Sinh Năm 1948 Tuổi Con Gì ? Mệnh Gì ? Hợp Hướng Nào ?

Tên quảng cáo

Sinh Năm 1948 Tuổi Con Gì ? Bạn đang bắt đầu tìm hiểu về tử vi mà chưa biết địa chỉ chia sẻ những tư liệu đó. Bạn đang muốn cải thiện cuộc sống của mình từ những vấn đề liên quan đến phong thủy. Hãy để chúng tôi có thể giải đáp giúp bạn những thắc mắc đó thông qua những bài phân tích theo từng năm sinh khác nhau.

Trong tư liệu hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về tuổi Mậu Tý 1948 nam mạng hay tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý 1948 nữ mạng. Thông tin sẽ là những phân tích chi tiết về cuộc đời, công danh, sự nghiệp, tiền tài, tình duyên qua các độ tuổi khác nhau của Mậu Tý 1948, hãy cùng theo dõi để bổ sung vào kiến thức của mình nhé !

 

1. Người Sinh Năm 1948 Tuổi Con Gì ?1. Người Sinh Năm 1948 Tuổi Con Gì ?

Sinh Năm 1948 Tuổi Con Gì ? Cả nam và nữ sinh năm 1930 theo lịch vạn niên bắt đầu từ ngày 10/2/1948 (tức ngày 01/01 âm lịch). Đến ngày 28/1/1949 (tức ngày 30/12 âm lịch) là năm Mậu Tý 1948 tuổi con Chuột.

Tổng Quan Tuổi Mậu Tý 1948 Nam, Nữ Mạng

Tuổi Mậu Tí thuộc mạng Hỏa. Số trường tồn. Cuộc đời tuy không gặp nhiều may mắn lắm. Tuy vậy về mặt xã hội vẫn giữ được một địa vị trung bình. Tuổi này có được một cuộc sống khả dĩ giúp được cho đời sống êm ấm cá nhân, thích những cái mới lạ, bản thể hay chạy theo tư tưởng. Suốt cuộc đời không có những sôi động đặc biệt về danh vọng, tuy có, nhưng vẫn ở trong sự trầm lặng và những sự hoạt động từ từ hơn là những sôi nổi để chiếm đoạt.

Tuổi Mậu Tí có nhiều lao tâm khổ trí, suốt cuộc đời chỉ ở trong một mức sống trung bình. Hay lo nghĩ không lúc nào được thảnh thơi về tâm trí. Nếu gặp tuổi vợ trùng hợp thì có thể được giàu sang nhưng ít con. Nhưng nếu gặp tuổi không trùng hợp như trên đã chỉ thì nghèo lại đông con. Số hưởng thọ trung bình khoảng độ từ 50 đến 55 là mức tối đa. Số này có phước lộc. Nếu có tu tâm, dưỡng tánh, tạo nhiều phước đức thì hưởng thêm được 5 năm nữa. 

Tên quảng cáo

2. Người Sinh Năm 1948 Thuộc Cung Gì ?

Bạn dễ dàng xác định được Sinh Năm 1948 Cung Gì ? Dựa vào quy luật ngũ hành âm khí và dương khí. Nhưng để biết chính xác nhất Tuổi Mậu Tý 1948 Cung Gì ? Ta phải dựa trên hai yếu tố song song Bát quái và Giới tính .

 • Nam Mậu Tý 1948 thuộc : Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ Mậu Tý 1948 thuộc : Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

3. Người Sinh Năm 1948 Thuộc Mệnh Gì ?

Để trả lời câu hỏi Sinh Năm 1948 Mệnh Gì ? Cho cả nam và nữ, điều quan trọng hơn là bạn phải tìm hiểu các yếu tố trong quy luật âm dương ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Để có cho mình một thông tin chính xác. Trước khi tiến hành tìm hiểu thêm về vấn đề tử vi hay phong thủy. Mỗi yếu tố ngũ hành đó sẽ tương ứng với từng vận mệnh mỗi người .

Sinh Năm 1948 Tuổi Con Gì ? Người sinh năm Mậu Tý 1948 tuổi con Chuột mang mệnh Hỏa hay Thích Lịch Hỏa nghĩa là “Lửa Sấm Sét”.

Mệnh tương sinh (tốt) với mệnh Hỏa : mệnh Thổ và mệnh Mộc
Mệnh tương khắc (xấu) với mệnh Hỏa :  mệnh Kim và mệnh Thuỷ. 

Người mệnh Hỏa có nạp âm Tích Lịch Hỏa nếu mệnh nhiều sao tốt thì sự nghiệp, cơ nghiệp thành công hơn người. Họ luôn có cho mình với chủ nghĩa riêng và làm theo điều đó bất chấp những luật lệ và hậu quả. Tuy vậy thì sự nóng với giống như cung mệnh của họ sẽ làm mất đi nhiều cơ hôi, nhiều vị trí quan trọng từ những nhược điểm đó.

Cũng giống như tên gọi Lửa Sấm Sét thì những người thuộc Mệnh Tích Lịch Hỏa thường có một tính tình khá thẳng thắn, kèm theo là sự cương trực, tính khí khá nóng nảy nhưng lại vô cùng nghiêm túc trong mọi công việc dù cho nhỏ nhất. Do vậy mà nếu gia đình bạn có người thuộc Mệnh TíchLịch Hỏa này thì bạn cẩn thận và cũng đừng làm điều gì đó không đúng, vì vậy thì bạn sẽ lãnh nhận hậu quả không mấy là tốt lành đâu nhé. Cần điều tiết ở đúng nhiệt độ và cả thái độ khi họ làm sai để tránh chuyện cãi vả, tranh chấp.

4. Sinh Năm 1948 Hợp Màu Gì ? Kỵ Màu Gì ?4. Sinh Năm 1948 Hợp Màu Gì ? Kỵ Màu Gì ?

Yếu tố quan trọng không kém, gắn liền với đời sống tất cả chúng ta chính là màu sắc. Chúng tác động ảnh hưởng rất nhiều tới sự lựa chọn từ quần áo, giày dép, phụ kiện, màu sơn … Tất cả khi xét về mặt tử vi & phong thủy. Chiếm Tỷ Lệ cao tác động ảnh hưởng tới việc làm ngày hôm đó có thuận tiện hay không ?

Người xem tử vi phải hiểu và nắm rõ chúng để cải thiện cuộc sống gặp nhiều may mắn. Tài lộc và thịnh vượng từ những màu hợp mệnh hoặc tương sinh. Bạn cũng nên biết những màu sắc kiêng kỵ của mình. Để không gặp phải những điều thiếu sót hay những điều xui xẻo sẽ đến với mình trong cuộc sống. Để giải đáp cho câu hỏi Sinh Năm 1948 Hợp Màu Gì ? Kỵ Màu Gì ? ta dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh

Người sinh năm 1948 hợp với màu sắc :

 • Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
 • Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Người sinh năm 1948 kỵ với màu sắc :

 • Màu sắc kiêng kỵ: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy

5. Người Sinh Năm 1948 Hợp Tuổi Nào ? Kỵ Tuổi Nào ?

Trong việc kết hôn hay lựa chọn đối tượng trong vấn đề hôn nhân. Tất nhiên bạn luôn phải chủ động và nên chọn người hợp với tuổi của mình. Để cuộc sống được nhiều niềm vui và hạnh phúc. Cho gia đình bạn. Về vấn đề làm ăn, hợp với tuổi bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến. Đẩy cuộc đời lên một tầm cao mới với công danh và sự nghiệp vững chắc. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý những tuổi kiêng kỵ để tránh gặp phải những điều đại kỵ mà hai tuổi xung khắc mang lại. Hãy cùng tìm hiểu những tuổi nam nữ hợp và kỵ qua tài liệu dưới đây:

Đối Với Nam Sinh Năm 1948

 • Trong làm ăn – kinh doanh: Nam mệnh tuổi Mậu Tý hơn hết cần lưu ý để lựa chọn cho mình với những đối tác kinh doanh mạng tuổi Nhâm Tý, tuổi Kỷ Sửu và tuổi Quý Tỵ để có thể nhận được nhiều may mắn, tiền tài cũng từ đó mà đi lên.
 •  Lựa chọn vợ chồng : Nam mệnh tuổi Mậu Tý khi bắt đầu tìm kiếm ý chung nhân của cuộc đời cũng cần lưu ý chọn cho mình với nữ mệnh có tuổi Kỷ Sửu, tuổi Đinh Dậu, tuổi Đinh Hợi và Ất Mùi để cuộc sống gia đình trở nên trọn vẹn hơn, hạnh phúc và êm ấm hơn. 
 • Tuổi kiêng kỵ : Khi đã biết những tuổi phù hợp cho bản thân cũng nên biết thêm về những tuổi kiêng kỵ cho nam mệnh với những người tuổi Tân Mão và tuổi Quý Mão bởi họ sẽ mang đến cho bạn với nhiều vận xui khi mọi chuyện mà 2 bên kết hợp đều dễ dàng đổ bể.

Đối Với Nữ Sinh Năm 1948

 • Trong làm ăn: Nữ mệnh thuộc tuổi Mậu Tý cần tìm đối tác là những người có tuổi Kỷ Sửu, tuổi Quý Tỵ và tuổi Ất Mùi để chuyện làm ăn của 2 bên được diễn biến theo một cách tốt đẹp nhất.
 • Lựa chọn vợ chồng: Nữ mệnh tuổi Mậu Tý cần lưu ý chọn cho mình với những tuổi như tuổi Kỷ Sửu, tuổi Quý Tỵ, tuổi Ất Mùi, tuổi Đinh Dậu, tuổi Đinh Hợi, tuổi Ất Dậu sẽ nhận được sự viên mãn trong hạnh phúc gia đình. Sự nghiệp cũng từ đó mà đi lên. 
 • Tuổi kiêng kỵ: Nữ mệnh tuổi Mậu Tý nên biết về những tuổi Tân Mão và tuổi Quý Mão là 2 tuổi mà họ không nên có bất kỳ mối quan hệ nào trong tình cảm, làm ăn,…vv

6. Người Sinh Năm 1948 Hợp Hướng Nào ?6. Người Sinh Năm 1948 Hợp Hướng Nào ?

Xem hướng nhà hợp tuổi là một việc được cho là cực kỳ quan trọng. Bởi theo dân gian, nếu chọn được hướng nhà hợp tuổi gia chủ. Thì cuộc sống gia đình sẽ phất lên như “diều gặp gió”. Còn nếu hướng nhà theo tuổi chồng hay vợ sai sẽ vướng phải khó khăn đủ điều. Hướng nhà mặt đất thì xem theo hướng cửa chính hướng ra ngoài. Nhà chung cư thì xem theo hướng ban công. Hoặc hướng tòa nhà. Người Sinh Năm 1948 Hợp Những Hướng Sau :

Đối Với Nam Mạng Sinh Năm 1948 :

 • Hướng Tốt: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng Xấu : Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Đối Với Nữ Mạng Sinh Năm 1948 :

 • Hướng Tốt: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng Xấu : Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát) 

Có thể bạn cũng muốn đọc>>>>Sinh Năm 1947 Tuổi Con Gì ? Mệnh Gì ? Hợp Hướng Nào ?

Giải Nghĩa Các Hướng Tốt Xấu

 • Hướng Sinh khí(Tốt): mang ý nghĩa sinh sôi, phát triển. Hướng nhà tượng trưng cho sự hanh thông, thuận lợi. Đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.
 • Hướng Thiên y(Tốt): Biểu trưng cho cát khí, nhận được nhiều tài lộc, may mắn. Luôn có sự phù trợ của quý nhân.
 • Hướng Diên niên (Tốt Phước đức): Sự hòa thuận, êm đẹp trong các mối quan hệ tình cảm, gia đình và công việc. Hoạt động dinh doanh cũng gặp nhiều tiến triển.
 • Hướng Phục vị(Tốt): Hóa giải những điều không may mắn, giúp cuộc sống luôn được thuận lợi. Từ đó gặp nhiều may mắn.
 • Hướng tuyệt mệnh(Xấu): Mang nhiều hung khí, có ý nghĩa về sự chia lìa, bệnh tật và trắc trở. Đây là hướng nhà xấu nhất nên tránh.
 • Hướng Ngũ quỷ(Xấu): Dễ bị quấy rối bởi những điều không đâu, cuộc sống lận đận khó khăn. Cãi vả, thị phi là những điều khó tránh khỏi.
 • Hướng Lục sát(Xấu): Hướng về sự thiệt hại, mất mát, dễ bị đứt đoạn trong các mối quan hệ. Bị trì hoãn công việc làm ăn.
 • Hướng Họa hại(Xấu): Mưu sự khó thành, dễ hao tài tán lộc, tình duyên trắc trở. Dễ đối mặt với những điều không may mắn.

7. Người Sinh Năm 1948 Hợp Con Số Nào ?

Bản thân mỗi con số chứa những năng lượng diệu kỳ. Nó xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống chúng ta. Vì thế lựa chọn con số hợp tuổi là một cách giúp thân chủ cải thiện vận mệnh. Chủ mệnh sinh năm 1948 chọn số hợp tuổi sẽ nhận được thêm vượng khí. Giúp mọi việc được hanh thông, may mắn.

Nam Mậu Tý 1948 thuộc mệnh Hỏa tương hợp với các con  số  9 (hành Hỏa). Tương sinh với số: 3, 4 (hành Mộc) và 2, 5, 8 (hành Thổ). Trong đó, Nam Mậu Tý 1948 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 9, 3, 4, 2, 5, 8 sẽ gặp nhiều may mắn, tự tin, phát triển công danh sự nghiệp và luôn gặp cơ hội đến với cuộc sống của mình một cách bất ngờ.

Nữ Mậu Tý 1948 thuộc mệnh Hỏa sẽ phù hợp với các con số  9 (hành Hỏa). Tương sinh với số: 3, 4 (hành Mộc) và 2, 5, 8 (hành Thổ). Trong đó, Nữ Mậu Tý 1948 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 9, 3, 4, 2, 5, 8 sẽ tạo thiện cảm, thuận lợi trong giao tiếp và gây ấn tượng với đối phương. Số hợp sẽ giúp bạn cải mệnh về gia chánh, công việc và cả tình duyên.

Khám Phá Con Số May Mắn Của Người Tuổi Mậu Tý 1948

Năm sinh: 1948 = 4 + 8 = 12 (Tổng thứ 1) = 1 + 2 = 3 (Tổng thứ 2)

Nếu bạn là nam: 10 – 3 = 7 (10 trừ đi tổng thứ 2)

Nếu bạn là nữ: 5 + 3 = 8 (Tổng thứ 2 cộng với số 5)   

Như vậy thì cách tính con số hợp tuổi Mậu Tý 1948 có thể thấy: 

 • Con số may mắn của tuổi Mậu Tý 1948 nam mạng là số 7
 • Còn con số may mắn tuổi Mậu Tý 1948 nữ mạng là số 8

8. Luận Giải Lá Số Tử Vi Cho Nam Mạng, Nữ Mạng Sinh Năm Mậu Tý 1948

Hãy cũng xem tử vi nam mạng tuổi Sinh Năm 1948 Tuổi Con Gì ? qua đường đời, tình duyên và gia đạo. Để hiểu rõ hơn những điều mà tử vi mang lại cho người xem nhé:

Đối Với Nam Sinh Năm Mậu Tý 1948

 • Về cuộc đời: Theo tử vi thì có thể thấy cuộc đời của những người năm sinh năm 1948 nam mệnh luôn ở mức độ trung bình. Tuy họ sẽ không gặp được nhiều may mắn nhưng vẫn sẽ có cho mình địa vị tầm trung trong xã hội và tài lộc sẽ nằm ở mức vừa phải.
 • Về gia đạo: Gia đạo của nam mệnh ở thời tiền vận sẽ có rất nhiều sóng gió mà chúng là những chướng ngại vật đầu tiên sẽ đến với bạn và sẽ đạt được hạnh phúc khi bước vào hạnh phúc gia đình ở thời trung vận.
 • Về sự nghiệp: Nam mệnh ở tuổi Mậu Tý sẽ có sự nghiệp không ổn định khi bắt đầu và họ sẽ nhận được công sức xứng đáng tại thời trung và hậu vận. Tuy vậy cần nỗ lực và tích góp cho bản thân khi về già.

Đối Với Nữ Sinh Năm Mậu Tý 1948

 • Về cuộc đời: Tiền vận nữ sinh năm 1948 thường sẽ gặp nhiều đau khổ, sầu não kéo dài theo đến trung vận và hậu vận. Mà từ khoản thời gian đó họ sẽ gặp nhiều may mắn trong mọi mặt của cuộc sống và được quý nhân phù trợ.
 • Về gia đạo: Có thể thấy trong thời tiền vận của người sinh năm Mậu tý sẽ gặp nhiều biến động cả về gia đạo mà chỉ khi đến tiền và hậu vận họ mới có thể thoát khỏi những điều đó để có một cuộc sống yên ấm hơn, hạnh phúc hơn.
 • Về sự nghiệp: Về sự nghiệp của họ có thể sẽ không lên quá cao mà chỉ nằm ở mức trung bình cũng chỉ ở mức đủ ăn đủ mặc chứ không quá rơi vào cảnh túng thiếu.

Hotline: 0902752725

✅CS1: 12 ngõ 55 Vân hồ 2, HBT, HN

✅CS2: penhouse Tầng 9, toà nhà 15A Nguyễn Khang , Cầu giấy, HN

✅CS3: Shophouse 0204, tầng 2, tòa Park 8, Times city, HN

✅CS4: 98C Chiến Thắng, Văn Quán Hà Đông HN

✅CS5: Tầng 3, Toà nhà số 6N16 Khu đô thị mới đường Lê Thái Tổ, p.Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

✅CS6: 105 Núi Trúc,Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

aviator yükle