Sinh Năm 1952 Tuổi Con Gì ? Mệnh Gì ? Hợp Hướng Nào ?

Tên quảng cáo

Sinh Năm 1952 Tuổi Con Gì ? Cuộc đời của mỗi người có thể đã được an bài và khó có thể thay đổi được số mệnh của mình. Nhưng nếu bạn cố gắng và nỗ lực thay đổi số phận, luôn cống hiến và sống một cuộc đời bằng cách riêng của mình là điều mà ai cũng nên thử bởi bạn chỉ có một lần để sống ?

Với nhiều người khi đang tìm hiểu về ngày tháng năm sinh cũng như tử vi – phong thủy thì chắc hẳn bạn vẫn luôn thắc mắc rằng năm sinh của mình sẽ thuộc bản mệnh gì, thuộc cung mạng nào, hay sẽ tương hợp hay tương khắc với mệnh tuổi nào. Bài viết phía dưới mà chúng tôi mang đến sẽ xoay quanh người sinh vào năm 1952 và cuộc đời của họ một cách cụ thể nhất. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết nhé !

1. Người Sinh Năm 1952 Tuổi Con Gì ?1. Người Sinh Năm 1952 Tuổi Con Gì ?

Sinh Năm 1952 Tuổi Con Gì ? Cả nam và nữ sinh năm 1930 theo lịch vạn niên bắt đầu từ ngày 27/1/1952 (tức ngày 01/01 âm lịch). Đến ngày 13/2/2953 (tức ngày 30/12 âm lịch) là năm Nhâm Thìn 1952 tuổi con Rồng.

Tổng Quan Tuổi Nhâm Thìn 1952 Nam, Nữ Mạng

Tuổi Nhâm Thìn 1952 được thiên phú cho sự thông minh, nhanh nhạy, chịu khó nhưng cũng rất táo bạo, nghĩ là làm. Với bản tính siêng năng chăm chỉ cùng với một bộ óc thông minh nên những người sinh năm 1952 thường thông thạo rất nhiều nghề. Tuy nhiên, họ lại có một nhược điểm đó là bảo thủ, không nhận sai nên đôi khi sẽ làm mất lòng người khác hay có thể bị cuốn vào những cuộc cự cãi, tranh chấp. 

Nam nữ sinh vào tuổi Nhâm Thìn luôn biết đến từ sự thông minh khi họ luôn sắc sảo để giải quyết mọi chuyện trong cuộc sống. Họ luôn là người chịu khó luôn làm việc siêng năng, thông thái để giải quyết vấn đề từ nghề nghiệp của họ. Tuổi Nhâm Thìn lại có khuyết điểm là tính bảo thủ, không bao giờ nhận sai sót của mình. Họ không hối hận về sai lầm đã qua mà những điều này có thể dễ dàng làm lụi tàn sự nghiệp của họ.

Những người tuổi Nhâm Thìn nam mạng có một cuộc đời tốt đẹp về mặt tình cảm và tài vận. Càng về trung vận và hậu vận thì cuộc sống càng tốt đẹp hơn, công danh càng rộng mở. Những người này thường sống thọ từ 72 tuổi đến 78 tuổi. Nếu sống tốt hay làm điều thiện, điều tốt thì kỷ sẽ được tăng.

2. Người Sinh Năm 1952 Thuộc Cung Gì ?

Bạn dễ dàng xác định được Sinh Năm 1952 Cung Gì ? Dựa vào quy luật ngũ hành âm khí và dương khí. Nhưng để biết chính xác nhất Tuổi Nhâm Thìn 1952 Cung Gì ? Ta phải dựa trên hai yếu tố song song Bát quái và Giới tính .

 • Nam Nhâm Thìn 1952 thuộc : Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ Nhâm Thìn 1952 thuộc : Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

3. Người Sinh Năm 1952 Thuộc Mệnh Gì ?

Để trả lời câu hỏi Sinh Năm 1952 Mệnh Gì ? Cho cả nam và nữ, điều quan trọng hơn là bạn phải tìm hiểu các yếu tố trong quy luật âm dương ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Để có cho mình một thông tin chính xác. Trước khi tiến hành tìm hiểu thêm về vấn đề tử vi hay phong thủy. Mỗi yếu tố ngũ hành đó sẽ tương ứng với từng vận mệnh mỗi người .

Sinh Năm 1952 Tuổi Con Gì ? Người sinh năm Nhâm Thìn 1952 tuổi con Rồng mang mệnh Thủy hay Trường Lưu Thủy nghĩa là “Nước Chảy Mạnh”.

 • Mệnh tương sinh (tốt): Mệnh Mộc, Kim
 • Mệnh tương khắc (xấu) : Mệnh Hỏa, Thổ

Tính cách người mang nạp âm Trường Lưu Thủy thì họ là người rất sôi nổi, luôn hiếu động, họ không thích yên vị một chỗ hay mà ngược lại thích khám phá du hí đó đây. Họ yêu thích một cuộc sống có nhiều biến đổi, thăng trầm để khi trãi qua có thể tự hào về những gì mà mình đã làm được. 

Họ cũng là người rất thích làm việc, do nội tâm luôn có nhiều biến động, đầu óc nhanh trí, linh hoạt nên những người mệnh Trường Lưu Thủy học rất giỏi và đặc biệt là trong công việc họ có thể dễ dàng làm tốt nhiệm vụ của mình được giao phó. Thói quen suy nghĩ, tư duy của họ giống như chính những dòng chảy dài đến vô tận đó để đi ra ngoài với biển lớn.

Tuy nhiên, những người sinh vào tuổi này nếu muốn thành công thì họ cần phải suy nghĩ tỉ mỉ trên nhiều phương diện hơn, chỉ nghĩ đến những việc lớn mà quên đi việc nhỏ sẽ khiến công việc gặp nhiều sai sót. Mà đó cũng là những lưu ý mà chúng tôi muốn gửi đến cho người sinh vào năm 1952.

4. Sinh Năm 1952 Hợp Màu Gì ? Kỵ Màu Gì ?4. Sinh Năm 1952 Hợp Màu Gì ? Kỵ Màu Gì ?

Yếu tố quan trọng không kém, gắn liền với đời sống tất cả chúng ta chính là màu sắc. Chúng tác động ảnh hưởng rất nhiều tới sự lựa chọn từ quần áo, giày dép, phụ kiện, màu sơn … Tất cả khi xét về mặt tử vi & phong thủy. Chiếm Tỷ Lệ cao tác động ảnh hưởng tới việc làm ngày hôm đó có thuận tiện hay không ?

Người xem tử vi phải hiểu và nắm rõ chúng để cải thiện cuộc sống gặp nhiều may mắn. Tài lộc và thịnh vượng từ những màu hợp mệnh hoặc tương sinh. Bạn cũng nên biết những màu sắc kiêng kỵ của mình. Để không gặp phải những điều thiếu sót hay những điều xui xẻo sẽ đến với mình trong cuộc sống. Để giải đáp cho câu hỏi Sinh Năm 1952 Hợp Màu Gì ? Kỵ Màu Gì ? ta dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh

Người sinh năm 1952 hợp với màu sắc :

 • Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
 • Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Người sinh năm 1952 kỵ với màu sắc :

 • Màu sắc kiêng kỵ: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Bạn cũng có thể muốn đọc>>>>> Sinh Năm 1951 Tuổi Con Gì ? Mệnh Gì ? Hợp Hướng Nào ?

5. Người Sinh Năm 1952 Hợp Tuổi Nào ? Kỵ Tuổi Nào ?

Trong việc kết hôn hay lựa chọn đối tượng trong vấn đề hôn nhân. Tất nhiên bạn luôn phải chủ động và nên chọn người hợp với tuổi của mình. Để cuộc sống được nhiều niềm vui và hạnh phúc. Cho gia đình bạn. Về vấn đề làm ăn, hợp với tuổi bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến. Đẩy cuộc đời lên một tầm cao mới với công danh và sự nghiệp vững chắc. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý những tuổi kiêng kỵ để tránh gặp phải những điều đại kỵ mà hai tuổi xung khắc mang lại. Hãy cùng tìm hiểu những tuổi nam nữ hợp và kỵ qua tài liệu dưới đây:

Đối Với Nam Sinh Năm 1952

 • Trong kinh doanh – làm ăn: Nam mạng tuổi Nhâm Thìn có thể kết hợp với những đối tác có cùng tuổi Nhâm Thìn, tuổi Bính Thân, tuổi Mậu Tuất để có thể giúp công việc trở nên thuận lợi và phát triển theo chiều hướng tốt nhất theo thời gian.
 •  Trong tình cảm – hôn nhân: Nam mệnh tuổi Nhâm Thìn có thể lựa chọn người cùng tuổi Nhâm Thìn, tuổi Bính Thân, tuổi Mậu Tuất, tuổi Canh Dần để xây dựng hạnh phúc gia đình, mà những tuổi này sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong cuộc sống mà cả về sự nghiệp. 
 • Tuổi kỵ : Những tuổi kiêng kỵ mà người sinh tuổi Giáp Thìn nên lưu ý chính là tuổi Giáp Ngọ, tuổi Ất Mùi, tuổi Canh Tý, tuổi Bính Ngọ, tuổi Đinh Mùi và tuổi Mậu Tý vì khi kết hợp sẽ dễ dàng đổ bể, tranh chấp, cãi vả. 

Đối Với Nữ Sinh Năm 1952

 • Trong kinh doanh – làm ăn: Nữ mệnh tuổi Nhâm thìn có thể lựa chọn đối tác trong việc làm ăn hay kinh doanh có cùng tuổi Nhâm Thìn hoặc các tuổi khác như tuổi Bính Thân, tuổi Mậu Tuất để công việc của cả 2 trở nên phát triển, tiền tài đổ về ngày càng nhiều. 
 • Lựa chọn tình cảm  – hôn nhân: Nếu như bạn là người tuổi Nhâm Thìn có thể chọn những nam mệnh có cùng tuổi Nhâm Thìn, tuổi Bính Thân, tuổi Mậu Tuất và cuối cùng là tuổi Canh Dần để có cho mình với một cuộc hôn nhân êm ấm, hạnh phúc về sau.
 • Tuổi kỵ: Song song với những tuổi phù hợp thì cũng nên lưu ý với những tuổi kiêng kỵ như tuổi Giáp Ngọ, tuổi Canh Tý, tuổi Bính Ngọ, tuổi Đinh Mùi, tuổi Mậu Tý bởi bạn sẽ không biết điều gì sẽ đến với bạn trong tương lai.

6. Người Sinh Năm 1952 Hợp Hướng Nào ?6. Người Sinh Năm 1952 Hợp Hướng Nào ?

Xem hướng nhà hợp tuổi là một việc được cho là cực kỳ quan trọng. Bởi theo dân gian, nếu chọn được hướng nhà hợp tuổi gia chủ. Thì cuộc sống gia đình sẽ phất lên như “diều gặp gió”. Còn nếu hướng nhà theo tuổi chồng hay vợ sai sẽ vướng phải khó khăn đủ điều. Hướng nhà mặt đất thì xem theo hướng cửa chính hướng ra ngoài. Nhà chung cư thì xem theo hướng ban công. Hoặc hướng tòa nhà. Người Sinh Năm 1952 Hợp Những Hướng Sau :

Đối Với Nam Mạng Sinh Năm 1952 :

 • Hướng Tốt: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
 • Hướng Xấu : Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Đối Với Nữ Mạng Sinh Năm 1952 :

 • Hướng Tốt: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
 • Hướng Xấu : Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Giải Nghĩa Các Hướng Tốt Xấu

 • Hướng Sinh khí(Tốt): mang ý nghĩa sinh sôi, phát triển. Hướng nhà tượng trưng cho sự hanh thông, thuận lợi. Đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.
 • Hướng Thiên y(Tốt): Biểu trưng cho cát khí, nhận được nhiều tài lộc, may mắn. Luôn có sự phù trợ của quý nhân.
 • Hướng Diên niên (Tốt Phước đức): Sự hòa thuận, êm đẹp trong các mối quan hệ tình cảm, gia đình và công việc. Hoạt động dinh doanh cũng gặp nhiều tiến triển.
 • Hướng Phục vị(Tốt): Hóa giải những điều không may mắn, giúp cuộc sống luôn được thuận lợi. Từ đó gặp nhiều may mắn.
 • Hướng tuyệt mệnh(Xấu): Mang nhiều hung khí, có ý nghĩa về sự chia lìa, bệnh tật và trắc trở. Đây là hướng nhà xấu nhất nên tránh.
 • Hướng Ngũ quỷ(Xấu): Dễ bị quấy rối bởi những điều không đâu, cuộc sống lận đận khó khăn. Cãi vả, thị phi là những điều khó tránh khỏi.
 • Hướng Lục sát(Xấu): Hướng về sự thiệt hại, mất mát, dễ bị đứt đoạn trong các mối quan hệ. Bị trì hoãn công việc làm ăn.
 • Hướng Họa hại(Xấu): Mưu sự khó thành, dễ hao tài tán lộc, tình duyên trắc trở. Dễ đối mặt với những điều không may mắn.

7. Người Sinh Năm 1952 Hợp Con Số Nào ?

Bản thân mỗi con số chứa những năng lượng diệu kỳ. Nó xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống chúng ta. Vì thế lựa chọn con số hợp tuổi là một cách giúp thân chủ cải thiện vận mệnh. Chủ mệnh sinh năm 1952 chọn số hợp tuổi sẽ nhận được thêm vượng khí. Giúp mọi việc được hanh thông, may mắn.

Nam Nhâm Thìn 1952 thuộc mệnh Thủy tương hợp với các con  số  0, 1 (hành Thủy). Tương sinh với số: 6, 7 (hành Kim) và 2, 4 (hành Mộc). Trong đó, Nam Nhâm Thìn 1952 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 0, 1, 6, 7, 2, 4 sẽ gặp nhiều may mắn, tự tin, phát triển công danh sự nghiệp và luôn gặp cơ hội đến với cuộc sống của mình một cách bất ngờ.

Nữ Nhâm Thìn 1952 thuộc mệnh Thủy sẽ phù hợp với các con số  0, 1 (hành Thủy). Tương sinh với số: 6, 7 (hành Kim) và 2, 4 (hành Mộc). Trong đó, Nữ Nhâm Thìn 1952 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 0, 1, 6, 7, 2, 4 sẽ tạo thiện cảm, thuận lợi trong giao tiếp và gây ấn tượng với đối phương. Số hợp sẽ giúp bạn cải mệnh về gia chánh, công việc và cả tình duyên.

Khám Phá Con Số May Mắn Của Người Tuổi Nhâm Thìn 1952

Năm sinh: 1952 = 5 + 2 = 7 (Tổng thứ 1) = 7 + = 7 (Tổng thứ 2)

Nếu bạn là nam: 10 – 7 = 3 (10 trừ đi tổng thứ 2)

Nếu bạn là nữ: 5 + 7 = 12 = 1 + 2 = 3 (Tổng thứ 2 cộng với số 5)   

Như vậy thì cách tính con số hợp tuổi Nhâm Thìn 1952 có thể thấy: 

 • Con số may mắn của tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng là số 3
 • Còn con số may mắn tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng là số 3

8. Luận Giải Lá Số Tử Vi Cho Nam Mạng, Nữ Mạng Sinh Năm Nhâm Thìn 1952

Hãy cũng xem tử vi nam mạng tuổi Sinh Năm 1952 Tuổi Con Gì ? qua đường đời, tình duyên và gia đạo. Để hiểu rõ hơn những điều mà tử vi mang lại cho người xem nhé:

Đối Với Nam Sinh Năm Nhâm Thìn 1952

 • Về cuộc đời: Nam mệnh tuổi Nhâm Thìn thường là những người có vận số may mắn. Vì xét theo tử vi, tuổi Nhâm Thìn sẽ mang đến cho họ cuộc đời với rất nhiều sự tốt đẹp về mọi khía cạnh như tình cảm, gia đạo, sự nghiệp. Mà càng về sau, khi bước đến tuổi trung vận hay hậu vận thì mọi thứ sẽ ngày càng vượng phát, tốt đẹp và công danh xán lạn.
 • Về gia đạo – sự nghiệp: Nam mệnh tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 có thể phải trải qua những vất vả, lận đận về gia đạo, công danh cũng như sự nghiệp từ lúc tiền vận đến khi trung và hậu mọi thứ mới được chuyển biến theo một cách tốt đẹp. Như những tư liệu phía trên cho thấy nam tuổi Nhâm Thìn phải bước sang giai đoạn trung vận và hậu vận mọi sự mới được khả công danh và sự nghiệp cũng được phát triển vững vàng.

Đối Với Nữ Sinh Năm Nhâm Thìn 1952

 • Về cuộc đời: Cũng giống như nam mệnh thì nữ mệnh cùng là người gặp nhiều may mắn khi được sinh vào năm 1952 tuổi Nhâm Thìn. Từ tử vi mà có thể thấy họ sẽ có cho mình một cuộc đời đầy sự tốt đẹp về mọi khía cạnh.
 • Về gia đạo – sự nghiệp: Về gia đạo nữ nhân tuổi Nhâm Thìn – sinh năm 1952 sẽ có một gia đình hòa thuận, hạnh phúc mà con cháu về sau cũng luôn yêu thương hiếu thảo. Về sự nghiệp họ sẽ gặp nhiều suôn sẻ và có nhiều cơ hội để phát triển vững mạnh nhờ xuất phát từ gia đạo mà đó cũng là động lực lớn để họ phát triển sự nghiệp của mình. Ở thời hậu vận nữ mệnh tuổi Nhâm Thìn sẽ nhận được nhiều điều tốt đẹp ở mọi khía cạnh.

Hotline: 0902752725

✅CS1: 12 ngõ 55 Vân hồ 2, HBT, HN

✅CS2: penhouse Tầng 9, toà nhà 15A Nguyễn Khang , Cầu giấy, HN

✅CS3: Shophouse 0204, tầng 2, tòa Park 8, Times city, HN

✅CS4: 98C Chiến Thắng, Văn Quán Hà Đông HN

✅CS5: Tầng 3, Toà nhà số 6N16 Khu đô thị mới đường Lê Thái Tổ, p.Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

✅CS6: 105 Núi Trúc,Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *