Cách nhận diện vầng trán cao? 1 vài kiểu tóc phù hợp cho trán cao

Tên quảng cáo

Cách nhận diện vầng trán cao? Tại sao trán cao lại thông minh? Từ trước đến giờ, người Việt chúng ta thường quan niệm: trán cao là vầng trán thông minh. 

Người có trán cao là người thành công trong cuộc sống, luôn gặp nhiều tài lộc cùng những thành công vang dội. 

Tại sao trán cao mà lại được đánh giá cao như thế? Vận mệnh, tính cách người trán cao sẽ thế nào? Hãy cùng Sorella khám phá ngay qua bài chia sẻ dưới đây. 

Trán cao là như thế nào? Cách nhận diện vầng trán cao 

Trán là phần ở phía trên của gương mặt và thường lồi ra phía dưới phần đầu. Nó được xác định bởi đường chân tóc dài đến phần chân mày. 

Ở mỗi một người chúng ta sẽ có những kiểu trán khác biệt nhau từ trán cao, trán thấp, trán gồ, trán dô, . .. Người trán cao sẽ có chiều dài khoảng cách từ tâm đường chân tóc dài đến chân mày lớn. 

Nhìn theo tỉ lệ, khoảng cách từ tâm chân tóc lên chân mày phải tương đương khoảng cách từ tâm chân mày đến trán và từ tâm chân mày xuống cằm. 

Chiều cao trung bình của trán cao sẽ tương đương hoặc thấp hơn 1/3 chiều cao trung bình của gương mặt, toàn bộ gương mặt tính từ phần chân tóc xuống dưới cằm. Chỉ có đường chân tóc đến trán là cao nhất, tức là trán cao. 

Nhiều người cũng hay băn khoăn thế nào mới nhận biết vầng trán cao với trán dô. Mọi người có thể căn cứ trên đặc trưng của hai vầng trán trên như sau: Trán dô cũng có đặc điểm là cao và rộng, giống với vầng trán cao. 

Tuy nhiên nhìn từ góc độ chính diện phần trán dô sẽ bị lệch về phía xa một chút so với cằm, nên lúc nhìn chính diện sẽ làm tổng thể gương mặt của những người có tướng trán dô trông khá thô và mất cân xứng, không được hài hoà với trán cao.

Một điểm chú ý nữa, trán cao rất khác với trán dô bạn nhé. Trán dô là phần trán hơi lồi hơn so với tổng thể khuôn mặt, nếu bạn đứng từ góc độ chính diện bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng người trán dô. Còn trán cao thì hài hoà rất cân xứng với khuôn mặt của bạn, thật sự vô cùng cân đối, hài hoà với toàn bộ khuôn mặt. 

Cách nhận diện vầng trán cao?
Cách nhận diện vầng trán cao?

Có thể bạn muốn đọc thêm: Trán chữ M có hình dáng như thế nào? 1 số kiểu tóc phù hợp dành cho trán chữ M

Dự báo tính cách, vận mệnh của người trán cao 

Cùng có trán cao tuy nhiên phái mạnh và nữ giới có tính cách và vận mệnh khác nhau. Cụ thể như sau: 

Vận mệnh của phụ nữ trán cao 

Về tính cách, trí lực: Phần trán là phần tiếp xúc với phần não, người có trán cao thường sẽ là người thông minh, nhanh nhẹn và sống lý trí nhiều hơn cảm tính. Phụ nữ trán cao lanh lợi thông minh, cũng không thiếu phần nhạy cảm và dịu dàng. 

Người con gái có trán cao vốn có nhiều tài năng thiên bẩm, thông minh hơn người, nên trong công việc họ xử lý và giải quyết công việc một cách nhanh chóng gọn gàng, khôn khéo và đạt hiệu suất cao. Trán cao là biểu trưng của vẻ đẹp trí tuệ – nét văn hoá cao quý nhất, tự hào nhất của người phụ nữ thời đại mới. 

Về công danh sự nghiệp: Người phụ nữ có trán cao ngay từ bé đã học tập rất chăm chỉ, thông minh, vận động cộng đồng nhiệt tình và năng nổ. Do vậy con đường công danh sự nghiệp của phụ nữ trán cao cũng thênh thang không thua kém đàn ông. 

Họ tiếp xúc xã hội nhiều, biết thấu hiểu tâm lý người khác, nhanh nhạy xử lý vấn đề và ứng biến trong các trường hợp bất thường, do đó công việc của họ thường thuận lợi và được người nể trọng. Những người phụ nữ trán cao còn có số làm giám đốc, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng. 

Về hôn nhân: Thông minh và giàu tài năng, nên người phụ nữ trán cao thường không ít chàng trai đeo đuổi. Và phần lớn sẽ là những chàng trai ưu tú. Dễ hiểu thôi vì “mây tầng nào gặp gió tầng ấy”. 

Tuy nhiên tiêu chuẩn lựa chọn chồng của phụ nữ trán cao cũng vô cùng cao, họ suy nghĩ vô cùng kỹ càng trước khi bắt tay vào cuộc sống hôn nhân. Vậy nên hôn nhân của phụ nữ trán cao cũng sẽ trễ hơn các cô gái bình thường. 

Vốn tính cách cầu toàn, cho nên đối với cuộc sống hôn nhân các cô gái trán cao cũng luôn chăm lo chu đáo gia đình của mình. Họ quan tâm và đặt để tấm chân tình của mình vào vấn đề xây dựng mối quan hệ, chăm lo chồng con và cha mẹ chu toàn. 

Cách nhận diện vầng trán cao?
Cách nhận diện vầng trán cao?

Vận mệnh đàn ông trán cao 

Về tính cách, sự nghiệp: Đàn ông trán cao là tuýp người sống lý trí đối với công việc và cuộc sống. Không những vậy họ có cách sống chín chắn, chững chạc, trưởng thành hơn so với những người đồng trang lứa. Họ cũng là người có tính cách mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm, hiếm khi bỏ cuộc nửa chừng. 

Người đàn ông trán cao sẽ luôn siêng năng, kiên trì vượt lên bao khó khăn của cuộc sống, họ sẽ cố gắng nhằm đạt được mục tiêu của cuộc đời. Đồng thời đàn ông trán cao cũng có nhiều tài lẻ, tài thuyết trình, hùng biện vì thế cũng được yêu mến. 

Đàn ông trán cao thông minh rất nhanh nhạy trong công việc và cuộc sống. Cũng tương tự với phụ nữ trán cao, đàn ông trán cao quyết định các sự việc thông qua trực giác. 

Về công danh sự nghiệp: Người đàn ông trán cao thường được tin cậy và trao cho những công việc trọng đại, có ý nghĩa then chốt đối với mọi công việc. Họ luôn nằm tại những chức vụ chủ chốt và luôn có trọng trách cao trước tổ chức lớn. Đàn ông trán cao thường có những tính cách và vận mệnh đặc biệt. 

Thế cho nên đó sẽ là nguyên nhân khiến những người đàn ông luôn đạt được thành công trong lĩnh vực buôn bán, lúc đi làm luôn được nâng lương, thăng quan tiến chức. 

Về hôn nhân: Đàn ông nhiều tài lẻ sẽ không lúc nào thiếu hụt vấn đề tình yêu. Phụ nữ luôn “vây quanh” chàng trai trán cao bởi sự thu hút và tài năng của chàng. Thế nhưng chàng trai trán cao thì lại có tính cách lạnh lùng rất kiêu ngạo, do đó tình yêu đến trễ. Hôn nhân thường gặp trục trặc ban đầu tuy nhiên dần dà sẽ hoà hợp và sống hạnh phúc viên mãn về sau này.

Cách nhận diện vầng trán cao?
Cách nhận diện vầng trán cao?

Trán cao có đẹp hay là không? 

Trán cao hay trán thấp đều đẹp cả, phụ thuộc theo tình trạng khuôn mặt của từng người. Nếu trán càng cao thì khoảng cách từ tâm đường chân tóc đến lông mày sẽ rất rộng còn nếu trán quá thấp và quá sát chân mày thì sẽ làm gương mặt không cân xứng mất vẻ hài hoà. Nhìn chung kích thước của trán phải hài hoà với toàn bộ gương mặt như vậy sẽ giữ lại ra vẻ ngoài hài hoà và cân đối của trán. 

Nếu không thì bạn cần đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cấy ghép nang tóc nhằm cải thiện. Với vầng trán thấp, độ cao của trán có liên hệ với vấn đề di truyền, tóc trên vầng trán nếu mọc dày cũng sẽ làm trán trông rất cao, đối với tình huống trên có thể sử dụng phương pháp cấy tóc nhằm cải thiện vầng trán cao. 

Đối với tình trạng trán khá cao và rộng, bạn có thể làm phần trán thấp đi với phương pháp làm phẳng khuôn mặt hoặc phẫu thuật gọt trán. 

Tùy theo tình trạng của trán phù hợp với khuôn mặt mà chọn lựa phương pháp thẩm mỹ thích hợp với tình trạng hiện tại, không những giúp khuôn mặt trông hài hoà hơn mà còn góp phần làm cho từng góc cạnh trên khuôn mặt của bạn trông cân đối hài hoà, giúp bạn cải thiện nhan sắc của mình, nhằm thực hiện tốt mục tiêu trở nên xinh đẹp. 

Hiện nay nếu bạn đang có trán cao, trán lệch, trán thấp. .. thì nếu bạn không tự tin với tình trạng của trán mình bạn hoàn toàn có thể cải thiện với những phương pháp thẩm mỹ. Các biện pháp thẩm mỹ ngày nay sẽ làm cho vầng trán trở nên hài hoà, cân xứng hơn với gương mặt, giúp đem lại tính thẩm mỹ cao.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Trán ngắn là như thế nào? 1 vài kiểu tóc đẹp dành cho trán ngắn

Gợi ý xu hướng làm tóc cho nam nữ trán cao 

Lựa chọn được một kiểu tóc phù hợp không những giúp bạn biến hoá diện mạo thêm trẻ trung, phong cách thời thượng mà đặc biệt hơn cả là che được nhược điểm của khuôn mặt bạn mà lại không sợ phải đụng chạm dao kéo. Đối với nam hay nữ giới trán khá cao, có thể tham khảo một số kiểu tóc như: 

Đối với nữ trán cao 

– Mái xéo (mái ngố): 

Với phần mái được cắt tỉa gọn gàng, kiểu tóc vừa đem đến nét đẹp dịu dàng, nữ tính, mặt khác cũng là trợ thủ đắc lực giúp khuôn mặt nàng trở nên thanh thoát hơn với vài sợi tóc che đi phần trán. 

Cách nhận diện vầng trán cao?
Cách nhận diện vầng trán cao?

Tóc mái xéo uốn xoăn nhẹ phù hợp với những cô nàng trán cao, phần uốn xoăn nhẹ nhàng sẽ phù hợp với nàng chuộng sự dịu dàng quyến rũ. Thêm một chút màu sắc tóc thôi nàng ơi, đảm bảo không ai dám từ chối nét xinh này. 

Tóc mái xéo: 

Một giữa những kiểu tóc đẹp nhất cho người trán cao mà lại không giống hệt như bạn đang nỗ lực hết mình nhằm che đi chính là tóc mái xéo. Gần đây xu hướng tóc mái thưa đang con quay trở lại tạo thành một trào lưu biểu thị phong cách cùng đẳng cấp của nhiều cô gái. 

Cách nhận diện vầng trán cao?
Cách nhận diện vầng trán cao?

Đối với nam trán cao 

– Tóc Layer cho nam trán cao 

Những bạn có một gương mặt thon gọn, trán cao, mắt dài và cằm V-line rất phù hợp với kiểu tóc này. Tạo hình kiểu tóc layer có thể giúp gương mặt trở nên thanh thoát, cân xứng và không còn góc cạnh nhé. Đặc biệt, phần tóc phía trên cũng được tạo điểm với kiểu layer cực kỳ ấn tượng và đẹp mắt. 

Cách nhận diện vầng trán cao?
Cách nhận diện vầng trán cao?

– Tóc nam uốn xoăn đuôi mì

Kiểu tóc nam uốn xoăn xù mì bắt nguồn từ chính một cách tạo kiểu đơn giản nhưng không quá cầu kỳ hay phức tạp. Người làm tóc sẽ tạo kiểu tóc xoăn xù mì và phối hợp với những gam màu sắc như nâu lạnh, đỏ đô hay highlight sẽ tạo được hiệu ứng layer “vạn người mê”. 

Cách nhận diện vầng trán cao?
Cách nhận diện vầng trán cao?

Tóc nam Side Part vuốt rủ 

Trước đây, kiểu tóc nam Side Part vuốt ngược được nhiều ngôi sao nổi tiếng như Soobin Hoàng Sơn, Sơn Tùng MTP hay Noo Phước Thịnh lựa chọn. Đến nay, kiểu tóc này đã trở nên rất phổ biến. Nó là hình tượng của bạn gái hiện đại. 

Trên đây chính là những kiến thức về trán cao mà Sorella hy vọng mang đến các độc giả. Bạn có trán cao sẽ thấu hiểu được sức khoẻ, tính tình, nghề nghiệp hay số phận của mình để lựa chọn xu hướng tăng trưởng. Nếu có bất cứ thắc mắc khác, vui lòng gửi lại comment để được tư vấn sớm nhất.

Cách nhận diện vầng trán cao?
Cách nhận diện vầng trán cao?

Cách có trán cao “cải vận tướng số” cấp tốc nhất 

Phẫu thuật độn trán – phương pháp để khắc phục trọn vẹn tướng mặt thấp, lệch trán, . .. giúp khuôn trán rộng rãi, cao thanh thoát và khuôn mặt tươi trẻ hơn. 

Đây là phương pháp làm đẹp tiên tiến, phẫu thuật nhẹ nhàng, từ đó khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi dễ dàng hơn. 

Kết quả khách hàng sau khi phẫu thuật độn trán 

Rất đông khách hàng độn trán đã thay đổi ngoại hình, “cải vận tướng số”. Vầng trán đầy khiếm khuyết đã được giải quyết trọn vẹn bởi trán cao hài hoà, cân đối khuôn mặt. hơn cùng với tuổi tác thật.

Những ai phù hợp phẫu thuật độn trán? 

Tất cả quý khách hàng nam – nữ giới trên mong ước có vầng trán cao cân xứng, hài hoà cũng có thể tiến hành phẫu thuật nâng trán. Đặc biệt, nó cũng là giải pháp hiệu quả cho những ai gặp các khuyết điểm trán sau: 

  • Trán thấp, lõm 
  • Trán trũng thấp, gồ 
  • Trán cao lồi lõm, giảm sức nổi với mặt nước 
  • Trán cao khó coi do quá cong, lồi lõm 
  • Trán bên cao bên thấp, . .. 
Cách nhận diện vầng trán cao?
Cách nhận diện vầng trán cao?

Phương pháp phẫu thuật độn trán ở Sorella 

Toàn bộ quá trình phẫu thuật độn trán ở Sorella đều đáp ứng yêu cầu và đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Mỗi khách hàng khi phẫu thuật thẩm mỹ trán sẽ phải thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Kiểm tra và thăm khám 

Bước 2: Đánh giá tình hình sức khoẻ và thực hiện xét nghiệm liên quan 

Bước 3: Tiến hành thăm khám da, xác định đường nối độn da đã xác định trước phẫu thuật 

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật cắt trán: khoan, bóc da, mổ rạch vết thương rồi gắn mới 

Bước 5: Kết thúc quá trình phẫu thuật trán, giúp khách hàng theo dõi tình trạng hậu phẫu. 

Cách nhận diện vầng trán cao?
Cách nhận diện vầng trán cao?

Ưu điểm khi phẫu thuật trán cao

Tính tới nay, Sorella đã thăm khám và tiến hành nâng trán thành công cho hơn nghìn khách hàng. 

Toàn bộ quy trình nâng trán được tiến hành với các bác sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt. 

Với con mắt thẩm mỹ tinh tường, chuyên môn cao, kết hợp với kỹ thuật nâng trán tân tiến, . .. đảm bảo khách hàng sẽ có ngay vầng trán cao đẹp tự nhiên ngay sau 1 liệu trình điều trị. 

Đảm bảo an toàn dây thần kinh tuyệt đối 

Kỹ thuật lấp đầy trán cực kỳ dễ dàng, nha sĩ sẽ gây tê ở lớp tế bào biểu bì ngoài cùng mà không tác động tới lớp mô dây thần kinh ở trán. Do đó, tỷ lệ xảy đến đột tử là dưới 1%. 

Có thể bạn muốn đọc thêm: Tướng trán ngắn: Những điều được tiết lộ ở 2 giới giới khi sở hữu trán ngắn

Rút ngắn thời gian điều trị 

So với những phương pháp nâng trán cũ, phương pháp ở Sorella giúp rút ngắn thời gian điều trị bệnh. Sau phẫu thuật, các bạn cũng sẽ không phải quá lo lắng. 

Vật liệu độn mỏng, giảm thiểu tình trạng xâm lấn 

Kỹ thuật nâng sống mũi sẽ sử dụng những kỹ thuật chuyên biệt để đưa chất liệu chèn đi sâu hơn vào vùng được bịt kín. Do đó, hạn chế tối đa xâm lấn và rủi ro cho người bệnh. 

Đặc biệt, Sorella dùng chất liệu nệm silicone mới nhất ở Hàn Quốc. Nhờ vậy, rất an toàn mà còn có tác dụng dài hạn. 

Hoàn thiện từng đường nét khuôn mặt 

Phương pháp này sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn những khuyết điểm như trán gồ, trán cao không cân đối, gò má thấp xuống, . .. khiến gương mặt hài hoà, cân đối hơn chỉ với 1 lần thực hiện. 

Hotline: 0902752725

✅CS1: 12 ngõ 55 Vân hồ 2, HBT, HN

✅CS2: penhouse Tầng 9, toà nhà 15A Nguyễn Khang , Cầu giấy, HN

✅CS3: Shophouse 0204, tầng 2, tòa Park 8, Times city, HN

✅CS4: 98C Chiến Thắng, Văn Quán Hà Đông HN

✅CS5: Tầng 3, Toà nhà số 6N16 Khu đô thị mới đường Lê Thái Tổ, p.Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

✅CS6: 105 Núi Trúc,Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *