Sinh Năm 1955 Tuổi Con Gì ? Mệnh Gì ? Hợp Hướng Nào ?

Tên quảng cáo

Sinh Năm 1955 Tuổi Con Gì ? Bất kỳ ai, khi bắt đầu tìm hiểu về tử vi – phong thủy cũng sẽ luôn thắc mắc về bản mệnh của mình, mình hợp với màu nào, thuộc mệnh nào trong ngũ hành, hợp với những tuổi nào…vv để tạo nên sự tương hợp với công danh, sự nghiệp tình cảm và cả gia đạo. Và chắc hẳn người sinh vào tuổi Ất Mùi năm 1955 cũng luôn thắc mắc về những vấn đề kể trên.

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến cho quý độc giả những thông tin đầy đủ nhất từ việc tổng hợp các vấn đề xung quanh cuộc đời của những tuổi này, bản mệnh người sinh năm 1955 mệnh gì? Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết để có cho mình câu trả lời nhé!

1. Người Sinh Năm 1955 Tuổi Con Gì ?1. Người Sinh Năm 1955 Tuổi Con Gì ?

Sinh Năm 1955 Tuổi Con Gì ? Cả nam và nữ sinh năm 1930 theo lịch vạn niên bắt đầu từ ngày 24/01/1955 (tức ngày 01/01 âm lịch). Đến ngày 11/02/1956 (tức ngày 30/12 âm lịch) là năm Ất Mùi 1955 tuổi con Dê.

Tổng Quan Tuổi Ất Mùi 1955 Nam, Nữ Mạng

Người tuổi Ất Mùi thường có khả năng độc lập cao, nên trong công việc họ luôn là người làm chủ khi chính tay họ có thể xoay chuyện mọi việc. Người sinh vào tuổi này còn có khả năng ngoại giao tốt và thường có mối quan hệ rộng, bởi tính thân thiện, dễ gần nên khi tiếp xúc với họ sẽ tạo nên sự thiện cảm với một sức hút riêng.

Tuy vậy, hạn chế lớn nhất của những người thuộc tuổi này là việc thường ép người khác vào chính khuôn khổ mà bản thân đặt ra, họ không phải là người độc đoán nhưng thích dùng uy quyền của mình để răn đe hay chỉ dạy người khác. Nên cần lưu ý để tránh đi những tình huống xấu trong cuộc sống, tình cảm hay cả trong công việc.

Những người này có số hưởng thọ từ 74 tuổi đến 79 tuổi. Tuy nhiên những người ăn ở phúc đức thì kỷ sẽ tự khắc được tăng lên.

2. Người Sinh Năm 1955 Thuộc Cung Gì ?

Bạn dễ dàng xác định được Sinh Năm 1955 Cung Gì ? Dựa vào quy luật ngũ hành âm khí và dương khí. Nhưng để biết chính xác nhất Tuổi Ất Mùi 1955 Cung Gì ? Ta phải dựa trên hai yếu tố song song Bát quái và Giới tính .

 • Nam Ất Mùi 1955 thuộc : Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ Ất Mùi 1955 thuộc : Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

3. Người Sinh Năm 1955 Thuộc Mệnh Gì ?

Để trả lời câu hỏi Sinh Năm 1955 Mệnh Gì ? Cho cả nam và nữ, điều quan trọng hơn là bạn phải tìm hiểu các yếu tố trong quy luật âm dương ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Để có cho mình một thông tin chính xác. Trước khi tiến hành tìm hiểu thêm về vấn đề tử vi hay phong thủy. Mỗi yếu tố ngũ hành đó sẽ tương ứng với từng vận mệnh mỗi người .

Sinh Năm 1955 Tuổi Con Gì ? Người sinh năm Ất Mùi 1955 tuổi con Dê mang mệnh Kim hay Sa Trung Kim nghĩa là “Vàng Trong Cát”.

 • Mệnh tương sinh (tốt): Mệnh Thủy, Mệnh Thổ
 • Mệnh tương khắc (xấu) : Mệnh Mộc, Mệnh Hỏa

Người mang mệnh Kim –  Sa Trung Kim được biết đến với sự rộng lượng, vừa khoan hòa, nghĩa khí. Chính vì vậy bình thường họ không có gì quá nổi bật với vẻ kín đáo, riêng tư và giữ mình theo khuôn phép từ bản thân đặt ra.

Họ còn là người có tầm nhìn xa trông rộng kèm theo là sự nhân hậu, độ lượng, có chí lớn và rất nghĩa khí nên được rất nhiều người, nhiều mối quan hệ yêu quý. Tuy vậy, để có thể phát huy hết tố chất có trong họ cần phải tôi luyện, trãi qua thời gian dài và tốn rất nhiều công sức mới có thể thành tài. Cũng như tôi luyện một trang sức cần sự tỉ mỉ với nhiều công đoạn thì sản phẩm cho ra sẽ luôn mang đến giá trị cao.

Người mệnh Kim là người có tính cách khá cương quyết và độc đoán nhưng có trực giác tốt và nghiêm túc trong công việc nên sự nghiệp thường nhanh được thăng tiến. Họ là những nhà tổ chức giỏi, độc lập và hết mình theo đuổi đam mê. 

4. Sinh Năm 1955 Hợp Màu Gì ? Kỵ Màu Gì ?4. Sinh Năm 1955 Hợp Màu Gì ? Kỵ Màu Gì ?

Yếu tố quan trọng không kém, gắn liền với đời sống tất cả chúng ta chính là màu sắc. Chúng tác động ảnh hưởng rất nhiều tới sự lựa chọn từ quần áo, giày dép, phụ kiện, màu sơn … Tất cả khi xét về mặt tử vi & phong thủy. Chiếm Tỷ Lệ cao tác động ảnh hưởng tới việc làm ngày hôm đó có thuận tiện hay không ?

Người xem tử vi phải hiểu và nắm rõ chúng để cải thiện cuộc sống gặp nhiều may mắn. Tài lộc và thịnh vượng từ những màu hợp mệnh hoặc tương sinh. Bạn cũng nên biết những màu sắc kiêng kỵ của mình. Để không gặp phải những điều thiếu sót hay những điều xui xẻo sẽ đến với mình trong cuộc sống. Để giải đáp cho câu hỏi Sinh Năm 1955 Hợp Màu Gì ? Kỵ Màu Gì ? ta dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh

Người sinh năm 1955 hợp với màu sắc :

 • Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
 • Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Người sinh năm 1955 kỵ với màu sắc :

 • Màu sắc kiêng kỵ: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Có thể bạn cũng muốn đọc>>>>>>>Sinh Năm 1954 Tuổi Con Gì ? Mệnh Gì ? Hợp Hướng Nào ?

5. Người Sinh Năm 1955 Hợp Tuổi Nào ? Kỵ Tuổi Nào ?

Trong việc kết hôn hay lựa chọn đối tượng trong vấn đề hôn nhân. Tất nhiên bạn luôn phải chủ động và nên chọn người hợp với tuổi của mình. Để cuộc sống được nhiều niềm vui và hạnh phúc. Cho gia đình bạn. Về vấn đề làm ăn, hợp với tuổi bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến. Đẩy cuộc đời lên một tầm cao mới với công danh và sự nghiệp vững chắc. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý những tuổi kiêng kỵ để tránh gặp phải những điều đại kỵ mà hai tuổi xung khắc mang lại. Hãy cùng tìm hiểu những tuổi nam nữ hợp và kỵ qua tài liệu dưới đây:

Đối Với Nam Sinh Năm 1955

 • Đối với tuổi làm ăn : Nam mệnh tuổi Ất Mùi nếu kết hợp làm ăn với những tuổi như : tuổi Ất Mùi, tuổi Mậu Tuất và tuổi Tân Sửu thì chuyện kinh doanh làm ăn của 2 bên sẽ có nhiều diễn biến vô cùng thuận lợi, mọi thứ đều suôn sẻ, sự nghiệp mau chóng thành danh.
 • Đối với tình cảm – hôn nhân: Về khía cạnh tình cảm và hôn nhân gia đình, nam mệnh tuổi Ất Dậu cần lưu ý lựa chọn cho mình với những tuổi như: tuổi Ất Mùi, tuổi Mậu Tuất và tuổi Tân Sửu thì đời sống vợ chồng sẽ trở nên êm ấm và hạnh phúc hơn rất nhiều. Những tuổi này khá hợp, tạo nên một cuộc sống sung túc, giàu sang.
 • Đối với tuổi kiêng kỵ: Những tuổi đại kỵ đối với tuổi Ất Mùi nam mạng đó chính là tuổi Bính Thân 1956, tuổi Nhâm Dần, tuổi Giáp Thìn, tuổi Mậu Thân, tuổi Nhâm Thìn và tuổi Canh Dần. Khi họ có thể mang đến cho bạn sự đau thương trong tình cảm, đổ bể trong chuyện làm ăn…vv nên cũng cần hết sức lưu ý.

Đối Với Nữ Sinh Năm 1955

 • Đối với tuổi làm ăn: Những tuổi cực kỳ hợp với nữ mệnh Ất Mùi về đường công danh, tài lộc đó chính là tuổi Ất Mùi, tuổi Tân Sửu và tuổi Mậu Tuất. có thể thấy đây là những tuổi thích hợp cho bạn kết giao làm ăn sẽ mang đến nhiều thành công, tiền tài thu lại nhiều hơn.
 • Đối với tình cảm – hôn nhân: Về tình cảm và hôn nhân, nữ mệnh sinh vào năm 1955 cần tìm cho mình với nửa còn lại ở tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu là những tuổi hợp với bạn cả về đường tình duyên lẫn tài lộc.
 • Đối với tuổi kiêng kỵ : Những tuổi đại kỵ với nữ mệnh tuổi Ất Mùi chính là những tuổi Bính Thân, tuổi Nhâm Dần, tuổi Giáp Thìn, tuổi Mậu Thân, tuổi Nhâm Thìn và tuổi Canh Dần. Bất luận trong tình duyên hay đường công danh, nếu bạn kết duyên sẽ nhanh chóng lụi tàn, đổ bể.

6. Người Sinh Năm 1955 Hợp Hướng Nào ?6. Người Sinh Năm 1955 Hợp Hướng Nào ?

Xem hướng nhà hợp tuổi là một việc được cho là cực kỳ quan trọng. Bởi theo dân gian, nếu chọn được hướng nhà hợp tuổi gia chủ. Thì cuộc sống gia đình sẽ phất lên như “diều gặp gió”. Còn nếu hướng nhà theo tuổi chồng hay vợ sai sẽ vướng phải khó khăn đủ điều. Hướng nhà mặt đất thì xem theo hướng cửa chính hướng ra ngoài. Nhà chung cư thì xem theo hướng ban công. Hoặc hướng tòa nhà. Người Sinh Năm 1955 Hợp Những Hướng Sau :

Đối Với Nam Mạng Sinh Năm 1955 :

 • Hướng Tốt: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Hướng Xấu : Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Đối Với Nữ Mạng Sinh Năm 1955 :

 • Hướng Tốt: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
 • Hướng Xấu : Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Quý bạn tuổi Ất Mùi 1955 có thể xây nhà, kê giường ngủ, kê bàn làm việc theo hướng hợp tuổi để tăng vượng khí, hút tài lộc, công danh sự nghiệp vang dội.

Giải Nghĩa Các Hướng Tốt Xấu

 • Hướng Sinh khí(Tốt): mang ý nghĩa sinh sôi, phát triển. Hướng nhà tượng trưng cho sự hanh thông, thuận lợi. Đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.
 • Hướng Thiên y(Tốt): Biểu trưng cho cát khí, nhận được nhiều tài lộc, may mắn. Luôn có sự phù trợ của quý nhân.
 • Hướng Diên niên (Tốt Phước đức): Sự hòa thuận, êm đẹp trong các mối quan hệ tình cảm, gia đình và công việc. Hoạt động dinh doanh cũng gặp nhiều tiến triển.
 • Hướng Phục vị(Tốt): Hóa giải những điều không may mắn, giúp cuộc sống luôn được thuận lợi. Từ đó gặp nhiều may mắn.
 • Hướng tuyệt mệnh(Xấu): Mang nhiều hung khí, có ý nghĩa về sự chia lìa, bệnh tật và trắc trở. Đây là hướng nhà xấu nhất nên tránh.
 • Hướng Ngũ quỷ(Xấu): Dễ bị quấy rối bởi những điều không đâu, cuộc sống lận đận khó khăn. Cãi vả, thị phi là những điều khó tránh khỏi.
 • Hướng Lục sát(Xấu): Hướng về sự thiệt hại, mất mát, dễ bị đứt đoạn trong các mối quan hệ. Bị trì hoãn công việc làm ăn.
 • Hướng Họa hại(Xấu): Mưu sự khó thành, dễ hao tài tán lộc, tình duyên trắc trở. Dễ đối mặt với những điều không may mắn.

7. Người Sinh Năm 1955 Hợp Con Số Nào ?

Bản thân mỗi con số chứa những năng lượng diệu kỳ. Nó xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống chúng ta. Vì thế lựa chọn con số hợp tuổi là một cách giúp thân chủ cải thiện vận mệnh. Chủ mệnh sinh năm 1955 chọn số hợp tuổi sẽ nhận được thêm vượng khí. Giúp mọi việc được hanh thông, may mắn.

Nam Ất Mùi 1955 thuộc mệnh Kim tương hợp với các con  số  6, 7 (hành Kim). Tương sinh với số: 2, 5, 8 (hành Thổ) và 0, 1 (hành Thủy). Trong đó, Nam Ất Mùi 1955 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 6, 7, 2, 5, 8, 0, 1 sẽ gặp nhiều may mắn, tự tin, phát triển công danh sự nghiệp và luôn gặp cơ hội đến với cuộc sống của mình một cách bất ngờ.

Nữ Ất Mùi 1955 thuộc mệnh Kim sẽ phù hợp với các con số  6, 7 (hành Kim). Tương sinh với số: 2, 5, 8 (hành Thổ) và 0, 1 (hành Thủy). Trong đó, Nữ Ất Mùi 1955 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 6, 7, 2, 5, 8, 0, 1 sẽ tạo thiện cảm, thuận lợi trong giao tiếp và gây ấn tượng với đối phương. Số hợp sẽ giúp bạn cải mệnh về gia chánh, công việc và cả tình duyên.

Khám Phá Con Số May Mắn Của Người Tuổi Ất Mùi 1955

Năm sinh: 1955 = 5 + 5 = 10 (Tổng thứ 1) = 1 + 0 = 1 (Tổng thứ 2)

Nếu bạn là nam: 10 – 1 = 9 (10 trừ đi tổng thứ 2)

Nếu bạn là nữ: 5 + 1 = 6 (Tổng thứ 2 cộng với số 5)   

Như vậy thì cách tính con số hợp tuổi Ất Mùi 1955 có thể thấy: 

 • Con số may mắn của tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng là số 9
 • Còn con số may mắn tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng là số 6

8. Luận Giải Lá Số Tử Vi Cho Nam Mạng, Nữ Mạng Sinh Năm Ất Mùi 1955

Hãy cũng xem tử vi nam mạng tuổi Sinh Năm 1955 Tuổi Con Gì ? qua đường đời, tình duyên và gia đạo. Để hiểu rõ hơn những điều mà tử vi mang lại cho người xem nhé:

Đối Với Nam Sinh Năm Ất Mùi 1955

 • Về cuộc sống: Theo tử vi cho biết thì bản mệnh người nam tuổi Ất Mùi sẽ có một cuộc đời với nhiều may mắn. Mọi thứ trong cuộc sống của họ đều được diễn biết theo một cách suôn sẻ ở cả đường tình duyên lẫn tài lộc đều thuận lợi. Trãi qua thời gian thì giai đoạn trung vận có thể sẽ mang đến cho họ nhiều điều bất ngờ với đường tương lai sự nghiệp càng rộng mở hơn.
 • Về sự nghiệp và gia đạo: Về gia đạo, nam mạng Ất Mùi có thể sẽ có cho mình một gia đình êm ấm, họ sẽ  ít gặp phải sóng gió, mà mọi thành viên trong gia đình đều hòa thuận và đùm bọc lẫn nhau. Còn đối với sự nghiệp thì đường công danh của nam mạng sẽ ngày càng sáng lạn khi bước vào giai đoạn trung vận, tiền vô như nước, tương lai có cơ hội phát triển.

Đối Với Nữ Sinh Năm Ất Mùi 1955

 • Về cuộc sống: Khác với nam mạng, thì nữ tuổi Ất Mùi thường có diễn biến với một cuộc sống vất vả, có khoảng thời gian rơi vào bế tắc mà chỉ bằng chính sự nỗ lực của bản thân mới có thể thoát khỏi vòng xoáy đó từ ngay thời tiền vận trải dài đến trung vận. Tuy vậy, từ việc không ngừng nỗ lực thì may mắn và thành công sẽ mỉm cười với họ ở thời kỳ hậu vận. Đặc biệt hơn nữa, họ sẽ nhận được nhiều thành quả trong cuộc sống để nửa sau thêm sung túc và an nhàn hơn. Những người nữ tuổi Ất Mùi sinh vào năm 1955 sẽ có tài lộc ở mức khá trong suốt cả cuộc đời.
 • Về sự nghiệp và gia đạo: Về gia đạo của người sinh vào năm 1955 tức Ất Dậu có phần êm ấm, đầy đủ sung túc khi chọn cho mình một ý chung nhân phù hợp với bản mệnh mà họ cũng giúp cuộc sống hôn nhân trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. Như những thông tin phía trên từ cuộc sống mà từ giai đoạn trung vận trở về sau thì có khá nhiều cơ hội cho nữ tuổi Ất Mùi phát triển trong sự nghiệp, cũng từ đó mà tài lộc có thể được mở rộng hơn, cuộc sống sung túc, đủ đầy hơn thời tiền vận.

Hotline: 0902752725

✅CS1: 12 ngõ 55 Vân hồ 2, HBT, HN

✅CS2: penhouse Tầng 9, toà nhà 15A Nguyễn Khang , Cầu giấy, HN

✅CS3: Shophouse 0204, tầng 2, tòa Park 8, Times city, HN

✅CS4: 98C Chiến Thắng, Văn Quán Hà Đông HN

✅CS5: Tầng 3, Toà nhà số 6N16 Khu đô thị mới đường Lê Thái Tổ, p.Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

✅CS6: 105 Núi Trúc,Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

aviator yükle