Sinh Năm 1974 Tuổi Con Gì ? Mệnh Gì ? Hợp Hướng Nào ?

Tên quảng cáo

Sinh Năm 1974 Tuổi Con Gì ? Trong thời điểm hiện tại, chúng ta đã quá quen thuộc với những vấn đề liên quan tới phong thủy và tử vi và dường như chúng là một phần không thể thiếu của người Việt chúng ta trước khi đưa ra những quyết định quan trọng cho bản thân ở nhiều hạng mục khác nhau như cưới hỏi, làm ăn, xây nhà…vv. Nhờ đó, mà người xem có thể dự đoán được một phần trong tương lai của bản thân thông qua ngày tháng năm sinh của chính mình.

Tiếp tục trong chuỗi bài viết về năm sinh thì bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người về năm sinh 1974 mà những người sinh vào tuổi trên có thể hiểu hơn về bản thân cũng như nắm được kiến thức phù hợp để lựa chọn những phương hướng tốt nhất cho bản thân. Quý độc giả cũng có thể cập nhật thêm những tư liệu bổ ích dành cho bản thân về các vấn đề liên quan đến phong thủy. Nào hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết nhé !

Tổng Quan Về Tuổi Giáp Dần 1974Tổng Quan Về Tuổi Giáp Dần 1974

Tuổi Giáp Dần 1974 là người đạo đức và ngay thẳng. Họ sống theo những nguyên tắc của riêng mình và sẽ làm những việc tốt và có ích cho xã hội. Họ có kỹ năng tổ chức tốt và thể hiện sự tự tin cao trong công việc. Nặng lượng Mộc kép (Dần cũng thuộc hành mộc) khiến Giáp Dần điềm đạm và nồng hậu hơn so với các tuổi Dần còn lại. Hổ gỗ dành nhiều thời gian hơn để suy nghĩ trước khi hành động. Và vì vậy ít rơi vào xung đột. Họ cũng có cách giải quyết thực tiễn cho bất cứ khó khăn nào.

Khá dân chủ trong cách nhìn và không cố gắng dành vị trí chỉ huy. Giáp Dần hiểu và đánh giá cao tầm quan trọng của sự hợp tác với những người khác để có thể tiến nhanh hơn. Họ thu hút được rất nhiều người ủng hộ và có khả năng hòa nhập với người thuộc mọi tầng lớp xã hội.

Người Sinh Năm 1974 Mệnh Gì ?

Người sinh vào năm 1974 sẽ mang cho mình mệnh: Thủy – Đại Khê Thủy – Nước Khe Lớn. Mệnh tương sinh và tương khắc của mệnh Thủy là :

 • Mệnh tương sinh : Mệnh Mộc, Mệnh Kim
 • Mệnh tương khắc : Mệnh Hỏa, Mệnh Thổ

Đôi Nét Về Mệnh Đại Khê Thủy

Giải nghĩa theo chiết Hán Việt thì “đại” nghĩa là to lớn. “Thủy” là nước, “khê” là con suối, khe suối. Tóm lại, mệnh Đại Khê Thủy là ngụ ý nói tới nước bắt nguồn từ con suối lớn. Nguồn nước từ nơi đây sở hữu độ tinh khiết, trong lành và không bao giờ vơi cạn. Tuy vậy, nó không đủ lớn để thành sông, không đủ rộng để thành biển.

Chỉ có những Đại Khê Thủy thượng từ trên núi cao đổ dồn dập về đồng bằng mới có thế thủy mạnh. Đi được khắp vạn dặm nước non. Đây cũng là dòng nước có sự biến đổi khó lường về đường đi. Bản chất này của Đại Khê Thủy thể hiện rất trong tính cách người mệnh này là thay đổi thất thường, khó đoán trước. Người mệnh Đại Khê Thủy được sinh vào các năm sau đây: 

 • Tuổi Giáp Dần : Là những người sinh năm 1914, 1974 và 2034
 • Tuổi Ất Mão : Là những người sinh năm 1915, 1975 và 2035

Người mệnh này được đánh giá có tài ăn nói khéo hơn người, họ cũng rất nhanh nhạy và tinh tế trong giao tiếp. Cách giải quyết vấn đề của họ vô cùng khôn ngoan và uyển chuyển như dòng nước Đại Khê Thủy. Nên người mệnh này thường được tin tưởng giao cho công việc hệ trọng. Họ rất thích hợp với các ngành nghề như tài chính, kinh doanh, buôn bán bất động sản, tư vấn,…

Tố chất thông minh hiếm có giúp cho người mệnh này trở nên nổi bật từ rất sớm, thậm chí ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường. Cũng giống như dòng Đại Khê Thủy, họ thích sự tự do và sáng tạo, ghét bị gò bó và định kiến. 

Sinh Năm 1974 Tuổi Con Gì ?

Cả nam và nữ sinh năm 1974 cầm tinh con Hổ. Những người sinh năm 1974 có năm sinh dương lịch bắt đầu từ ngày 23/01/1974 đến 10/02/1975 –  Năm sinh âm lịch : Giáp Dần. Như vậy là chúng ta đã giải đáp được thắc mắc người sinh vào năm 1974 cầm tinh con gì rồi phải không nào ? Hãy cùng tìm hiểu thêm những thông tin về tuổi Giáp Dần 1974 này dưới đây nhé: 

Trong tử vi phong thủy, lịch Can Chi được ứng dụng để dự đoán vận mệnh tương lai con người, chọn ngày tốt xấu và xem tuổi hợp – kỵ.

Sinh Năm 1974 Cung Gì ?

Cung mệnh của nam và nữ Sinh Năm 1974 như sau:

 • Mệnh nam giới : Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Mệnh nữ giới : Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Cung mệnh được dùng để xem hướng hợp tuổi và tuổi vợ chồng theo bản mệnh.

Sinh Năm 1974 Hợp Màu Gì ?

Sinh Năm 1974 Hợp Màu Gì ?

Sinh Năm 1974 Mệnh Gì ? Hợp Màu Gì ? Chúng ta có thể chủ động hơn trong việc tìm cho mình những màu sắc hợp mệnh. Màu sắc tương sinh để giúp vượng khí, tiền tài và may mắn đến với mình. Bằng cách xem tuổi cũng như chú ý đến những tuổi đại kỵ. trong mọi vật, mọi vật. Hãy xem màu sắc hợp và kỵ của tuổi Giáp Dần 1974 nhé!

 • Màu hợp với bản mệnh năm sinh 1974 :  Màu đen, xanh nước biển, xanh dương – Màu thuộc hành Thủy.
 • Màu hợp tương sinh năm sinh 1974 : Màu xám, trắng, ghi – Màu thuộc hành Kim.
 • Màu kiêng kỵ năm sinh 1974 : Vàng sẫm, nâu đất – Màu thuộc hành Thổ

Sử dụng màu sắc hợp mệnh khi tậu xe, sơn nhà,… để thu hút tài lộc, kích hoạt vận may cho bản thân và gia đình.

Sinh Năm 1974 Hợp Số Nào ?

Bằng cách tìm cho mình những con số may mắn. Bạn có thể áp dụng vào sử dụng những con số may mắn hay nhiều vấn đề khác trong cuộc sống.

 • Nam giới sinh năm 1974 sẽ hợp các số :  2, 5, 8, 9
 • Nữ giới sinh năm 1974 sẽ hợp các số : 6, 7, 8

Ứng dụng con số tài lộc bằng cách mua sim phong thủy hoặc mở số tài khoản ngân hàng có thể giúp gia tăng vận khí may mắn, đón rước tài lộc và tiền bạc cho thân chủ.

Sinh Năm 1974 Hợp Hướng Nào ?Sinh Năm 1974 Hợp Hướng Nào ?

Phong Thủy luôn có những ảnh hưởng nhất định đến tài lộc và sức khỏe của gia chủ. Khi muốn xây nhà, đặt văn phòng, vị trí bếp cần có hướng nhất định để mang lại may mắn, thịnh vượng. Sau đây là những hướng hợp cho gia chủ như sau :

Đối Với Nam Mạng Sinh Năm 1974 :

 

 • Nam mạng sẽ hợp hướng : Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Nam mạng sẽ không hợp hướng : Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Đối Với Nữ Mạng Sinh Năm 1974 :

 • Nữ mạng sẽ hợp hướng : Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Nữ mạng sẽ không hợp hướng : Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Người tuổi Giáp Dần 1974 khi xuất hành đi xa hoặc xây dựng nhà cửa nên chọn hướng hợp tuổi để gặp nhiều may mắn, vạn sự hanh thông.

Giải Nghĩa Các Hướng Tốt Xấu

 • Hướng Sinh khí(Tốt): có nghĩa là tăng trưởng và phát triển. Hướng nhà tượng trưng cho sự thịnh vượng, thuận lợi và thành công trong cuộc sống.
 • Hướng Thiên y(Tốt): Tượng trưng cho cát khí, đón được nhiều tài lộc, may mắn, luôn có quý nhân phù trợ.
 • Hướng Diên niên (Tốt Phước đức): Hòa thuận và hài hòa trong tình yêu, gia đình và các mối quan hệ nghề nghiệp. Hoạt động thương mại cũng có nhiều tiến triển.
 • Hướng Phục vị(Tốt): Hóa giải những điều không tốt, giúp cuộc sống luôn được thuận lợi. Từ đó gặp nhiều may mắn.
 • Hướng tuyệt mệnh(Xấu): Mang nhiều hung khí, có nghĩa là chia ly, bệnh tật và rắc rối. Đây là hướng tồi tệ nhất nên tránh.
 • Hướng Ngũ quỷ(Xấu): Dễ bị những chuyện không đâu quấy nhiễu, cuộc sống vất vả, trắc trở. Cãi vã, bất hòa là điều khó tránh khỏi.
 • Hướng Lục sát(Xấu): Có phần thiệt hại, mất mát, quan hệ dễ bị đổ vỡ, công việc làm ăn bị đình trệ.
 • Hướng Họa hại(Xấu): Mưu sự khó thành, dễ hao tốn tài lộc, tình duyên lận đận, dễ gặp chuyện không may.

Sinh Năm 1974 Hợp Tuổi Nào ?

Tuổi hợp và kiêng kỵ là một yếu tố quan trọng mà chúng luôn là tâm điểm của nhiều câu chuyện nhiều diễn biến khác nhau trong tình cảm, hôn nhân, sự nghiệp của một cá nhân. Để có thể nâng cao may mắn, thành công với những người có tuổi tương sinh và hạn chế những vận rủi đeo bám bạn từ những người có tuổi tương khắc. Vậy để trả lời cho câu hỏi người sinh vào năm 1974 

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý đến những điều kiêng kị tuổi tác để không vướng phải những đại kỵ khi 2 tuổi xung khắc. Hãy cùng tìm hiểu Sinh Năm 1974 Mệnh Gì? Những độ tuổi hợp với nam và nữ dựa trên tài liệu sau.

Đối Với Nam Sinh Năm 1974

 • Trong vấn đề làm ăn, kinh doanh : tuổi Giáp Dần, tuổi Mậu Ngọ, tuổi Canh Thân, tuổi Quý Hợi. 
 • Trong vấn đề chọn vợ, gả chồng :  tuổi Giáp Dần, tuổi Mậu Ngọ, tuổi Canh Thân, tuổi Quý Hợi, tuổi Nhâm Tuất, tuổi Nhâm Tý, tuổi Tân Hợi.
 • Tuổi kỵ :  tuổi Ất Mão, tuổi Đinh Tỵ, tuổi Tân Dậu, tuổi Đinh Mão, tuổi Kỷ Tỵ, tuổi Kỷ Dậu. 

Đối Với Nữ Sinh Năm 1974

 • Trong vấn đề làm ăn, kinh doanh : Giáp Dần đồng tuổi, tuổi Mậu Ngọ và tuổi Canh Thân 
 • Trong vấn đề chọn vợ, gả chồng : tuổi Giáp Dần, tuổi Mậu Ngọ, tuổi Canh Thân, tuổi Nhâm Tuất, tuổi Quý Hợi 
 • Tuổi kỵ : tuổi Ất Mão, tuổi Đinh Tỵ, tuổi Tân Dậu, tuổi Đinh Mão, tuổi Kỷ Tỵ, tuổi Kỷ Dậu

Luận Giải Lá Số Tử Vi Người Sinh Năm 1974 Giáp Dần

Hãy cũng xem tử vi nam mạng tuổi Sinh Năm 1974 Mệnh Gì ? Để có cho mình một câu trả lời từ những thắc mắc về phong thủy của chính bạn thông qua tư liệu bên dưới !

Đối Với Nam Sinh Năm Giáp Dần 1974

 • Về cuộc sống : Cuộc đời của người tuổi Giáp Dần thường gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ, giúp đỡ mỗi khi khó khăn, hoạn nạn. Tuổi thơ dù không được sung sướng, đầy đủ như bao đứa trẻ khác  nhưng cũng không phải chịu khó khăn, vất vả. Nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp, tuổi Giáp Dần có mối quan hệ rộng rãi và được mọi người xung quanh yêu quý, kính nể. Họ có thể dễ dàng đạt được thành công mà không phải trải qua những gian nan, thử thách.
 • Về gia đình – sự nghiệp : Đối với nam mệnh Giáp Dần sẽ vướng phải một số chuyện bất lợi. Có thể sẽ có nhiều dự định không thu về được kết quả như ý. Tuy vậy bạn cần là người chủ động vượt qua những khó khăn đó để trở nên vững mạnh hơn. Gia đạo của nam mạng tuổi Giáp Dần 1974 được yên vui, hòa hợp. Đời sống gia đình sẽ có thêm nhiều niềm các thành viên trong nhà đoàn kết lẫn nhau.

Đối Với Nữ Sinh Năm Giáp Dần 1974

 • Về cuộc sống : Phụ nữ tuổi Giáp Dần từ nhỏ đã không được may mắn về tình cảm. Cuộc sống sau hôn nhân của họ sẽ không được may mắn như những tuổi khác. Tuy nhiên trong công việc cũng như sự nghiệp thì có nhiều điểm sáng và khá thành công. Bước sang tuổi trung niên có vận may về tài lộc, của cải tích trữ nhiều, cuộc sống êm ấm hạnh phúc. Về già được hưởng phúc từ con cháu.
 • Về gia đình – sự nghiệp : Nữ mệnh sinh vào năm 1974 sẽ gặp nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức, tuy vậy họ sẽ là người được nhiều mối quan hệ mà còn có quý nhân phù trợ, giúp con đường công danh ngày càng rộng mở. Có thể gia đình bạn sẽ có nhiều xích mích, hiểu lầm. Mà khi rơi vào hoàn cảnh đó thì cả hai nên bình tĩnh, cùng ngồi xuống hòa giải, tháo gỡ khúc mắc. Có như vậy thì gia đình bạn mới nhận được hạnh phúc, êm ấm.

Bạn cũng có thể muốn đọc>>>>>>>Sinh Năm 1973 Tuổi Con Gì ? Mệnh Gì ? Hợp Hướng Nào ?

Hotline: 0902752725

✅CS1: 12 ngõ 55 Vân hồ 2, HBT, HN

✅CS2: penhouse Tầng 9, toà nhà 15A Nguyễn Khang , Cầu giấy, HN

✅CS3: Shophouse 0204, tầng 2, tòa Park 8, Times city, HN

✅CS4: 98C Chiến Thắng, Văn Quán Hà Đông HN

✅CS5: Tầng 3, Toà nhà số 6N16 Khu đô thị mới đường Lê Thái Tổ, p.Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

✅CS6: 105 Núi Trúc,Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *