Sinh Năm 1959 Tuổi Con Gì ? Mệnh Gì ? Hợp Hướng Nào ?

Tên quảng cáo

Sinh Năm 1959 Tuổi Con Gì ? Có thể nhiều người khi bắt đầu việc tìm hiểu về tử vi – phong thủy sẽ luôn thắc mắc về mệnh, cung hay những tuổi hợp và kỵ của mình. Mà từ đó bạn có thể thay đổi từ cục diện của chính cuộc đời của mình từ những tư liệu mà các chuyên gia phong thủy, tử vi đưa ra.

Tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn nhưng chúng có thể sẽ gián tiếp ảnh hưởng đến cuộc đời, sự nghiệp, tình cảm hay cả vận may của bạn. Bài viết hôm nay, chúng ta sẽ luận giải về người sinh vào năm 1959 để biết được họ thuộc cung mệnh gì ? cung gì ? tuổi kiêng kỵ và phù hợp cũng như những lưu ý mang đến dành cho họ. Nào, hãy cùng chúng tôi xem qua bài viết để có thể hiểu rõ hơn về chúng nhé !

1. Người Sinh Năm 1959 Tuổi Con Gì ?1. Người Sinh Năm 1959 Tuổi Con Gì ?

Sinh Năm 1959 Tuổi Con Gì ? Cả nam và nữ sinh năm 1930 theo lịch vạn niên bắt đầu từ ngày 08/02/1959 (tức ngày 01/01 âm lịch). Đến ngày 27/01/1960 (tức ngày 30/12 âm lịch) là năm Kỷ Hợi 1959 tuổi con Heo.

Trong lá số tử vi, Can Chi của tuổi được ứng dụng để luận giải tử vi trọn đời, dự đoán vận mệnh tương lai.

Tổng Quan Tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam, Nữ Mạng

Công danh sự nghiệp của đàn ông Kỷ Hợi rộng mở, xán lạn. Cuộc đời gặp nhiều may mắn, vợ chồng chung sống hạnh phúc. Tiền vận có chút phiền muộn, sang đến trung vận và hậu vận mới được thảnh thơi hưởng phúc.

Những người này có số hưởng thọ từ 71 tuổi đến 80 tuổi. Những ai lương thiện, tu tâm tích đức thì tuổi thọ sẽ được gia tăng.

2. Người Sinh Năm 1959 Thuộc Cung Gì ?

Bạn dễ dàng xác định được Sinh Năm 1959 Cung Gì ? Dựa vào quy luật ngũ hành âm khí và dương khí. Nhưng để biết chính xác nhất Tuổi Kỷ Hợi 1959 Cung Gì ? Ta phải dựa trên hai yếu tố song song Bát quái và Giới tính .

 • Nam Kỷ Hợi 1959 thuộc : Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ Kỷ Hợi 1959 thuộc : Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

3. Người Sinh Năm 1959 Thuộc Mệnh Gì ?

Để trả lời câu hỏi Sinh Năm 1959 Mệnh Gì ? Cho cả nam và nữ, điều quan trọng hơn là bạn phải tìm hiểu các yếu tố trong quy luật âm dương ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Để có cho mình một thông tin chính xác. Trước khi tiến hành tìm hiểu thêm về vấn đề tử vi hay phong thủy. Mỗi yếu tố ngũ hành đó sẽ tương ứng với từng vận mệnh mỗi người .

Sinh Năm 1959 Tuổi Con Gì ? Người sinh năm Kỷ Hợi 1959 tuổi con Heo mang mệnh Mộc hay Bình Địa Mộc nghĩa là “Gỗ Đồng Bằng”. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu những thông tin về mệnh của tuổi 1958 ngay dưới đây :

 • Mệnh tương sinh (tốt): Mệnh Hỏa, Mệnh Thủy
 • Mệnh tương khắc (xấu) : Mệnh Thổ, Mệnh Kim

Bình Địa Mộc còn có cho mình với nghĩa là những cây cối ở khu vực vùng đồng bằng. Nó chỉ những loại cây thân mềm hoặc một số dạng cây thân thảo.Mà những người có mệnh này thường có tính tình ôn hòa, mềm dẻo, dễ gần. Nhưng dễ dàng nhận thấy bởi sự yếu đuối, nhu nhược, thiếu đi cá tính và màu sắc của bản thân ở nhiều tình huống.

Vì là loài cây thân mềm, nên khả năng chịu đựng kém khi đứng trước nhiều áp lực của công việc và cuộc sống nhiều khi họ xử lý không thấu đáo, thường phải  đau đầu, mất ngủ hoặc có biểu hiện bất lực buông xuôi trước thử thách. Đó là nhược điểm lớn nhất mà người mang mệnh này cần khắc phục để hướng đến một cuộc sống tốt đẹp khi trở về sau.

4. Sinh Năm 1959 Hợp Màu Gì ? Kỵ Màu Gì ?4. Sinh Năm 1959 Hợp Màu Gì ? Kỵ Màu Gì ?

Yếu tố quan trọng không kém, gắn liền với đời sống tất cả chúng ta chính là màu sắc. Chúng tác động ảnh hưởng rất nhiều tới sự lựa chọn từ quần áo, giày dép, phụ kiện, màu sơn … Tất cả khi xét về mặt tử vi & phong thủy. Chiếm Tỷ Lệ cao tác động ảnh hưởng tới việc làm ngày hôm đó có thuận tiện hay không ?

Người xem tử vi phải hiểu và nắm rõ chúng để cải thiện cuộc sống gặp nhiều may mắn. Tài lộc và thịnh vượng từ những màu hợp mệnh hoặc tương sinh. Bạn cũng nên biết những màu sắc kiêng kỵ của mình. Để không gặp phải những điều thiếu sót hay những điều xui xẻo sẽ đến với mình trong cuộc sống. Để giải đáp cho câu hỏi Sinh Năm 1959 Hợp Màu Gì ? Kỵ Màu Gì ? ta dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh

Người sinh năm 1959 hợp với màu sắc :

 • Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Người sinh năm 1959 kỵ với màu sắc :

 • Màu sắc kiêng kỵ: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Trong phong thủy, màu sắc có ảnh hưởng tới tài vận của thân chủ. Nếu ứng dụng màu hợp tuổi vào cuộc sống thì sẽ gặp được nhiều may mắn, tránh vận xui xẻo.

Có thể bạn cũng muốn đọc>>>>>>>Sinh Năm 1958 Tuổi Con Gì ? Mệnh Gì ? Hợp Hướng Nào ?

5. Người Sinh Năm 1959 Hợp Tuổi Nào ? Kỵ Tuổi Nào ?

Trong việc kết hôn hay lựa chọn đối tượng trong vấn đề hôn nhân. Tất nhiên bạn luôn phải chủ động và nên chọn người hợp với tuổi của mình. Để cuộc sống được nhiều niềm vui và hạnh phúc. Cho gia đình bạn. Về vấn đề làm ăn, hợp với tuổi bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến. Đẩy cuộc đời lên một tầm cao mới với công danh và sự nghiệp vững chắc. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý những tuổi kiêng kỵ để tránh gặp phải những điều đại kỵ mà hai tuổi xung khắc mang lại. Hãy cùng tìm hiểu những tuổi nam nữ hợp và kỵ qua tài liệu dưới đây:

Đối Với Nam Sinh Năm 1959

 • Trong làm ăn: Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần
 • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Bính Ngọ
 • Tuổi kỵ: Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão

Đối Với Nữ Sinh Năm 1959

 • Trong làm ăn: Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần
 • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Bính Ngọ
 • Tuổi kỵ: Quý Mão, Mậu Thìn, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão

Vợ chồng hợp tuổi thì cuộc sống gia đình hòa hợp, ăn nên làm ra. Làm ăn với đối tác hợp tuổi thì mọi chuyện suôn sẻ, sớm gặt hái được thành quả.

6. Người Sinh Năm 1959 Hợp Hướng Nào ?6. Người Sinh Năm 1959 Hợp Hướng Nào ?

Xem hướng nhà hợp tuổi là một việc được cho là cực kỳ quan trọng. Bởi theo dân gian, nếu chọn được hướng nhà hợp tuổi gia chủ. Thì cuộc sống gia đình sẽ phất lên như “diều gặp gió”. Còn nếu hướng nhà theo tuổi chồng hay vợ sai sẽ vướng phải khó khăn đủ điều. Hướng nhà mặt đất thì xem theo hướng cửa chính hướng ra ngoài. Nhà chung cư thì xem theo hướng ban công. Hoặc hướng tòa nhà. Người Sinh Năm 1959 Hợp Những Hướng Sau :

Đối Với Nam Mạng Sinh Năm 1959 :

 • Hướng Tốt: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng Xấu : Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Đối Với Nữ Mạng Sinh Năm 1959 :

 • Hướng Tốt: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng Xấu : Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Giải Nghĩa Các Hướng Tốt Xấu

 • Hướng Sinh khí(Tốt): mang ý nghĩa sinh sôi, phát triển. Hướng nhà tượng trưng cho sự hanh thông, thuận lợi. Đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.
 • Hướng Thiên y(Tốt): Biểu trưng cho cát khí, nhận được nhiều tài lộc, may mắn. Luôn có sự phù trợ của quý nhân.
 • Hướng Diên niên (Tốt Phước đức): Sự hòa thuận, êm đẹp trong các mối quan hệ tình cảm, gia đình và công việc. Hoạt động dinh doanh cũng gặp nhiều tiến triển.
 • Hướng Phục vị(Tốt): Hóa giải những điều không may mắn, giúp cuộc sống luôn được thuận lợi. Từ đó gặp nhiều may mắn.
 • Hướng tuyệt mệnh(Xấu): Mang nhiều hung khí, có ý nghĩa về sự chia lìa, bệnh tật và trắc trở. Đây là hướng nhà xấu nhất nên tránh.
 • Hướng Ngũ quỷ(Xấu): Dễ bị quấy rối bởi những điều không đâu, cuộc sống lận đận khó khăn. Cãi vả, thị phi là những điều khó tránh khỏi.
 • Hướng Lục sát(Xấu): Hướng về sự thiệt hại, mất mát, dễ bị đứt đoạn trong các mối quan hệ. Bị trì hoãn công việc làm ăn.
 • Hướng Họa hại(Xấu): Mưu sự khó thành, dễ hao tài tán lộc, tình duyên trắc trở. Dễ đối mặt với những điều không may mắn.

7. Người Sinh Năm 1959 Hợp Con Số Nào ?

Bản thân mỗi con số chứa những năng lượng diệu kỳ. Nó xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống chúng ta. Vì thế lựa chọn con số hợp tuổi là một cách giúp thân chủ cải thiện vận mệnh. Chủ mệnh sinh năm 1959 chọn số hợp tuổi sẽ nhận được thêm vượng khí. Giúp mọi việc được hanh thông, may mắn.

Nam Kỷ Hợi 1959 thuộc mệnh Mộc tương hợp với các con  số  3, 4 (hành Mộc). Tương sinh với số: 0, 1 (hành Thủy) và 9 (hành Hỏa). Trong đó, Nam Kỷ Hợi 1959 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 3, 4, 0, 1, 9 sẽ gặp nhiều may mắn, tự tin, phát triển công danh sự nghiệp và luôn gặp cơ hội đến với cuộc sống của mình một cách bất ngờ.

Nữ Kỷ Hợi 1959 thuộc mệnh Mộc sẽ phù hợp với các con số  3, 4 (hành Mộc). Tương sinh với số: 0, 1 (hành Thủy) và 9 (hành Hỏa) . Trong đó, Nữ Kỷ Hợi 1959 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 3, 4, 0, 1, 9 sẽ tạo thiện cảm, thuận lợi trong giao tiếp và gây ấn tượng với đối phương. Số hợp sẽ giúp bạn cải mệnh về gia chánh, công việc và cả tình duyên.

Khám Phá Con Số May Mắn Của Người Tuổi Kỷ Hợi 1959

Năm sinh: 1959 = 5 + 9 = 14 (Tổng thứ 1) = 1 + 4 = 5 (Tổng thứ 2)

Nếu bạn là nam: 10 – 5 = 5 (10 trừ đi tổng thứ 2)

Nếu bạn là nữ: 5 + 5 = 10 = 1 + 0 = 1 (Tổng thứ 2 cộng với số 5)   

Như vậy thì cách tính con số hợp tuổi Kỷ Hợi 1959 có thể thấy: 

 • Con số may mắn của tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng là số 5
 • Còn con số may mắn tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng là số 1

8. Luận Giải Lá Số Tử Vi Cho Nam Mạng, Nữ Mạng Sinh Năm Kỷ Hợi 1959

Hãy cũng xem tử vi nam mạng tuổi Sinh Năm 1959 Tuổi Con Gì ? qua đường đời, tình duyên và gia đạo. Để hiểu rõ hơn những điều mà tử vi mang lại cho người xem nhé:

Đối Với Nam Sinh Năm Kỷ Hợi 1959

 • Cuộc sống: Nhìn chung, những người nam sinh năm 1959 có đường công danh sự nghiệp vô cùng xán lạn, cuộc đời gặp nhiều may mắn và có được cuộc sống hạnh phúc, êm ấm. Thời tiền vận của những người này có những muộn phiền nhưng đến trung vận và hậu vận sẽ được hưởng cuộc sống bình yên. 
 • Tình duyên: Tình duyên của nam tuổi Kỷ Hợi 1959 được chia theo từng nhóm tháng sinh âm lịch:
  • Sinh vào các tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 âm lịch: những người sinh vào các nhóm này phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời.
  • Sinh vào các tháng 2, 9, 10 âm lịch: những người sinh vào ba tháng này có đường tình duyên vô cùng thuận lợi, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ấm êm.
  • Sinh vào các tháng 5, 7, 11 âm lịch: những người sinh vào các tháng này thường có đường tình duyên khá lận đận, họ phải trải qua ba lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời.
 • Gia đạo và công danh sự nghiệp: Những người nam tuổi Kỷ Hợi nhận được rất nhiều may mắn và được quý nhân phù trợ trong chuyện công danh, sự nghiệp. Cuộc sống của nam sinh năm 1959 sẽ có nhiều khó khăn nếu như sống xa gia đình. Công danh của những người này không quá xuất sắc. Đến trung vận, người nam tuổi Kỷ Hợi đã có được sự nghiệp vững chắc. Càng về hậu vận thì cuộc sống ngày càng hạnh phúc và tài lộc rủng rỉnh.

Đối Với Nữ Sinh Năm Kỷ Hợi 1959

 • Cuộc đời: Nhìn chung cuộc đời của người nữ sinh năm Kỷ Hợi 1959 phải trải qua nhiều thăng trầm. Thời tiền và trung vận có nhiều khó khăn, muộn phiền nhưng đến hậu vận thì sẽ được hưởng an nhàn, hạnh phúc. 
 • Tình duyên: Tình duyên của nữ tuổi Kỷ Hợi được chia theo từng tháng sinh âm lịch:
  • Sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9, 10 âm lịch: những người nữ sinh vào các tháng này có đường tình duyên và cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc.
  • Sinh vào tháng 3, 7, 12 âm lịch: những người sinh tháng vào ba tháng này phải trải qua ba lần thay đổi lương duyên trong cuộc đời.
  • Sinh vào tháng 4, 5, 8, 11 âm lịch: những người sinh vào các tháng này phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên mới có được hạnh phúc.
 • Gia đạo và công danh sự nghiệp: Gia đạo của nữ tuổi Kỷ Hợi được nhiều hạnh phúc ở tiền vận. Trung vận lại vướng phải nhiều rắc rối. Về công danh của nữ tuổi Kỷ Hợi, ở trung vận sẽ đạt được đỉnh cao, hậu vận thì không quá nổi bật, chỉ ở mức trung bình. Những người nữ sinh năm 1959 có sự nghiệp vững vàng, tài lộc sung túc.

Hotline: 0902752725

✅CS1: 12 ngõ 55 Vân hồ 2, HBT, HN

✅CS2: penhouse Tầng 9, toà nhà 15A Nguyễn Khang , Cầu giấy, HN

✅CS3: Shophouse 0204, tầng 2, tòa Park 8, Times city, HN

✅CS4: 98C Chiến Thắng, Văn Quán Hà Đông HN

✅CS5: Tầng 3, Toà nhà số 6N16 Khu đô thị mới đường Lê Thái Tổ, p.Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

✅CS6: 105 Núi Trúc,Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

aviator yükle