Sinh Năm 1951 Tuổi Con Gì ? Mệnh Gì ? Hợp Hướng Nào ?

Tên quảng cáo

Sinh Năm 1951 Tuổi Con Gì ? Phong thủy – tử vi không còn là điều quá xa lạ với chúng ta trong thời điểm hiện tại. Nếu là người tiếp cận với mạng xã hội bạn có thể gặp chúng ở bất kỳ đâu hoặc là người tìm hiểu thông tin trên sách báo vẫn có thể hiểu được chúng thông qua ngày tháng năm sinh của bản thân.

Với rất nhiều người khi bắt đầu tìm hiểu về tử vi, phong thủy chắc hẳn luôn mong muốn biết được năm sinh của mình thuộc cung mệnh gì, tuổi con gì, tuổi hợp kỵ về những màu sắc tương sinh, tương khắc. Vậy nếu như những thông tin từ nhiều diễn đàn chia sẻ vẫn chưa làm bạn hài lòng thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết của chúng tôi để có thể tự trả lời được những câu hỏi đó một cách chi tiết nhất.

1. Người Sinh Năm 1951 Tuổi Con Gì ?1. Người Sinh Năm 1951 Tuổi Con Gì ?

Sinh Năm 1951 Tuổi Con Gì ? Cả nam và nữ sinh năm 1930 theo lịch vạn niên bắt đầu từ ngày 6/2/1951 (tức ngày 01/01 âm lịch). Đến ngày 26/1/1952 (tức ngày 30/12 âm lịch) là năm Tân Mão 1951 tuổi con Mèo.

Tổng Quan Tuổi Tân Mão 1951 Nam, Nữ Mạng

Người sinh năm 1951 sở hữu sự thông tuệ, nhanh nhạy và tư duy tốt nên khi về già vẫn có được tinh thần minh mẫn và sức khỏe tốt. Tuy nhiên, những người tuổi Tân Mão cũng cần chú ý chăm sóc đời sống tinh thần và sức khỏe bản thân nhiều hơn ở thời tiền vận và hậu vận để khi tới thời hậu vận được khoẻ mạnh.

Cuộc sống nam mạng Tân Mão lúc nhỏ nhiều buồn phiền, thiếu thốn nhưng từ 27 tuổi trở đi tương lai rộng mở, cuộc sống ấm no đầy đủ. Tình duyên có nhiều phiền muộn.

Tân Mão nam mạng hưởng thọ trung bình từ 73 đến 79 tuổi. Nếu sống tốt đời đẹp đạo, làm nhiều việc thiện thì niên kỷ sẽ được tăng lên.

2. Người Sinh Năm 1951 Thuộc Cung Gì ?

Bạn dễ dàng xác định được Sinh Năm 1951 Cung Gì ? Dựa vào quy luật ngũ hành âm khí và dương khí. Nhưng để biết chính xác nhất Tuổi Canh Dần 1951 Cung Gì ? Ta phải dựa trên hai yếu tố song song Bát quái và Giới tính .

 • Nam Tân Mão 1951 thuộc : Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ Tân Mão 1951 thuộc : Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

3. Người Sinh Năm 1951 Thuộc Mệnh Gì ?

Để trả lời câu hỏi Sinh Năm 1951 Mệnh Gì ? Cho cả nam và nữ, điều quan trọng hơn là bạn phải tìm hiểu các yếu tố trong quy luật âm dương ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Để có cho mình một thông tin chính xác. Trước khi tiến hành tìm hiểu thêm về vấn đề tử vi hay phong thủy. Mỗi yếu tố ngũ hành đó sẽ tương ứng với từng vận mệnh mỗi người .

Sinh Năm 1951 Tuổi Con Gì ? Người sinh năm Tân Mão 1951 tuổi con Mèo mang mệnh Mộc hay Tùng Bách Mộc nghĩa là “Gỗ Tùng Bách”.

 • Mệnh tương sinh (tốt): Mệnh Hỏa, Mệnh Thủy
 • Mệnh tương khắc (xấu) : Mệnh Thổ, Mệnh Kim

Tùng Bách Mộc được biết đến như một loại Tùng cổ thụ với chiều cao lớn, khỏe mạnh với sức chống chọi với mọi điều kiện khắc nghiệt nhất. Khí chất của loại thực vật này vô cùng mạnh mẽ mà chúng có  thể thể hiện cho ý chí quyết tâm cao độ của con người. 

Bên cạnh phẩm chất được chia sẻ phía bên trên thì người người mang mệnh này còn mang trong mình với một đức tính nhân ái của hành Mộc, khiến họ có thể trở thành một người có nhân cách lớn từ việc đối nhân xử thế một cách khéo léo. Họ còn là người có lòng bao dung, yêu thương và giúp đỡ mọi người xung quanh nên được mọi người yêu quý. Luôn coi trọng đạo đức, tình cảm, tình người và xử lý mọi chuyện một cách điềm tĩnh.  

4. Sinh Năm 1951 Hợp Màu Gì ? Kỵ Màu Gì ?4. Sinh Năm 1951 Hợp Màu Gì ? Kỵ Màu Gì ?

Yếu tố quan trọng không kém, gắn liền với đời sống tất cả chúng ta chính là màu sắc. Chúng tác động ảnh hưởng rất nhiều tới sự lựa chọn từ quần áo, giày dép, phụ kiện, màu sơn … Tất cả khi xét về mặt tử vi & phong thủy. Chiếm Tỷ Lệ cao tác động ảnh hưởng tới việc làm ngày hôm đó có thuận tiện hay không ?

Người xem tử vi phải hiểu và nắm rõ chúng để cải thiện cuộc sống gặp nhiều may mắn. Tài lộc và thịnh vượng từ những màu hợp mệnh hoặc tương sinh. Bạn cũng nên biết những màu sắc kiêng kỵ của mình. Để không gặp phải những điều thiếu sót hay những điều xui xẻo sẽ đến với mình trong cuộc sống. Để giải đáp cho câu hỏi Sinh Năm 1951 Hợp Màu Gì ? Kỵ Màu Gì ? ta dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh

Người sinh năm 1951 hợp với màu sắc :

 • Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Người sinh năm 1951 kỵ với màu sắc :

 • Màu sắc kiêng kỵ: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Bạn cũng có thể muốn đọc >>>>>>>Sinh Năm 1950 Tuổi Con Gì ? Mệnh Gì ? Hợp Hướng Nào ?

5. Người Sinh Năm 1951 Hợp Tuổi Nào ? Kỵ Tuổi Nào ?

Trong việc kết hôn hay lựa chọn đối tượng trong vấn đề hôn nhân. Tất nhiên bạn luôn phải chủ động và nên chọn người hợp với tuổi của mình. Để cuộc sống được nhiều niềm vui và hạnh phúc. Cho gia đình bạn. Về vấn đề làm ăn, hợp với tuổi bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến. Đẩy cuộc đời lên một tầm cao mới với công danh và sự nghiệp vững chắc. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý những tuổi kiêng kỵ để tránh gặp phải những điều đại kỵ mà hai tuổi xung khắc mang lại. Hãy cùng tìm hiểu những tuổi nam nữ hợp và kỵ qua tài liệu dưới đây:

Đối Với Nam Sinh Năm 1951

 • Trong làm ăn: Nam mệnh tuổi Tân Mão có thể lựa chọn đối tác làm ăn của mình với những người có cùng tuổi Tân Mão, tuổi Quý Tỵ, tuổi Giáp Ngọ, tuổi Đinh Dậu thì chắc rằng mọi chuyện kinh doanh của 2 bên sẽ được diễn biến tốt hơn và phát triển theo thời gian. 
 • Trong tình cảm – hôn nhân: Người sinh vào tuổi Tân Mão có thể tìm cho mình với ý chung nhân cùng tuổi Tân Mão, tuổi Quý Tỵ, tuổi Giáp Ngọ, tuổi Đinh Dậu, tuổi Kỷ Hợi và tuổi Đinh Hợi. Chắc rằng bạn sẽ có cho mình với một gia đình hạnh phúc, êm ấm mà cũng giúp chuyện kinh doanh làm ăn trở nên tốt hơn từ bàn đạp mang tên “Gia đình” 
 • Tuổi kỵ: Tuổi mà người sinh năm 1951 tức tuổi Tân Mão cần hết sức lưu y chính là tuổi Ất Mùi, tuổi Canh Tý, tuổi Tân Sửu, tuổi Đinh Mùi, tuổi Kỷ Sửu, tuổi Mậu Tý và tuổi Quý Mùi bởi bạn sẽ gặp phải những vận xui rủi không đáng có do 2 tuổi xung khắc lẫn nhau.

Đối Với Nữ Sinh Năm 1951

 • Trong làm ăn – kinh doanh: nữ mệnh sinh vào tuổi Tân Mão có thể chọn cho mình với những đối tác có cùng tuổi Tân Mão đồng tuổi, tuổi Quý Tỵ, tuổi Giáp Ngọ giúp công việc trở nên thuận lợi, tiền tài cũng từ đó mà đi lên.
 • Trong tình cảm – hôn nhân: Nữ mệnh tuổi Tân Mão cần tìm cho mình với ý chung nhân có cùng tuổi Tân Mão, tuổi Quý Tỵ, tuổi Giáp Ngọ, tuổi Đinh Dậu, tuổi Kỷ Hợi và cuối cùng là Đinh Hợi để cuộc hôn nhân trở nên viên mãn hơn, con cháu cũng hiếu thảo, yêu thương lẫn nhau. 
 • Tuổi kỵ: Tất nhiên bạn cũng nên lưu ý với những tuổi như tuổi Ất Mùi, tuổi Canh Tý, tuổi Tân Sửu, tuổi Đinh Mùi, tuổi Kỷ Sửu, tuổi Mậu Tý và tuổi Quý Mùi bởi những tuổi này sẽ làm mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn, làm ăn thì đổ bể, tình cảm thì nửa vời….vv.

6. Người Sinh Năm 1951 Hợp Hướng Nào ?6. Người Sinh Năm 1951 Hợp Hướng Nào ?

Xem hướng nhà hợp tuổi là một việc được cho là cực kỳ quan trọng. Bởi theo dân gian, nếu chọn được hướng nhà hợp tuổi gia chủ. Thì cuộc sống gia đình sẽ phất lên như “diều gặp gió”. Còn nếu hướng nhà theo tuổi chồng hay vợ sai sẽ vướng phải khó khăn đủ điều. Hướng nhà mặt đất thì xem theo hướng cửa chính hướng ra ngoài. Nhà chung cư thì xem theo hướng ban công. Hoặc hướng tòa nhà. Người Sinh Năm 1951 Hợp Những Hướng Sau :

Đối Với Nam Mạng Sinh Năm 1951 :

 • Hướng Tốt: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng Xấu : Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Đối Với Nữ Mạng Sinh Năm 1951 :

 • Hướng Tốt: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng Xấu : Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Giải Nghĩa Các Hướng Tốt Xấu

 • Hướng Sinh khí(Tốt): mang ý nghĩa sinh sôi, phát triển. Hướng nhà tượng trưng cho sự hanh thông, thuận lợi. Đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.
 • Hướng Thiên y(Tốt): Biểu trưng cho cát khí, nhận được nhiều tài lộc, may mắn. Luôn có sự phù trợ của quý nhân.
 • Hướng Diên niên (Tốt Phước đức): Sự hòa thuận, êm đẹp trong các mối quan hệ tình cảm, gia đình và công việc. Hoạt động dinh doanh cũng gặp nhiều tiến triển.
 • Hướng Phục vị(Tốt): Hóa giải những điều không may mắn, giúp cuộc sống luôn được thuận lợi. Từ đó gặp nhiều may mắn.
 • Hướng tuyệt mệnh(Xấu): Mang nhiều hung khí, có ý nghĩa về sự chia lìa, bệnh tật và trắc trở. Đây là hướng nhà xấu nhất nên tránh.
 • Hướng Ngũ quỷ(Xấu): Dễ bị quấy rối bởi những điều không đâu, cuộc sống lận đận khó khăn. Cãi vả, thị phi là những điều khó tránh khỏi.
 • Hướng Lục sát(Xấu): Hướng về sự thiệt hại, mất mát, dễ bị đứt đoạn trong các mối quan hệ. Bị trì hoãn công việc làm ăn.
 • Hướng Họa hại(Xấu): Mưu sự khó thành, dễ hao tài tán lộc, tình duyên trắc trở. Dễ đối mặt với những điều không may mắn.

7. Người Sinh Năm 1951 Hợp Con Số Nào ?

Bản thân mỗi con số chứa những năng lượng diệu kỳ. Nó xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống chúng ta. Vì thế lựa chọn con số hợp tuổi là một cách giúp thân chủ cải thiện vận mệnh. Chủ mệnh sinh năm 1951 chọn số hợp tuổi sẽ nhận được thêm vượng khí. Giúp mọi việc được hanh thông, may mắn.

Nam Tân Mão 1951 thuộc mệnh Mộc tương hợp với các con  số  3, 4 (hành Mộc). Tương sinh với số: 0, 1 (hành Thủy) và 9 (hành Hỏa). Trong đó, Nam Tân Mão 1951 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 3, 4, 0, 1, 9 sẽ gặp nhiều may mắn, tự tin, phát triển công danh sự nghiệp và luôn gặp cơ hội đến với cuộc sống của mình một cách bất ngờ.

Nữ Tân Mão 1951 thuộc mệnh Mộc sẽ phù hợp với các con số  3, 4 (hành Mộc). Tương sinh với số: 0, 1 (hành Thủy) và 9 (hành Hỏa). Trong đó, Nữ Tân Mão 1951 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 3, 4, 0, 1, 9 sẽ tạo thiện cảm, thuận lợi trong giao tiếp và gây ấn tượng với đối phương. Số hợp sẽ giúp bạn cải mệnh về gia chánh, công việc và cả tình duyên.

Khám Phá Con Số May Mắn Của Người Tuổi Tân Mão 1951

Năm sinh: 1951 = 5 + 1 = 6 (Tổng thứ 1) = 6 + = 6 (Tổng thứ 2)

Nếu bạn là nam: 10 – 6 = 4 (10 trừ đi tổng thứ 2)

Nếu bạn là nữ: 5 + 6 = 11 = 1 + 1 = 2 (Tổng thứ 2 cộng với số 5)   

Như vậy thì cách tính con số hợp tuổi Tân Mão 1951 có thể thấy: 

 • Con số may mắn của tuổi Tân Mão 1951 nam mạng là số 4
 • Còn con số may mắn tuổi Tân Mão 1951 nữ mạng là số 2

8. Luận Giải Lá Số Tử Vi Cho Nam Mạng, Nữ Mạng Sinh Năm Tân Mão 1951

Hãy cũng xem tử vi nam mạng tuổi Sinh Năm 1951 Tuổi Con Gì ? qua đường đời, tình duyên và gia đạo. Để hiểu rõ hơn những điều mà tử vi mang lại cho người xem nhé:

Đối Với Nam Sinh Năm Tân Mão 1951

 • Về cuộc sống : Cuộc đời của nam mệnh từ nhỏ sẽ có nhiều buồn phiền nhưng khi bước vào thời trung vận có thể sẽ nhận lại sự sung sướng. Tuy không được sống trong giàu sang, nhưng hưởng được sự sung túc và phát triển mạnh rất mạnh mẽ để có thể đứng vững trước cuộc đời.
 • Về gia đạo : Có thể phần gia đạo sẽ mang đến cho họ nhiều sự thương đau ở thời tiền vận, tuy nhiên cần đến sự bi quan để tiếp tục. Khi bước vào trung và hậu vận mọi và cụ thể là khi bạn đã có gia đình riêng của mình thì từ những ký ức thời tiền vận sẽ mang đến cho bạn sự nhận thức rõ ràng để luôn yêu thương, gia đình của mình.
 • Về sự nghiệp : Có thể vượt qua những biến cố của cuộc đời mà bạn có thể tự tin để gầy dựng sự nghiệp của bản thân. Bằng những cố gắng đó, đến thời trung vận người sinh vào tuổi này sẽ nhận được thành quả tuy không cao nhưng đủ để họ tích góp cho thời hậu vận.

Đối Với Nữ Sinh Năm Tân Mão 1951

 • Về cuộc sống : Nếu nữ mệnh có chi và theo đuổi công danh thì cũng chỉ ở vào mức độ trung bình. Nếu chịu khó buôn bán giao thương thì có nhiều lợi tốt. những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 23, 25, 35 và 40 tuổi bởi những năm này nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật.
 • Về gia đạo : Phần gia đạo có nhiều êm đẹp, cuộc đời của họ có thể sẽ nhận được những ân huệ tốt từ việc tích đức của bản thân. Bạn sẽ có một gia đình êm ấm, không có quá nhiều biến động mà con cháu về sau cũng hiểu thảo yêu thương lẫn nhau.
 • Về sự nghiệp : Sự nghiệp của nữ mệnh tuổi Tân Mão có thể phát triển vững vàng từ thời trung vận trở đi. Tiền bạc về trung vận có thể sẽ được dồi dào, vào hậu vận thì đầy đủ về tiền tài lẫn tình cảm.

Hotline: 0902752725

✅CS1: 12 ngõ 55 Vân hồ 2, HBT, HN

✅CS2: penhouse Tầng 9, toà nhà 15A Nguyễn Khang , Cầu giấy, HN

✅CS3: Shophouse 0204, tầng 2, tòa Park 8, Times city, HN

✅CS4: 98C Chiến Thắng, Văn Quán Hà Đông HN

✅CS5: Tầng 3, Toà nhà số 6N16 Khu đô thị mới đường Lê Thái Tổ, p.Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

✅CS6: 105 Núi Trúc,Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

aviator yükle