Lông mày sâu róm là như thế nào? 1 số đặc điểm nhận biết

Tên quảng cáo

Lông mày sâu róm là như thế nào? Đặc điểm như thế nào? Lông mày sâu róm mặt Nam, Nữ nói lên điều gì? Tốt hay xấu

Lông mày sâu róm là kiểu dáng cặp lông mày có phần to, dày, mọc so le. Phần đầu nhô cao và hơi nhọn, tương đối lệch về phía sau hoặc tương đối ngả xuống phía khóe miệng. Kiểu lông mày sâu róm trông có phần khá dài và chiều ngang hơi to. Dáng mày trông có vẻ như hơi giống hình dạng của những con sâu róm. 

Một số người sở hữu dáng mày này sẽ cảm thấy ngại ngùng vì có nhiều lời đồn đại không hay xung quanh nó. Theo dân gian, nhiều lời đồn đại nói nếu sở hữu lông mày sâu róm sẽ ảnh hưởng xấu về tình cảm và sự nghiệp. Tuy nhiên, hiện tại không có nghiên cứu khoa học khẳng định lông mày sâu róm bị ảnh hưởng xấu do đó bạn không phải lo ngại khi sở hữu chúng. 

Lông mày sâu róm là như thế nào?

Theo nhân tướng học, có thể căn cứ theo hình dáng lông mày mà dự đoán chính xác tính cách, vận mệnh của một người. Theo nhân tướng học, lông mày sâu róm có ý nghĩa như thế nào thì dáng lông mày khi gặp cả nam và nữ giới sẽ biết ngay tính cách, số mệnh của chủ sở hữu nó. 

 1. Tướng số đàn ông có lông mày sâu róm 

Có thể nói so sánh với phụ nữ thì lông mày sâu róm đàn ông có nhiều hơn. Hầu như, đàn ông sẽ có gen di truyền lông mày dày, dài, đen cao hơn phụ nữ. Những người sở hữu tướng lông mày sâu róm có những đặc trưng dễ nhận biết sau: các sợi lông mày khá dày, giáp với lông mày, to theo chiều dài và nom tương đối thô cứng. 

Theo cách nhìn của nhân tướng học, lông mày sâu róm đàn ông cũng là kiểu người thẳng thắn, suy nghĩ đâu nói đấy. Họ không phải là những người ưa tâng bốc hay biết nuông chiều, nghe theo lời của người xung quanh. Chính bởi điều này khiến những người đàn ông có cặp lông mày dài, dày hình sâu róm trở nên nóng nảy, khó kiềm chế hơn dễ xảy ra mâu thuẫn. 

Những người đàn ông sở hữu đôi lông mày sâu róm sẽ có đường công danh sự nghiệp tương đối thuận lợi. Tuy nhiên, họ rất mau chán nản và thích thử những điều mới khiến sự nghiệp chịu ảnh hưởng tương đối nhiều. Nhưng họ là người có năng lực học hỏi nhanh nhạy lại sở hữu đầu óc thông minh cho nên sự nghiệp cũng sớm được thăng tiến. 

Ngày xưa hay có thành ngữ “lông mày sâu róm toàn xóm chửa hoang” là hàm ý nói rằng người đàn ông sở hữu dáng lông mày trên cực kỳ phong lưu, đào hoa rất dễ phát sinh tình ái. Mặc dù đang yêu đương hoặc sau này khi cưới thì họ cũng có nhiều mối tình lén lút với phụ nữ xung quanh. Do đó, đời sống vợ chồng xảy khá nhiều bất hòa, mâu thuẫn và cãi vã. 

Lông mày sâu róm là như thế nào?
Lông mày sâu róm là như thế nào?
 1. Tướng số phụ nữ lông mày sâu róm 

Những người phụ nữ sở hữu đôi lông mày sâu róm sẽ có tính tình ngay thẳng, dứt khoát, mạnh mẽ, quyết đoán, nhạy cảm và luôn nghiêng theo lý trí hơn là cảm xúc. Do đó, tuýp người phụ nữ này cũng dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, họ có cái tôi hơi cao, đôi khi cố chấp và luôn tự coi mình là đúng. 

Phụ nữ sở hữu lông mày sâu róm luôn là người chủ động trong chốn “phòng the” nên khiến rất nhiều chàng trai trẻ cảm thấy thu hút, mê mệt. Ngoài ra, ham muốn đối với tình yêu của những người sở hữu lông mày sâu róm cực kỳ cao, nếu một nửa bạn đời không thoả mãn với điều này thì họ dễ xảy đến tâm trạng chán chường đi tìm kiếm mối tình khác. 

Lông mày sâu róm là như thế nào?
Lông mày sâu róm là như thế nào?

Có thể bạn muốn đọc thêm: Đặc điểm nhận biết tướng lông mày nhạt? 1 số quan niệm về lông mày nhạt

Lông mày sâu róm toàn xóm chửa hoang có hàm ý gì? 

Người xưa có câu thơ “lông mày sâu róm toàn xóm chửa hoang” để nói về tính đào hoa của những đàn ông có cặp lông mày sâu róm. Xem tướng số, người ta nhìn tướng đàn ông có lông mày dày, rậm rạp, đen tựa hình con sâu róm sẽ có ham muốn tình dục sinh lý cực cao. Họ là kiểu người cực kỳ dễ sa ngã, có những mối tình chớp nhoáng khi đã có nhiều người yêu. 

Chính điều này khiến người xưa ví von rằng những con mắt có lông mày sâu róm toàn xóm chửa hoang, bởi vì ngoài tính lăng nhăng, họ còn có nhiều điểm lôi cuốn, cảm tình tốt từ phía người phụ nữ. Họ ví như một thỏi nam châm thu hút được người con gái nhiều vô số, vậy nhưng những chàng trai trẻ này thường chỉ chung tình với một người. 

Tính đào hoa khiến những người đàn ông đánh mất lòng tin nơi những người yêu thương họ, vì vậy mà việc kết hôn, tình yêu xảy ra nhiều mâu thuẫn, tranh cãi và sau cùng dừng lại với một cái kết bi thương cho đôi bên. 

Tuy nhiên đây cũng là cách nhìn người của dân gian thời xa xưa. Ngày nay muốn phán đoán một ai đấy thông qua hình thức bề ngoài, chúng ta phải thường xuyên tiếp xúc, quan sát họ theo thời hạn nhất định. Tuy phương pháp nhìn người của nhân tướng học thường căn cứ trên những tư liệu, chứng cứ từ kinh nghiệm của người xưa, song không phải bao giờ nó cũng phù hợp với một đối tượng nào cả. 

Các bước cắt tỉa lông mày sâu róm đẹp hơn 

Nếu bạn biết cắt tỉa lông mày sâu róm đẹp sẽ là điểm nhấn nhá ấn tượng, giúp khuôn mặt trở nên sáng sủa và đẹp hơn. Sau đây, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ chia sẻ các bước tỉa lông mày sâu róm đẹp, bạn có thể xem thêm nha! 

Bước 1: Tỉa gọn gàng phần tua rua 

Để sở hữu dáng mày sâu róm đẹp, bạn nên tiến hành cắt tỉa toàn bộ phần tua rua vì lông mày này sở hữu đặc thù là phần lông mày mọc không theo quy tắc. Bước này sẽ giúp quy trình tạo hình mày đẹp và diễn ra hiệu dễ dàng hơn. 

Bước 2: Xác định điểm trọng yếu trên dáng mày 

Sau khi tỉa phần tua rua, bạn sẽ tiến hành xác định điểm trọng yếu trên lông mày với thước gióng. Từ gốc lông mày tạo nên 1 đường thẳng và đặt thước đo ngang qua đầu mắt, cắt lông mày ở điểm 1. Sau đấy, bạn cũng làm như vậy với phần đuôi và đầu lông mày. 

Bước 3: Tạo hình dáng mày 

Sau khi đã xác định xong điểm đầu, giữa và đuôi lông mày tại điểm đầu để cây bút bạn sẽ tạo 1 đường cong nhẹ nhàng lên tận điểm cao nhất của lông mày. Sau đó, ở điểm cao nhất chếch 1 góc 45 độ về phía gò má thì bạn tiến hành vẽ 1 đường thẳng xiên nhẹ nhàng đến đuôi mắt. Việc này sẽ giúp dáng mày của bạn hài hoà với gương mặt hơn. 

Bước 4: Kiểm tra phần đuôi mày khi tỉa 

Sau khi đã tiến hành cắt tỉa lông mày, bạn có thể sử dụng tinh dầu để thoa đều trên phần lông mày và thực hiện massage trong khoảng 5 phút thì đi rửa sạch sẽ lông mày với nước. 

Vận mệnh người có lông mày sâu róm tuỳ thuộc những nhân tố nào? 

Theo các chuyên gia, vận mệnh của những người có lông mày sâu róm sẽ tuỳ thuộc rất nhiều nhân tố khác nhau bao gồm: 

Hình dáng lông mày đối chiếu với mắt 

Người xưa hay căn cứ trên địa chỉ của lông mày đối chiếu với mắt nhằm xác định tính cách, đường công danh nghề nghiệp và tình yêu của một người. 

Lông mày mọc giáp mắt 

Những người sở hữu dáng mày này đều có tính cách bướng bỉnh, nóng nảy, kém nhẫn nại và rất ham vật chất. Vì sở hữu tính cách nóng nảy nên nhóm người này hay bỏ lỡ nhiều thời cơ, suy nghĩ thiển cận nên luôn rước lấy phiền muộn. 

Lông mày mọc rời khỏi mắt 

Những người sở hữu dáng mày thế này đều có tính cách rộng lượng và khoan dung. Họ có kỹ năng đàm phán giỏi, dễ dàng nắm bắt và dung hoà các mối quan hệ. Họ làm việc gì cũng có mục tiêu cụ thể nên dễ dàng trở thành một nhà quản lý tài ba, thành công trong sự nghiệp. 

Lông mày sâu róm là như thế nào?
Lông mày sâu róm là như thế nào?

Có thể bạn muốn đọc thêm: Điêu khắc lông mày là gì? Và 1 số lưu ý

Lông mày mọc bên cao bên thấp 

Những người sở hữu lông mày sâu róm bên cao bên thấp sẽ có tính cách hơi bốc đồng, không kiểm soát tốt xúc cảm. Họ không biết cách giải quyết các vấn đề nên khiến cho tình yêu của mình trở nên tồi tệ hơn. Do đó, đôi khi cuộc sống gia đình hay sảy ra mâu thuẫn, cãi vã và không mấy vui vẻ. 

Khoảng cách 2 đầu lông mày 

Để biết rõ lông mày sâu róm có đẹp không thì bạn có thể sử dụng móng bàn tay để làm chuẩn. Nếu khoảng cách giữa 2 đầu lông mày gấp 1.5 đôi bề rộng ngón cái nữa là đạt tiêu chuẩn. Còn nếu nhỏ hơn là khoảng cách hẹp còn to hơn là rộng. 

Khoảng cách tiêu chuẩn 

Nếu khoảng cách giữa hai đầu lông mày vừa phải thường là người cẩn thận, có trách nhiệm đối với công việc. Bên cạnh đó, họ là người trung thực, biết giữ gìn chữ tín lại vô cùng tốt bụng nên được mọi người yêu mến. 

Khoảng cách hẹp 

Những người sở hữu khoảng cách lông mày ngắn sẽ có vận mệnh bị đè nén, làm gì cũng bị lận đận, long đong. Ngoài ra, họ có tính cách hơi nóng nảy, hay dễ kích động và ganh tỵ cho nên dễ bỏ qua nhiều thời cơ. 

Khoảng cách rộng 

Những người sở hữu lông mày sâu róm khoảng cách rộng cũng có tính cách ôn hoà, không tranh đấu hơn thua và họ luôn bằng lòng với cuộc sống. Do đó, cuộc đời của nhóm người này tương đối bình lặng và không tạo được sự nổi trội. 

Màu sắc của mắt 

Màu sắc của mắt cũng là một trong những nhân tố tác động lên vận mệnh, tính cách của những người sở hữu lông mày sâu róm, cụ thể: 

 • Người có mắt vàng, nhiều màu đỏ trong lòng trắng: Họ có tính cách hơi nóng giận tuy nhiên khả năng ứng phó nhanh nhạy, gặp thời loạn lạc có thể làm ăn to. 
 • Mắt có sắc đỏ: Nhóm người này thường gặp phải bệnh tật, tai hoạ về thân. 
 • Mắt có sắc trắng: Cần chú ý cẩn thận căn bệnh xương khớp. 
 • Người có mắt đen: Cần chú ý cẩn thận sức khoẻ, gặp nhiều bệnh tật làm cản trở trong cuộc sống. 
 • Người màu xanh ngả đen là hơi trong: Nên cẩn thận tai nạn liên quan đến nước. 

Hình dáng của mắt 

Hình dáng của mắt được phối hợp với cặp lông mày sâu róm sẽ nêu rõ được tính cách, vận mệnh của người sở hữu. 

 • Mắt hẹp nhỏ: Là kiểu người khôn ngoan, nhanh nhẹn và có thể nhìn xa trông rộng. 
 • Mắt nhỏ và dài: Nhóm người này chắc chắn sẽ tạo dựng cơ nghiệp to lớn và có thu nhập cao. 
 • Mắt rộng: Họ là người có tính tình lạc quan, vui vẻ, cởi mở và hào phóng. 
 • Mắt nhỏ: Họ là kiểu người có tính cách tỉ mỉ và cẩn thận. 
 • Mắt lớn: Họ là những người hẹp hòi, có tính tình ích kỷ và ưa hưởng thụ. 
 • Mắt đen: Họ là những người chậm chạp, lười nhác và không có ý thức tự giác. 
 • Mắt diều hâu: Kiểu người này thường thông minh lanh lợi tuy nhiên trông có vẻ hung dữ, xảo quyệt. 
 • Mắt sưng to: Là người phản xạ chậm chạp, suy nghĩ không chín chắn. 
Lông mày sâu róm là như thế nào?
Lông mày sâu róm là như thế nào?

Với người có dáng lông mày sâu róm cần lưu ý những gì? 

Theo nhân tướng học, vận mệnh của những người sở hữu lông mày sâu róm không được xem tốt đẹp và họ sẽ gặp phải trở ngại, rắc rối trong cuộc sống. Do đó, muốn thuận tiện hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống thì họ cũng nên điều chỉnh tính tình, biết cách điềm tĩnh đón nhận những vấn đề xảy ra. 

Những người có lông mày sâu róm cũng nên hạ thấp cái tôi lại để nhìn nhận, xem xét sự việc kỹ càng hơn nữa trước khi đưa ra lựa chọn. Bên cạnh đó, họ cũng cần phải biết cách kiềm chế tình cảm, thuỷ chung tuyệt đối không bao giờ có những tình cảm bên ngoài. 

Giải pháp làm sao để khắc phục lông mày sâu róm nhanh nhất 

Nếu bạn đang sở hữu đôi lông mày sâu róm và không vừa ý với nó bạn có thể cải thiện mặt bằng cách sử dụng công nghệ thẩm mỹ hiện nay. Công nghệ hiện đại với trang thiết bị tân tiến cùng chuyên gia trình độ cao sẽ giúp đôi chân mày của bạn trở nên thanh tú, phù hợp phong thuỷ, vận mệnh hơn. Sau đây là hai công nghệ làm đẹp lông mày, bạn có thể xem thêm nha! 

Có thể bạn muốn đọc thêm: Nâng cung chân mày là như thế nào? Và 1 số lưu ý

Phun chân mày: Kỹ thuật này dùng máy chuyên biệt có đính mũi kim hình tròn hoặc dẹt siêu nhỏ nhằm tạo màu và chấm điểm dựa trên khung chân mày đã được vẽ trước. Phương pháp thẩm mỹ chân mày ít xâm lấn sẽ đem đến cho bạn hàng lông mày tự nhiên, nổi bật hơn bao giờ hết. 

Điêu khắc chân mày: Là phương pháp dùng dụng cụ điêu khắc chuyên biệt để loại bỏ những vết lõm trên da. Sau đó, chuyên gia sẽ điêu khắc những cặp lông mày theo hình dáng mong muốn của lông mày khách hàng. Từng đôi lông mày sẽ được điêu khắc tỉ mẩn, có gốc ngọn cân xứng và hài hoà. Từ đó, đem đến đôi lông mày rõ nét, cân đối và hài hoà với gương mặt.

Lông mày sâu róm là như thế nào?
Lông mày sâu róm là như thế nào?

Hotline: 0902752725

✅CS1: 12 ngõ 55 Vân hồ 2, HBT, HN

✅CS2: penhouse Tầng 9, toà nhà 15A Nguyễn Khang , Cầu giấy, HN

✅CS3: Shophouse 0204, tầng 2, tòa Park 8, Times city, HN

✅CS4: 98C Chiến Thắng, Văn Quán Hà Đông HN

✅CS5: Tầng 3, Toà nhà số 6N16 Khu đô thị mới đường Lê Thái Tổ, p.Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

✅CS6: 105 Núi Trúc,Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *