1937 mệnh gì? màu sắc và tuổi hợp kỵ. Tử vi tuổi Đinh Sửu

Tên quảng cáo

1937 mệnh gì? ? Trong nhiều bài viết trước, chúng ta đã tìm hiểu được rất nhiều thông tin từ các năm sinh khác nhau mà kèm theo là các mệnh, tuổi, tuổi hợp và kỵ. Để tiếp tục về chuỗi series về mệnh của các năm sinh, chúng ta sẽ tiếp tục đến với sinh năm 1947 tuổi con gì ? mà chúng sẽ giải đáp cho bạn nguồn thông tin một cách chi tiết nhất !

Để xác định tuổi hay cung mệnh cũng là một phần thiết yếu trong cuộc sống của người Phương Đông, đặc biệt là người Việt. Nó sẽ giúp cho bạn hiểu biết thêm những vấn đề liên quan tới tuổi hợp, hướng tốt xấu và con số may mắn…Tuy nhiên, mệnh mỗi người không giống nhau, mà sinh năm 1969 là một dẫn chứng cụ thể

1. Người Sinh Năm 1937 Tuổi Con Gì ?

Sinh Năm 1937 Tuổi Con Gì ? Cả nam và nữ sinh năm 1937 theo lịch vạn niên bắt đầu từ ngày 11/02/1937 (tức ngày 01/01 âm lịch). Đến ngày 30/01/1938 (tức ngày 30/12 âm lịch) là năm Đinh Sửu tuổi con Trâu.

Tổng Quan Tuổi Đinh Sửu 1937 Nam, Nữ Mạng

Tuổi Đinh Sửu thuộc mạng Thủy, cuộc sống rất tốt đẹp, cuộc đời ít cực nhọc và ít bị lao tâm khổ trí. Tuy không thành công về sự nghiệp vĩ đại, nhưng công danh cũng có phúc phát triển mạnh mẽ. Đời sống luôn luôn ở trong mức độ trung bình, không quá thiếu thốn và cũng không quá dư giả, không giàu sang, nhưng xác thể vẫn được sung sướng.

Sự cực nhọc thân thể có thể có chỉ trong một giai đoạn tạm thời và sẽ trở về một đời sống sung túc hơn trong giai đoạn khác. Năm 30 tuổi có vài thành công về danh vọng cũng như về tài lộc và sẽ phát triển sự nghiệp vào tuổi 34.

2. Người Sinh Năm 1937 Thuộc Cung Gì ?

Bạn dễ dàng xác định được Sinh Năm 1937 Cung Gì ? Dựa vào quy luật ngũ hành âm khí và dương khí. Nhưng để biết chính xác nhất Tuổi Canh Ngọ 1937 Cung Gì ? Ta phải dựa trên hai yếu tố song song Bát quái và Giới tính .

 • Nam Đinh Sửu 1937 thuộc : Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ Đinh Sửu 1937 thuộc : Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

3. Người Sinh Năm 1937 Thuộc Mệnh Gì ?

Để giải đáp câu hỏi Sinh Năm 1937 Mệnh Gì? Cho cả nam và nữ giới, điều cơ bản đầu tiên là bạn cần hiểu những khái niệm theo quy luật âm dương ngũ hành: Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ. Để có cho bản thân một thông tin chính xác. Trước khi tiến hành nghiên cứu sâu các yếu tố tử vi hay phong thuỷ. Mỗi yếu tố ngũ hành đều sẽ tương ứng với từng số mệnh mỗi cá nhân.

Sinh Năm 1937 Tuổi Con Gì ? Người sinh năm Đinh Sửu 1937 tuổi con Trâu mang mệnh Thủy hay Giản Hạ Thủy nghĩa là “Nước Khe Suối”.

Mệnh tương sinh (tốt) với mệnh Thủy : Mệnh Mộc và Mệnh Kim.
Mệnh tương khắc (xấu) với mệnh Thủy : Mệnh Hỏa và Mệnh Thổ.

Giản Hạ Thủy hiểu theo nghĩa là: “Giản” có nghĩa là lược bớt đi, thu gọn lại, đơn giản hóa các sự vật, sự việc khác nhau. Khi mà nước được “giản” tức là dòng nước có phần yên tĩnh, hiền lành, không mạnh mẽ như những dòng nước lớn. “Hạ” là ở phía nằm ở dưới, hay chỉ vị trí thấp mà khi kết hợp với “Thủy” tức là chỉ dòng nước mảnh, chảy ngầm bên trong lòng đất. 

Người mạng Thủy giao tiếp tốt. Họ có khiếu ngoại giao và tài thuyết phục. Do nhạy cảm với tâm trạng người khác, họ sẵn sàng lắng nghe. Có trực giác tốt và giỏi thương lượng. Uyển chuyển và dễ thích nghi, họ nhìn sự vật theo quan điểm tổng thể.

4. Sinh Năm 1937 Hợp Màu Gì ? Kỵ Màu Gì ?

Yếu tố đặc trưng không kém, gắn sát với đời sống toàn bộ chúng ta chính là sắc tố. Chúng tác động ảnh hưởng khá lớn đối với việc chọn lựa từ bỏ áo quần, giày dép, túi xách, màu sơn. .. Tất cả nếu xét theo phương diện tử vi & phong thuỷ. Chiếm Tỷ Lệ cao tác động ảnh hưởng tới việc làm ngày hôm ấy có thuận lợi hay không?

Người xem phải biết cách hiểu về màu sắc nhằm giúp cuộc sống gặp nhiều thuận lợi. Tài lộc và thịnh vượng với các màu sắc cùng bản mệnh hoặc tương sinh. Bạn nên biết về màu kỵ của bản thân. Để không phạm vào những sai lầm tai hại hay những điều đen đủi sẽ đến với ta trong cuộc sống. Để trả lời những câu hỏi Sinh Năm 1937 Hợp Màu Gì? Kỵ Màu Gì? ta dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh

Người sinh năm 1937 hợp với màu sắc :

 • Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
 • Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Người sinh năm 1937 kỵ với màu sắc :

 • Màu sắc kiêng kỵ: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

5. Người Sinh Năm 1937 Hợp Tuổi Nào ? Kỵ Tuổi Nào ?

Trong việc kết hôn hay lựa chọn đối tượng trong vấn đề hôn nhân. Tất nhiên bạn luôn phải chủ động và nên chọn người hợp với tuổi của mình. Để cuộc sống được nhiều niềm vui và hạnh phúc. Cho gia đình bạn. Về vấn đề làm ăn, hợp với tuổi bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến. Đẩy cuộc đời lên một tầm cao mới với công danh và sự nghiệp vững chắc. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý những tuổi kiêng kỵ để tránh gặp phải những điều đại kỵ mà hai tuổi xung khắc mang lại. Hãy cùng tìm hiểu những tuổi nam nữ hợp và kỵ qua tài liệu dưới đây:

Đối Với Nam Sinh Năm 1937

 • Trong làm ăn – kinh doanh: nam mệnh tuổi Đinh Sửu 1937 cần lựa chọn những đối tác có tuổi Canh Dần, tuổi Quý Tỵ, tuổi Giáp Ngọ, tuổi Bính Thân sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong việc làm ăn, kinh doanh mà tiền tài cũng từ đó đi lên.
 • Trong tình cảm – hôn nhân: nam mệnh tuổi Đinh Sửu tuổi nên chọn vợ có tuổi Canh Dần, tuổi Quý Tỵ, tuổi Giáp Ngọ, tuổi Bính Thân, tuổi Mậu Tý, tuổi Đinh Hợi mà họ cũng hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc xây dựng công danh về sau.
 • Tuổi kiêng kỵ: Nam mệnh tuổi Đinh Sửu tránh hợp tác, làm ăn, kinh doanh, …vv với những tuổi Nhâm Ngọ, tuổi Bính Tuất, tuổi Mậu Tý, tuổi Giáp Ngọ, tuổi Bính Tý, tuổi Giáp Tuất và tuổi Canh Ngọ bởi những tuổi trên năm trong các tuổi kiêng kỵ mà sẽ khiến bạn gặp nhiều điều không hay trong cuộc sống.

Đối Với Nữ Sinh Năm 1937

 • Trong làm ăn – kinh doanh: nữ mệnh tuổi Đinh Sửu 1937 nên lựa chọn những đối tác có  tuổi Mậu Dần, tuổi Canh Thìn và tuổi Giáp Thân bởi những tuổi trên sẽ giúp đường công danh của bạn trở nên sáng lạng.
 • Trong tình cảm – hôn nhân: nữ mệnh tuổi Đinh Sửu 1937 nên là người chọn cho mình với  nam mệnh có tuổi Mậu Dần, tuổi Canh Thìn, tuổi Giáp Thân sẽ giúp gia đạo về sau của bạn trở nên viên mãn hơn.
 • Tuổi kiêng kỵ: nữ mệnh tuổi Đinh Sửu cần lưu ý với những tuổi Nhâm Ngọ, tuổi Bính Tuất, tuổi Mậu Tý, tuổi Giáp Ngọ, tuổi Bính Tý, tuổi Giáp Tuất và tuổi Canh Ngọ nên hết sức lưu ý vì bạn sẽ nhận lại cho chính bản thân mình với nhiều điều không hay.

Bạn cũng có thể muốn đọc>>>>Sinh Năm 1935 Tuổi Con Gì ? Mệnh Gì ? Hợp Hướng Nào ?

6. Người Sinh Năm 1937 Hợp Hướng Nào ?

Xem hướng nhà hợp tuổi là một việc được cho là cực kỳ quan trọng. Bởi theo dân gian, nếu chọn được hướng nhà hợp tuổi gia chủ. Thì cuộc sống gia đình sẽ phất lên như “diều gặp gió”. Còn nếu hướng nhà theo tuổi chồng hay vợ sai sẽ vướng phải khó khăn đủ điều. Hướng nhà mặt đất thì xem theo hướng cửa chính hướng ra ngoài. Nhà chung cư thì xem theo hướng ban công. Hoặc hướng tòa nhà. Người Sinh Năm 1937 Hợp Những Hướng Sau :

Đối Với Nam Mạng Sinh Năm 1937 :

 • Hướng Tốt: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Hướng Xấu : Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Đối Với Nữ Mạng Sinh Năm 1937 :

 • Hướng Tốt: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
 • Hướng Xấu : Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Giải Nghĩa Các Hướng Tốt Xấu

 • Hướng Sinh khí(Tốt): mang ý nghĩa sinh sôi, phát triển. Hướng nhà tượng trưng cho sự hanh thông, thuận lợi. Đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.
 • Hướng Thiên y(Tốt): Biểu trưng cho cát khí, nhận được nhiều tài lộc, may mắn. Luôn có sự phù trợ của quý nhân.
 • Hướng Diên niên (Tốt Phước đức): Sự hòa thuận, êm đẹp trong các mối quan hệ tình cảm, gia đình và công việc. Hoạt động dinh doanh cũng gặp nhiều tiến triển.
 • Hướng Phục vị(Tốt): Hóa giải những điều không may mắn, giúp cuộc sống luôn được thuận lợi. Từ đó gặp nhiều may mắn.
 • Hướng tuyệt mệnh(Xấu): Mang nhiều hung khí, có ý nghĩa về sự chia lìa, bệnh tật và trắc trở. Đây là hướng nhà xấu nhất nên tránh.
 • Hướng Ngũ quỷ(Xấu): Dễ bị quấy rối bởi những điều không đâu, cuộc sống lận đận khó khăn. Cãi vả, thị phi là những điều khó tránh khỏi.
 • Hướng Lục sát(Xấu): Hướng về sự thiệt hại, mất mát, dễ bị đứt đoạn trong các mối quan hệ. Bị trì hoãn công việc làm ăn.
 • Hướng Họa hại(Xấu): Mưu sự khó thành, dễ hao tài tán lộc, tình duyên trắc trở. Dễ đối mặt với những điều không may mắn.

7. Người Sinh Năm 1937 Hợp Con Số Nào ?

Bản thân mỗi con số chứa những năng lượng diệu kỳ. Nó xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống chúng ta. Vì thế lựa chọn con số hợp tuổi là một cách giúp thân chủ cải thiện vận mệnh. Chủ mệnh sinh năm 1937 chọn số hợp tuổi sẽ nhận được thêm vượng khí. Giúp mọi việc được hanh thông, may mắn.

Nam Đinh Sửu 1937 thuộc mệnh Thủy tương hợp với các con  số  0, 1 (hành Thủy). Tương sinh với số: 6, 7 (hành Kim) và 2, 4 (hành Mộc). Trong đó, Nam Đinh Sửu 1937 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 0, 1, 6, 7, 2, 4 sẽ gặp nhiều may mắn, tự tin, phát triển công danh sự nghiệp và luôn gặp cơ hội đến với cuộc sống của mình một cách bất ngờ.

Nữ Đinh Sửu 1937 thuộc mệnh Thủy sẽ phù hợp với các con số  0, 1 (hành Thủy). Tương sinh với số: 6, 7 (hành Kim) và 2, 4 (hành Mộc). Trong đó, Nữ Đinh Sửu 1937 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 0, 1, 6, 7, 2, 4 sẽ tạo thiện cảm, thuận lợi trong giao tiếp và gây ấn tượng với đối phương. Số hợp sẽ giúp bạn cải mệnh về gia chánh, công việc và cả tình duyên.

Khám Phá Con Số May Mắn Của Người Tuổi Đinh Sửu 1937

Năm sinh: 1937 = 3 + 7 = 10 (Tổng thứ 1) = 1 + 0 = 1 (Tổng thứ 2)

Nếu bạn là nam: 10 – 1 = 9 (10 trừ đi tổng thứ 2)

Nếu bạn là nữ: 5 + 1 = 6 (Tổng thứ 2 cộng với số 5)   

Như vậy thì cách tính con số hợp tuổi Đinh Sửu 1937 có thể thấy: 

 • Con số may mắn của tuổi Đinh Sửu 1937 nam mạng là số 9
 • Còn con số may mắn tuổi Đinh Sửu 1937 nữ mạng là số 6

8. Luận Giải Lá Số Tử Vi Cho Nam Mạng, Nữ Mạng Sinh Năm Đinh Sửu 1937

Hãy cũng xem tử vi nam mạng tuổi Sinh Năm 1937 Tuổi Con Gì ? qua đường đời, tình duyên và gia đạo. Để hiểu rõ hơn những điều mà tử vi mang lại cho người xem nhé:

Đối Với Nam Sinh Năm Đinh Sửu 1937

 • Về cuộc đời: Cuộc đời của nam mệnh tuổi Đinh Sửu 1937 sẽ được diễn biến theo một chiều hướng tốt tốt đẹp, khi diễn biến trong cuộc đời họ không phải chịu quá nhiều cực nhọc và ít phải lao tâm khổ tứ. Sự nghiệp của họ tuy không vẻ vang nhưng đường công danh cũng sẽ có những giai đoạn phát triển một cách mạnh mẽ.
 • Về gia đạo – sự nghiệp: Để có được thành công thì nam mệnh tuổi này luôn phải học cách nhẫn nại và nhịn nhục dù cho là tình huống xấu nhất mà bạn gặp phải. Khi bước vào thời trung vận luôn cần đến sự sáng suốt trong các quyết định của mình bởi chúng có thể liên quan đến sự nghiệp của bạn. Gia đạo của nam tuổi Đinh Sửu 1937 sẽ có khá muộn phiền và không mấy yên ổn, chỉ khi bước vào trung vận họ mới thực sự nhận lại cho bản thân nhiều điều hạnh phúc và êm ấm. Những năm sau đó thì gia đình bạn sẽ được bảo đảm về vấn đề tài chính và năm ở mức trung.

Đối Với Nữ Sinh Năm Đinh Sửu 1937

 • Về cuộc đời: Nữ mệnh tuổi Đinh Sửu 1937 sẽ có cho mình với nhiều điều phiền muộn ở tiền vận và chỉ khi họ bước qua thời kỳ trung vận thì mới có thể nhận được nhiều may mắn trong cuộc đời. Tình duyên, tài lộc của họ có thể nói là khá là tốt đẹp tuy nhiên kết quả chỉ được thấy một cách rõ ràng nhất ở hậu vận. Cuộc sống của họ không quá vất vả và sẽ nhận được sung sướng về sau.
 • Về gia đạo – sự nghiệp: Tuy nữ mệnh tuổi Đinh Sửu 1937 sẽ không thành công rực rỡ về đường công danh, nhưng đối với sự nghiệp và cuộc đời của họ nằm ở mức trung khi diễn biến khá yên ổn và hạnh phúc. Gia đạo của họ sẽ không có nhiều biến cố gì xảy ra mà cũng từ đó nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với họ khi lựa chọn được đối tác ưng ý trong việc xây dựng gia đình. Mà việc xem tuổi được cho là phần quan trọng để gia đạo của bạn về sau có được trọn vẹn hay không. Tóm lại thì cuộc đời của nữ mạng không phải là quá giàu sang nhưng chắc chắn sẽ có của ăn của để để lại cho hậu vận

Hotline: 0902752725

✅CS1: 12 ngõ 55 Vân hồ 2, HBT, HN

✅CS2: penhouse Tầng 9, toà nhà 15A Nguyễn Khang , Cầu giấy, HN

✅CS3: Shophouse 0204, tầng 2, tòa Park 8, Times city, HN

✅CS4: 98C Chiến Thắng, Văn Quán Hà Đông HN

✅CS5: Tầng 3, Toà nhà số 6N16 Khu đô thị mới đường Lê Thái Tổ, p.Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

✅CS6: 105 Núi Trúc,Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

aviator yükle