Sinh Năm 1966 Mệnh Gì ? Tuổi Bính Ngọ Hợp Màu Nào ? Tuổi Nào ?

Tên quảng cáo

Sinh năm 1966 mệnh gì ? Người sinh năm 1966 bao nhiêu tuổi ? Cuộc đời của họ như thế nào ? Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 hợp với màu gì nhất ? Hướng nào? Hợp con số gì ?… Hãy cùng xem qua bài viết này nhé.

Nội Dung

1 Tổng Quan Về Tuổi Bính Ngọ 19661 Tổng Quan Về Tuổi Bính Ngọ 1966

Là những người tốt bụng, thông cảm và đam mê. Bính Ngọ 1966 cũng có thể kiên quyết và nghiêm khắc khi cần thiết. Họ rất thông minh và tự tin. Có lẽ đó là lý do tại sao nhiều người trong số họ trở thành lãnh đạo. Khi đảm nhận vị trí lãnh đạo hay sếp, “ngựa lửa” rất được cấp dưới coi trọng và yêu mến. Tấm lòng quan tâm và yêu cầu khắt khe của họ là sự kết hợp hoàn hảo, vừa khiến nhân viên quý mến họ, vừa giúp họ hoàn thành được nhiều việc.

Tuổi Bính Ngọ 1966 dễ bị phân tâm và không thích hợp với những công việc lặp đi lặp lại. Họ thích mạo hiểm và hiếm khi chấp nhận sự giám sát của người khác, kể cả cấp trên. Tuổi Ngọ cuộc sống không ổn định, thường phiêu bạt. Để mang lại một sự thay đổi, họ có thể dùng đến vũ lực và ý chí tuyệt đối. Tính cách độc đoán khiến họ hoặc thành công lớn hoặc thất bại thảm hại.

Sở hữu trí thông minh cao và sức hút mạnh mẽ, Bính Ngọ 1966 rất được lòng người khác giới nhưng họ thường chỉ để ý đến một người và hài lòng với người bạn đời mình đã chọn. Biết cách quản lý tiền bạc nên Bính Ngọ 1966 khá may mắn về tài chính.

2 Người Sinh Năm 1966 Mệnh Gì ?

Người sinh vào năm 1966 sẽ mang cho mình mệnh: Thủy – Thiên Hà Thủy – Nước Trên Trời. Mệnh tương sinh và tương khắc của mệnh Thủy là :

 • Mệnh tương sinh : Mệnh Mộc, Mệnh Kim
 • Mệnh tương khắc : Mệnh Hỏa, Mệnh Thổ

2.1 Đôi Nét Về Mệnh Thiên Hà Thủy

Mệnh Thiên Hà Thủy giải nghĩa theo chiết tự thì “thiên” tức là trời, “hà” tức là sông, “thủy” tức là nước, tóm lại là dòng nước từ trên trời đổ xuống trần gian hoặc cũng có một số tài liệu còn gọi là dòng sông từ trời, nước mưa từ trời. Mệnh Thiên Hà Thủy hòa hợp được với cả Thổ và Hỏa vì mưa từ trên trời rơi xuống sau khi gặp sấm sét là hiện thân của hành Hỏa rồi rơi xuống đất (Thổ) giúp vạn vật tốt tươi. 

Mệnh Thiên Hà Thủy là 1 trong 6 nạp của hành Thủy, bên cạnh Giản Hạ Thủy, Đại Khê Thủy, Đại Hải Thủy, Tuyền Trung Thủy, Trường Lưu Thủy. Người mệnh Thiên Hà Thủy được sinh vào các năm sau đây: 

 • Tuổi Bính Ngọ : Là những người sinh năm 1966 và 2026
 • Tuổi Đinh Mùi : Là những người sinh năm 1967 và 2027

Nước mưa từ trên trời rơi xuống có độ tinh khiết cao, giúp cây cối tươi tốt, màu mỡ hơn, thế nhưng sự xuất hiện của quá nhiều nạp âm Thiên Hà Thủy có thể gây giông bão, lụt lội, gây hư hại hoa màu và khiến đất đai xối mòn. Điều này thể hiện người mệnh Thiên Hà Thủy ẩn chứa rất nhiều nội lực nhưng bản thân họ phải rèn luyện và tu tập dưỡng tính thì mới trở thành có ích. Họ nên bắt đầu làm từ thiện, giúp đỡ cộng đồng từ sớm thì hậu vận sau này càng suôn sẻ, có của ăn của để.

Mệnh Thiên Hà Thủy biểu trưng cho sự tinh thông, trí tuệ nên người mệnh này trời sinh đầu óc vô cùng nhạy bén và khôn ngoan. Họ làm được nhiều việc lớn và có được thành công từ rất sớm. Trong công việc, họ luôn có phong thái làm việc nhã nhẵn, tinh tế nên rất được lòng đồng nghiệp.

3 Sinh Năm 1966 Cầm Tinh Con Gì ?

Cả nam và nữ sinh năm 1966 cầm tinh con Ngựa. Những người sinh năm 1966 có năm sinh dương lịch bắt đầu từ ngày 21/01/1966 đến 08/02/1967 –  Năm sinh âm lịch : Bính Ngọ. Như vậy là chúng ta đã giải đáp được thắc mắc người sinh vào năm 1966 cầm tinh con gì rồi phải không nào ? Hãy cùng tìm hiểu thêm những thông tin về tuổi Bính Ngọ 1966 này dưới đây nhé: 

 • Thiên can năm sinh 1966 là : Bính
 • Tương hợp : Tân
 • Tương hình : Canh, Nhâm
 • Địa chi năm sinh 1966 là : Ngọ
 • Tam hợp : Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung : Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Can Chi của tuổi còn được ứng dụng trong hệ thống lịch, xem ngày tốt xấu, ngày xuất hành hợp tuổi.

4 Sinh Năm 1966 Hợp Màu Gì ?4 Sinh Năm 1966 Hợp Màu Gì ?

Sinh Năm 1966 Mệnh Gì ? Hợp Màu Gì ? Chúng ta có thể chủ động hơn trong việc tìm cho mình những màu sắc hợp mệnh. Màu sắc tương sinh để giúp vượng khí, tiền tài và may mắn đến với mình. Bằng cách xem tuổi cũng như chú ý đến những tuổi đại kỵ. trong mọi vật, mọi vật. 

 • Màu hợp với bản mệnh năm sinh 1966 :  Màu đen, xanh nước biển, xanh dương – Màu thuộc hành Thủy.
 • Màu hợp tương sinh năm sinh 1966 : Màu xám, trắng, ghi – Màu thuộc hành Kim.
 • Màu kiêng kỵ năm sinh 1966 : Vàng sẫm, nâu đất – Màu thuộc hành Thổ

Trong phong thủy, màu sắc hợp tuổi không chỉ kích hoạt vận may mà còn mang tới nhiều điều tốt đẹp, giúp tinh thần minh mẫn, lạc quan, yêu đời.

5 Sinh Năm 1966 Cung Gì ?

Cung mệnh của nam và nữ Sinh Năm 1966 như sau:

 • Mệnh nam giới : Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Mệnh nữ giới : Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Trong tử vi, cung mệnh được ứng dụng để xem hướng hợp tuổi, xem tuổi hợp khắc vợ chồng.

6 Sinh Năm 1966 Hợp Con Số Nào ?

Bằng cách tìm cho mình những con số may mắn. Bạn có thể áp dụng vào sử dụng những con số may mắn hay nhiều vấn đề khác trong cuộc sống.

 • Nam giới sinh năm 1966 sẽ hợp các số : 6, 7, 8
 • Nữ giới sinh năm 1966 sẽ hợp các số : 2, 5, 8, 9

Những con số trên mang ý nghĩa tốt đẹp cho quý bạn sinh năm 1966. Có thể ứng dụng vào công việc, chọn mua số điện thoại hợp tuổi, hoặc mở số tài khoản ngân hàng.

7 Sinh Năm 1966 Hợp Hướng Nào ?7 Sinh Năm 1966 Hợp Hướng Nào ?

Phong Thủy luôn có những ảnh hưởng nhất định đến tài lộc và sức khỏe của gia chủ. Khi muốn xây nhà, đặt văn phòng, vị trí bếp cần có hướng nhất định để mang lại may mắn, thịnh vượng. Sau đây là những hướng hợp cho gia chủ như sau :

Đối Với Nam Mạng Sinh Năm 1966 :

 • Nam mạng sẽ hợp hướng : Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Nam mạng sẽ không hợp hướng : Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Đối Với Nữ Mạng Sinh Năm 1966 :

 • Nữ mạng sẽ hợp hướng : Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Nữ mạng sẽ không hợp hướng : Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Hướng hợp tuổi mang tới những điều may mắn, tốt đẹp cho thân chủ. Vì vậy khi xây nhà, xuất hành, kê ban thờ,.. quý bạn tuổi 1966 nên chọn hướng hợp tuổi ở trên để tăng sinh khí, cải vận.

8 Giải Nghĩa Các Hướng Tốt Xấu

 • Hướng Sinh khí(Tốt): có nghĩa là tăng trưởng và phát triển. Hướng nhà tượng trưng cho sự thịnh vượng, thuận lợi và thành công trong cuộc sống.
 • Hướng Thiên y(Tốt): Tượng trưng cho cát khí, đón được nhiều tài lộc, may mắn, luôn có quý nhân phù trợ.
 • Hướng Diên niên (Tốt Phước đức): Hòa thuận và hài hòa trong tình yêu, gia đình và các mối quan hệ nghề nghiệp. Hoạt động thương mại cũng có nhiều tiến triển.
 • Hướng Phục vị(Tốt): Hóa giải những điều không tốt, giúp cuộc sống luôn được thuận lợi. Từ đó gặp nhiều may mắn.
 • Hướng tuyệt mệnh(Xấu): Mang nhiều hung khí, có nghĩa là chia ly, bệnh tật và rắc rối. Đây là hướng tồi tệ nhất nên tránh.
 • Hướng Ngũ quỷ(Xấu): Dễ bị những chuyện không đâu quấy nhiễu, cuộc sống vất vả, trắc trở. Cãi vã, bất hòa là điều khó tránh khỏi.
 • Hướng Lục sát(Xấu): Có phần thiệt hại, mất mát, quan hệ dễ bị đổ vỡ, công việc làm ăn bị đình trệ.
 • Hướng Họa hại(Xấu): Mưu sự khó thành, dễ hao tốn tài lộc, tình duyên lận đận, dễ gặp chuyện không may.

9 Sinh Năm 1966 Hợp Tuổi Nào ?

Khi bạn kết hôn hoặc khi bạn chọn một đối tượng kết hôn. Tất nhiên, bạn hãy luôn chủ động chọn người phù hợp với tuổi của mình để cuộc sống gia đình thêm vui vẻ, hạnh phúc. Làm nghề thì càng có nhiều cơ hội thăng tiến thì càng có nhiều cơ hội thăng tiến. Đưa cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới với danh tiếng và sự nghiệp vững chắc.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý đến những điều kiêng kị tuổi tác để không vướng phải những đại kỵ khi 2 tuổi xung khắc. Hãy cùng tìm hiểu Sinh Năm 1966 Mệnh Gì? Những độ tuổi hợp với nam và nữ dựa trên tài liệu sau.

Đối Với Nam Sinh Năm 1966

 • Trong vấn đề làm ăn, kinh doanh : Nam sinh tuổi Bính Ngọ cần lưu ý và quan tâm về những người cùng tuổi Bính Ngọ, tuổi Tân Hợi, tuổi Ất Mão để có cho mình đà phát triển tốt nhất cho sự nghiệp.
 • Trong vấn đề chọn vợ, gả chồng : Nam sinh tuổi Bính Ngọ có thể lựa chọn ý chung nhân của mình ở các tuổi Bính Ngọ, tuổi Tân Hợi, tuổi Nhâm Tý, tuổi Ất Mão, tuổi Ất Tỵ để cuộc sống gia đình trở nên trọn vẹn nhất.
 • Tuổi kỵ : Và cần hết sức lưu ý với những người có tuổi Đinh Mùi, tuổi Kỷ Dậu, tuổi Quý Sửu, tuổi Kỷ Mùi, tuổi Tân Dậu và tuổi Tân Sửu để tránh “Rước họa vào thân”

Đối Với Nữ Sinh Năm 1966

 • Trong vấn đề làm ăn, kinh doanh :  Nữ sinh vào tuổi Bính Ngọ có thể kết hợp tạo dựng mối quan hệ làm ăn với những người thuộc tuổi Bính Ngọ, tuổi Tân Hợi, tuổi Nhâm Tý để có cho mình một công việc phát triển từ 2 bên.
 • Trong vấn đề chọn vợ, gả chồng : Nếu như bạn thuộc tuổi Bính Ngọ mà đang đi tìm ý chung nhân thì cũng nên lưu ý với những người có cùng tuổi Bính Ngọ, tuổi Tân Hợi, tuổi Nhâm Tý, tuổi Ất Mão, tuổi Ất Tỵ bởi họ sẽ mang đến cho bạn một cuộc đời về sau vẹn toàn,êm ấm và hạnh phúc.
 • Tuổi kỵ :  Mỗi tuổi đều có cho mình những tuổi tương khắc mà Bính Ngọ cần tránh kết giao, làm ăn hay xây dựng mối quan hệ với những người có tuổi Đinh Mùi, tuổi Kỷ Dậu, tuổi Quý Sửu, tuổi Kỷ Mùi, tuổi Tân Dậu và cuối cùng là tuổi Tân Sửu.

10 Luận Giải Lá Số Tử Vi Người Sinh Năm 1966 Bính Ngọ

Hãy cũng xem tử vi nam mạng tuổi Sinh Năm 1966 Mệnh Gì ? Để có cho mình một câu trả lời từ những thắc mắc về phong thủy của chính bạn thông qua tư liệu bên dưới !

Đối Với Nam Sinh Năm Bính Ngọ 1966

 • Về cuộc sống : Nam mạng tuổi Bính Ngọ có cuộc sống ở tiền vận gặp nhiều khó khăn, vất vả. Chỉ khi sang đến trung vận thì cuộc sống mới dần ổn định. Công danh sự nghiệp cũng dần vững vàng. Đến hậu vận sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.
 • Về gia đình – sự nghiệp : Đối với gia đạo của nam sinh thuộc tuổi Bính Ngọ lưu ý đến việc cư xử khéo léo. Quan tâm hơn đến các thành viên trong gia đình để mọi chuyện trong gia đình trở nên vẹn toàn hơn. Về công danh và sự nghiệp của họ thì ở độ tuổi này đã có thể xây dựng được vị thế của mình trong xã hội. Khi trãi qua thời gian và càng đến hậu vận thì sự nghiệp lại càng vững chắc. Và họ sẽ gặt hái được nhiều thành công từ thời trung vận, và ngày càng phát triển hơn.

Đối Với Nữ Sinh Năm Bính Ngọ 1966

 • Về cuộc sống : Nữ sinh năm 1966 thuộc tuổi Bính Ngọ sẽ có nhiều biến động, nhiều lúc thăng trầm. Mà họ luôn nỗ lực để vượt qua. Ở thời điểm trung vận trở đi thì mọi chuyện từ cuộc sống thường nhật, công danh sự nghiệp, tài lộc, tình cảm,.. Mới dần ổn định.
 • Về gia đình – sự nghiệp : Những người nữ tuổi Bính Ngọ luôn có cho mình với gia đạo có phần êm ấm, vẹn toàn. Mà từ vai trò của gia đình tạo nên tầm ảnh hưởng không hề nhỏ. Để phát triển sự nghiệp của họ. Họ sẽ có cho mình với một sự nghiệp vững chắc từ trung vận trở đi. Từ những đóng góp và nỗ lực của bản thân để tạo nên một vị trí nhất định. Đến hậu vận sẽ có được cuộc sống sẽ trở nên an nhàn, hạnh phúc và tài lộc sung túc, con cháu hiếu thảo.

Có thể bạn cũng muốn đọc>>>>>>>>>>>>Sinh Năm 1984 Mệnh Gì ? Tuổi Giáp Tý Hợp Màu Nào ? Tuổi Nào ?

Hotline: 0902752725

✅CS1: 12 ngõ 55 Vân hồ 2, HBT, HN

✅CS2: penhouse Tầng 9, toà nhà 15A Nguyễn Khang , Cầu giấy, HN

✅CS3: Shophouse 0204, tầng 2, tòa Park 8, Times city, HN

✅CS4: 98C Chiến Thắng, Văn Quán Hà Đông HN

✅CS5: Tầng 3, Toà nhà số 6N16 Khu đô thị mới đường Lê Thái Tổ, p.Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

✅CS6: 105 Núi Trúc,Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

aviator yükle