khía cạnh xấu, họ thuộc kiểu người dễ để bụng cho dù đây là việc lớn và thường ỷ lại ở người khác.

Lông mày thưa thớt quá độ mà lại mỏng thường là tướng thông minh kém cỏi, thích bắt chước, hùa theo người khác, không có lập trường, chính kiến riêng biệt của mình. Tuy nhiên, tướng mày mờ nhạt nếu phối hợp với một vài đặc điểm khác sẽ có những lý giải cụ thể khác nhau: 

Có một kiểu mày gọi là tướng mày mờ nhạt, mỏng tựa làn sương theo sách vở cổ ghi thì đây thuộc kiểu người ưa chém giết, làm quan quân sự có thể lập công to. Trường hợp nếu không theo nghề quân sự sẽ bị ung thư và điên loạn. 

Cả đàn ông, phụ nữ lông mày đều mờ nhạt, đôi mắt không long lanh, nhô ra ngoài thì sau 31 tuổi công việc sẽ gặp nhiều trở ngại, đi xuống. 

Trường hợp nếu lông mày mà mỏng, nhạt, xem như thể không có lông mày, thay vào đấy 2 mắt trũng sâu xuống sẽ thuộc kiểu người lười nhác và bị động, sẽ không có con cái nối dõi, quý tử. Họ khó có duyên phận vợ chồng và nếu có kết duyên thì tình nghĩa phu thê cũng không bền chặt mà lại càng thờ ơ, hờ hững. 

Lông mày mờ nhạt, quá mỏng, mọc ngược thì vận số thường lận đận, dễ gặp tai nạn, cuộc đời tối tăm túng thiếu, ít khi được người khác cứu giúp. Lông mày rậm mà lại phối với các tướng mắt xấu (mắt lồi, mắt cá, mắt rắn, mắt có nhiều vệt máu đỏ, mắt sưng nề, mắt lé, mắt lác. …) thì cuộc sống khó lòng tránh được sự vất vả, cô đơn, về già cũng nghèo khổ. 

Trường hợp đôi mắt lờ đờ, tối tăm. .. người này dễ gặp tai hoạ vướng phải tù tội, hoặc có thể mất mạng trong tù. 

Lông mày mờ nhạt, nhỏ hơn mi mắt chứng tỏ chủ nhân hiếm con cái, tính tình người này hay nóng vội, mất bình tĩnh, thường dễ đưa ra những vấn đề khó khăn. Nếu chủ nhân có ấn đường đẹp (tức là ấn đường rộng rãi, sạch sẽ, bằng phẳng, không có vết lõm hay nốt ruồi và sẹo xấu) thì có thể tương đối đông con, khoảng 4 – 5 con. 

Nam giới, phụ nữ lông mày mỏng, ngắn và nhạt, nếu ở giữa lông mày nhô lên thì chứng tỏ người này bất hoà với con cái, quan hệ giữa cha mẹ con có chút cách biệt, không hòa thuận, con cái đôi lúc bất hiếu, ích kỷ. .. 

Lông mày ngắn, màu sắc nhạt, hình thù không đẹp cho biết chủ nhân là người tâm tính giảo hoạt, hẹp hòi, ích kỷ và tự ti, hẹp hòi, không bao dung. 

Lông mày nhỏ, mỏng, nhạt, màu vàng, mắt nhỏ thì bất luận có người khác đẹp hơn cũng không thể phát đạt được. Nếu có tướng mạo không tốt sẽ là tướng xấu. Người này sống xa cách gia đình, nhiều chuyện đau buồn. 

Đặc điiểm nhận biết tướng lông mày nhạt?
Đặc điiểm nhận biết tướng lông mày nhạt?

Có thể bạn muốn đọc thêm: Điêu khắc lông mày là gì? Và 1 số lưu ý

Vận mệnh người tướng lông mày mờ nhạt dựa trên điều gì khác? 

Ngoài việc để ý đến độ đậm – nhạt, thưa – mỏng của lông mày thì việc tiên đoán vận mệnh của người tướng lông mày mờ nhạt thì bạn còn căn cứ nhiều vào các yếu tố sau: 

Khoảng cách giữa 2 đầu lông mày: 

-Khoảng cách phù hợp: Khoảng cách giữa 2 đầu lông mày chỉ tương đương độ sâu 2 móng tay trên út được xem là phù hợp, đúng tiêu chuẩn. Người có tướng mày thế này luôn biết cách cân đối cuộc sống, tính cách hòa nhã, kỹ năng giao tiếp khéo léo luôn dành được sự cảm mến từ mọi người. Tính cách họ rộng lượng, khoan dung, biết giữ gìn chữ tín. 

-Khoảng cách xa: Người có lông mày mờ nhạt, 2 đầu lông mày rời khỏi nhau sẽ là mẫu người an nhàn, bằng lòng với cuộc sống, không thích cạnh tranh, đấu đá. Cũng vì tính cách này mà họ mới có thể tạo dựng được thành công to lớn. Điểm xấu của họ là dễ tin tưởng người mù quáng nên dễ bị lừa gạt, lợi dụng. .. 

-Khoảng cách ngắn: 2 đầu lông mày có khoảng cách ngắn do lông mày mọc bám chặt vào tường chứng tỏ người có vận khí không tốt đẹp, dễ bị lừa gạt, làm điều gì cũng không thu lại thành quả như mong ước. Nhược điểm của họ là rất dễ ganh ghét và đố kỵ với người khác, không biết kiềm chế bản thân cho nên dễ bị lợi dụng. .. 

Khoảng cách lông mày với mắt:  

Khoảng cách giữa mắt và lông mày là điền trạch – biết được ruộng đất, gia tài của một người. Lông mày ở sát mắt chứng tỏ phúc khí dồi dào, họ sẽ biết cách đầu tư và gặp may mắn nếu kinh doanh lĩnh vực bất động sản. Họ có tính cách rộng lượng, khoan dung, biết tự cân đối cuộc sống. 

Lông mày cách xa mắt:

Lông mày nằm xa mắt: Những người có tính tình dễ bị kích thích, nóng tính, bướng bỉnh, cố chấp, suy nghĩ nông cạn, không thích lắng nghe lời khuyên nhủ từ người khác, cũng không biết đúc rút bài học sau khi thất bại khiến cuộc sống dễ lâm cảnh túng quẫn. 

Đặc điiểm nhận biết tướng lông mày nhạt?
Đặc điiểm nhận biết tướng lông mày nhạt?

Các đặc điểm hình dáng khác của lông mày: 

 • Lông mày mọc rủ xuống thành hình tam giác là: Người mang tướng lông mày này làm chuyện gì cũng lưỡng lự, tính cách nóng nảy, dễ tự ti và mặc cảm đối với bản thân, người này cũng không có con cháu, hoặc nếu có thì con cháu cũng lạnh nhạt, không mấy tình cảm với bố mẹ. 
 • Điểm tốt của người này nữa là sống tương đối cởi mở, chân thành với mọi người xung quanh, vậy nhưng cũng chỉ bởi tính cách này mà họ thường hay dễ bị người khác ghen ghét. 
 • Lông mày mọc lệch: Nếu lông mày mọc lệch hẳn với xương hốc mắt, tướng người sẽ gặp tai ương triền miên, suốt cuộc đời dễ phải sống cảnh nghèo đói, cô độc. 
 • Lông mày bên cao bên thấp: lông mày mờ nhạt, một bên cao bên thấp thể hiện tính cách lên xuống thất thường giống con nít, họ không biết dựa theo ý kiến của người khác mà suy xét, sống nội tâm làm mọi người mệt mỏi. Lông mày bên trái thấp cho thấy gia chủ sẽ xung khắc với cha, lông mày bên phải thấp cho thấy gia chủ xung khắc với mẹ. Với nữ thì trái ngược. 
 • Lông mày mọc lộn xộn không trật tự: Người có tướng lông mày thế này tuy thích chỉ huy lãnh đạo người khác song thường kém dũng khí, gặp một chút trở ngại đã lùi bước. Vận mệnh hay gặp thất bại, không tích góp nhiều tài sản. 

Người mang tướng lông mày mờ nhạt cần làm như thế nào để cải thiện vận mệnh? 

Thông qua quan sát và phân tích trên, có thể thấy nam giới, phụ nữ mang tướng lông mày mờ nhạt vận mệnh sẽ khá xấu.  

Cách cải thiện bên trong 

 • Ăn uống hợp lý, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Nên sử dụng các món ăn làm bổ Thận và Can bởi vì Gan và Thận là 2 cơ quan tác động nhiều nhất lên hình dáng màu sắc của lông mày. 
 • Chế độ làm việc khoa học, tránh lao động quá sức ảnh hưởng đến sức khoẻ. 

Có thể bạn muốn đọc thêm: 5 Bước cái thiện lông mày nhạt cho phái đẹp

Cách xử lý bên ngoài 

 1. Dùng nước cây cỏ mực (tươi) rồi bổ 

Đây là một trong những bài thuốc nam kích thích mọc lông mày dài và rậm lên trông thấy. Lấy một nắm cây cỏ trúc (phần thân và lá), đi rửa sạch sẽ, xay nhuyễn rồi chắt lấy nước ép. Sau đó, sử dụng cây cọ nhúng với nước ép để tô lên theo hàng lông mày (cách làm này cũng có thể sử dụng với tóc để giúp tóc khoẻ và nhanh mọc). 

 1. Gừng đỏ 

Theo Đông y, gừng có đặc tính ấm nóng giúp tuần hoàn máu đến nuôi dưỡng các nang tóc, nang râu cực tốt. Không những thế, gừng có chứa dưỡng chất gồm các vitamin, kali, magie, giúp kích thích lông mày mọc được đều đặn, dày và không bị rụng. Đó là lí do mà gừng được biết đến như một phương pháp trị rụng lông mày hiệu quả. 

– Cách thực hiện: 

 • Có thể dùng nước ép gừng nguyên chất bôi trên lông mày hoặc xát nhẹ nhàng trực tiếp trên lông mày để qua đêm sáng hôm sau gội lại với nước sạch. 
 • Có thể dùng bột ép gừng để bôi trên lông mày hoặc chà xát nhẹ nhàng trực tiếp lên lông mày để qua đêm sáng hôm sau gội lại với nước sạch. 
 1. Lòng trắng trứng gà 

Trong lòng trắng trứng gà có chứa hàm lượng protein, lipid, Vitamin A giúp làm sạch sẽ các cặn dơ bã nhờn, se khít lỗ chân lông. Photphorit còn có tác dụng chuyển đổi sang dinh dưỡng giúp chăm sóc da dầu, các nang tóc sâu bên trong tế bào. Trứng gà cũng có thể giúp điều trị rụng tóc do tuổi dậy thì tương đối tốt. 

Cách thực hiện:  Sau khi tách riêng biệt phần lấy lòng đỏ đã trộn sẵn, có thể sử dụng tăm bông thoa thẳng trên người tầm 15-20 p, sau đó lau lại với nước sạch. 

 1. Tinh dầu bưởi, dầu oliu, dầu oải hương hoa. .. 

Cách thực hiện: Dùng tăm bông bôi dầu trên lông mày, có thể massage nhẹ nhàng. Tinh chất trong dầu giúp chăm sóc lông mày hiệu quả, giúp chúng phát triển nhanh chóng hơn. 

Đặc điiểm nhận biết tướng lông mày nhạt?
Đặc điiểm nhận biết tướng lông mày nhạt?

LƯU Ý: 

Trước khi thử nghiệm các sản phẩm trên với chân mày của mình, hãy thử nghiệm thêm một chút trên cánh tay nhằm kiểm tra da xem có phải dạng nhạy cảm, bị dị ứng không. 

Cần hạn chế làm dụng mỹ phẩm vượt ngưỡng, làm tổn hại đến phần da ở cánh tay. 

Không tỉa lông mày quá dài, như vậy lông mày có thể phục hồi không làm tổn hại thêm làn da. 

Đó là cách tạm thời, chứ về dài lâu làm sao có thể cải vận mệnh hiệu quả nhất còn tuỳ thuộc ở sự tu dưỡng tâm tính của từng người. Chỉ có tu dưỡng tận sâu bên trong bản thân chúng ta mới có thể cải biến được số mệnh tốt đẹp hơn. 

Có thể bạn muốn đọc thêm: Tại sao lại bị rụng lông mày? 3+ điều cần biết về rụng lông mày

Bản thân bạn sở hữu dáng lông mày như vậy cần phải nhìn nhận lại coi bản thân còn có những khuyết điểm, thiếu sót như thế nào trong tính tình, kỹ năng giải quyết vấn đề, ứng xử, mối quan hệ với gia đình, bè bạn cũng như công việc, qua đấy chỉnh sửa, cải thiện bản thân tốt hơn. Dù là ôn tâm dưỡng tính hay là cố gắng hoàn thiện các mối quan hệ xung quanh, bạn cũng hoàn toàn có thể khắc phục được phần nào, giúp đời sống trở nên tốt đẹp và bình an hơn, hạn chế được những trắc trở, khó khăn giúp các mặt của đời sống luôn được hoàn thiện. 

Lưu ý: Tướng không độc luận. Chúng ta cần kết hợp nhìn thêm những phần khác trên khuôn mặt mới có thể rút tỉa được những nhận xét chân thật, gần đúng với sự thật nhất. Quan trọng nhất là chúng ta cần giữ cho mình một cái tâm thiện lành, luôn tích cực, yêu đời thì cho dù các nét trên khuôn mặt của ta có như thế nào thì chúng ta vẫn được mọi người yêu quý, cuộc sống hạnh phúc bình yên.

Hotline: 0902752725

✅CS1: 12 ngõ 55 Vân hồ 2, HBT, HN

✅CS2: penhouse Tầng 9, toà nhà 15A Nguyễn Khang , Cầu giấy, HN

✅CS3: Shophouse 0204, tầng 2, tòa Park 8, Times city, HN

✅CS4: 98C Chiến Thắng, Văn Quán Hà Đông HN

✅CS5: Tầng 3, Toà nhà số 6N16 Khu đô thị mới đường Lê Thái Tổ, p.Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

✅CS6: 105 Núi Trúc,Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *