Sinh Năm 1967 Mệnh Gì ? Tuổi Đinh Mùi Hợp Màu Nào ? Tuổi Nào ?

Tên quảng cáo

1967 mệnh gì ? Người sinh năm 1967 bao nhiêu tuổi ? Cuộc đời của họ như thế nào ? Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 hợp với màu gì nhất ? Hướng nào? Hợp con số gì ?… Hãy cùng xem qua bài viết này nhé.

1 Tổng Quan Về Tuổi Đinh Mùi 19671 Tổng Quan Về Tuổi Đinh Mùi 1967

Tuổi Đinh Mùi 1967 có tính cách dũng cảm và tự tin. Là những người rất ổn định, họ biết cách làm nổi bật điểm mạnh và che giấu điểm yếu. Không giống như những người tuổi Mùi còn lại, con giáp này không dễ bị tổn thương. Và không dễ dàng chấp thuận người khác.

Hơn nữa, tuổi Đinh Mùi 1967 năng động và táo bạo hơn. Họ có thể tự bảo vệ mình, tự chăm sóc bản thân và đẩy mình lên trước. Khi bị xúc phạm, họ có thể bày tỏ cảm xúc của mình một cách cởi mở.

Là người có tính sáng tạo và trực quan tốt nhất trong các tuổi Mùi. Đinh Mùi 1967 rất giỏi trong việc giải quyết các tình huống, tìm ra lối thoát hoặc các giải pháp thay thế. Con giáp này khá hợp lý và thông minh. Bạn bè thích tìm đến với họ, để nhờ giải quyết vấn đề. Bản tính hào phóng, sốt sắng nên Đinh Mùi sẽ dốc lòng giúp đỡ bạn.

2 Người Sinh Năm 1967 Mệnh Gì ?

Người sinh vào năm 1967 sẽ mang cho mình mệnh: Thủy – Thiên Hà Thủy – Nước Trên Trời. Mệnh tương sinh và tương khắc của mệnh Thủy là :

 • Mệnh tương sinh : Mệnh Mộc, Mệnh Kim
 • Mệnh tương khắc : Mệnh Hỏa, Mệnh Thổ

3 Đôi Nét Về Mệnh Thiên Hà Thủy

Mệnh Thiên Hà Thủy giải nghĩa theo chiết tự thì “thiên” tức là trời, “hà” tức là sông. “Thủy” tức là nước, tóm lại là dòng nước từ trên trời đổ xuống trần gian. Hoặc cũng có một số tài liệu còn gọi là dòng sông từ trời, nước mưa từ trời. Mệnh Thiên Hà Thủy hòa hợp được với cả Thổ và Hỏa vì mưa từ trên trời rơi xuống sau khi gặp sấm sét là hiện thân của hành Hỏa rồi rơi xuống đất (Thổ) giúp vạn vật tốt tươi.

Mệnh Thiên Hà Thủy là 1 trong 6 nạp của hành Thủy, bên cạnh Giản Hạ Thủy, Đại Khê Thủy, Đại Hải Thủy, Tuyền Trung Thủy, Trường Lưu Thủy. Người mệnh Thiên Hà Thủy được sinh vào các năm sau đây:

 • Tuổi Bính Ngọ : Là những người sinh năm 1966 và 2026
 • Tuổi Đinh Mùi : Là những người sinh năm 1967 và 2027

Nước mưa từ trên trời rơi xuống có độ tinh khiết cao, giúp cây cối tươi tốt, màu mỡ hơn, thế nhưng sự xuất hiện của quá nhiều nạp âm Thiên Hà Thủy có thể gây giông bão, lụt lội, gây hư hại hoa màu và khiến đất đai xối mòn. Điều này thể hiện người mệnh Thiên Hà Thủy ẩn chứa rất nhiều nội lực nhưng bản thân họ phải rèn luyện và tu tập dưỡng tính thì mới trở thành có ích. Họ nên bắt đầu làm từ thiện, giúp đỡ cộng đồng từ sớm thì hậu vận sau này càng suôn sẻ, có của ăn của để.

Mệnh Thiên Hà Thủy biểu trưng cho sự tinh thông, trí tuệ nên người mệnh này trời sinh đầu óc vô cùng nhạy bén và khôn ngoan. Họ làm được nhiều việc lớn và có được thành công từ rất sớm. Trong công việc, họ luôn có phong thái làm việc nhã nhẵn, tinh tế nên rất được lòng đồng nghiệp.

4 Sinh Năm 1967 Cầm Tinh Con Gì ?

Cả nam và nữ sinh năm 1967 cầm tinh con Dê. Những người sinh năm 1967 có năm sinh dương lịch bắt đầu từ ngày 09/02/1967 đến 28/01/1968 –  Năm sinh âm lịch : Đinh Mùi. Như vậy là chúng ta đã giải đáp được thắc mắc người sinh vào năm 1967 cầm tinh con gì rồi phải không nào ? Hãy cùng  tìm hiểu thêm những thông tin về tuổi Đinh Mùi 1967 này dưới đây nhé:

 • Thiên can năm sinh 1967 là : Đinh
 • Tương hợp : Nhâm
 • Tương hình : Tân, Quý
 • Địa chi năm sinh 1967 là : Mùi
 • Tam hợp : Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung : Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Trong tử vi, dựa vào Can Chi của tuổi, ta phần nào dự đoán được vận mệnh tương lai. Ngoài ra còn có thể xem tuổi hợp kỵ.

5 Sinh Năm 1967 Hợp Màu Gì ?5 Sinh Năm 1967 Hợp Màu Gì ?

Sinh Năm 1967 Mệnh Gì ? Hợp Màu Gì ? Chúng ta có thể chủ động hơn trong việc tìm cho mình những màu sắc hợp mệnh. Màu sắc tương sinh để giúp vượng khí, tiền tài và may mắn đến với mình. Bằng cách xem tuổi cũng như chú ý đến những tuổi đại kỵ. trong mọi vật, mọi vật. Hãy xem màu sắc hợp và kỵ của tuổi Đinh Mùi 1967 nhé!

 • Màu hợp với bản mệnh năm sinh 1967 :  Màu đen, xanh nước biển, xanh dương – Màu thuộc hành Thủy.
 • Màu hợp tương sinh năm sinh 1967 : Màu xám, trắng, ghi – Màu thuộc hành Kim.
 • Màu kiêng kỵ năm sinh 1967 : Vàng sẫm, nâu đất – Màu thuộc hành Thổ

Màu sắc có vai trò cân bằng âm dương ngũ hành, nếu sử dụng hợp lý sẽ kích hoạt tài lộc, mang tới vận may cho thân chủ.

6 Sinh Năm 1967 Cung Gì ?

Cung mệnh của nam và nữ Sinh Năm 1967 như sau:

 • Mệnh nam giới : Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Mệnh nữ giới : Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Cung mệnh nam, nữ được ứng dụng để xem hướng hợp tuổi trong phong thủy bát trạch, hoặc xem tuổi vợ chồng trong lá số tử vi.

7 Sinh Năm 1967 Hợp Con Số Nào ?

Bằng cách tìm cho mình những con số may mắn. Bạn có thể áp dụng vào sử dụng những con số may mắn hay nhiều vấn đề khác trong cuộc sống.

 • Nam giới sinh năm 1967 sẽ hợp các số : 6, 7, 8
 • Nữ giới sinh năm 1967 sẽ hợp các số : 3, 4, 9

Tuổi Đinh Mùi 1967 ứng dụng các con số thần tài trên vào cuộc sống sẽ tránh được vận xui, may mắn gõ cửa.

8 Sinh Năm 1967 Hợp Hướng Nào ?8 Sinh Năm 1967 Hợp Hướng Nào ?

Phong Thủy luôn có những ảnh hưởng nhất định đến tài lộc và sức khỏe của gia chủ. Khi muốn xây nhà, đặt văn phòng, vị trí bếp cần có hướng nhất định để mang lại may mắn, thịnh vượng. Sau đây là những hướng hợp cho gia chủ như sau :

Đối Với Nam Mạng Sinh Năm 1967 :

 • Nam mạng sẽ hợp hướng : Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
 • Nam mạng sẽ không hợp hướng : Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Đối Với Nữ Mạng Sinh Năm 1967 :

 • Nữ mạng sẽ hợp hướng : Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Nữ mạng sẽ không hợp hướng : Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Hướng trong bát trạch là nơi đón nhận luồng khí. Vì vậy hướng hợp tuổi rất được coi trọng, mang tới sinh khí cho gia chủ.

Giải Nghĩa Các Hướng Tốt Xấu

 • Hướng Sinh khí(Tốt): có nghĩa là tăng trưởng và phát triển. Hướng nhà tượng trưng cho sự thịnh vượng, thuận lợi và thành công trong cuộc sống.
 • Hướng Thiên y(Tốt): Tượng trưng cho cát khí, đón được nhiều tài lộc, may mắn, luôn có quý nhân phù trợ.
 • Hướng Diên niên (Tốt Phước đức): Hòa thuận và hài hòa trong tình yêu, gia đình và các mối quan hệ nghề nghiệp. Hoạt động thương mại cũng có nhiều tiến triển.
 • Hướng Phục vị(Tốt): Hóa giải những điều không tốt, giúp cuộc sống luôn được thuận lợi. Từ đó gặp nhiều may mắn.
 • Hướng tuyệt mệnh(Xấu): Mang nhiều hung khí, có nghĩa là chia ly, bệnh tật và rắc rối. Đây là hướng tồi tệ nhất nên tránh.
 • Hướng Ngũ quỷ(Xấu): Dễ bị những chuyện không đâu quấy nhiễu, cuộc sống vất vả, trắc trở. Cãi vã, bất hòa là điều khó tránh khỏi.
 • Hướng Lục sát(Xấu): Có phần thiệt hại, mất mát, quan hệ dễ bị đổ vỡ, công việc làm ăn bị đình trệ.
 • Hướng Họa hại(Xấu): Mưu sự khó thành, dễ hao tốn tài lộc, tình duyên lận đận, dễ gặp chuyện không may.

9 Sinh Năm 1967 Hợp Tuổi Nào ?

Khi bạn kết hôn hoặc khi bạn chọn một đối tượng kết hôn. Tất nhiên, bạn hãy luôn chủ động chọn người phù hợp với tuổi của mình để cuộc sống gia đình thêm vui vẻ, hạnh phúc. Làm nghề thì càng có nhiều cơ hội thăng tiến thì càng có nhiều cơ hội thăng tiến. Đưa cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới với danh tiếng và sự nghiệp vững chắc.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý đến những điều kiêng kị tuổi tác để không vướng phải những đại kỵ khi 2 tuổi xung khắc. Hãy cùng tìm hiểu Sinh Năm 1967 Mệnh Gì? Những độ tuổi hợp với nam và nữ dựa trên tài liệu sau.

Đối Với Nam Sinh Năm 1967

 • Trong vấn đề làm ăn, kinh doanh : Đây có thể là một việc quan trọng mà những người tuổi Đinh Mùi cần lưu ý để chọn cho mình với một đối tác làm ăn với các tuổi Canh Thân, tuổi Quý Hợi, tuổi Giáp Tý. Chắc rằng, mọi diễn biến trong công việc của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều và cũng phát triển hơn theo thời gian. 
 • Trong vấn đề chọn vợ, gả chồng : nam sinh năm 1967 cần chọn cho mình ý trung nhân có tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ để có cho mình với một gia đình hạnh phúc, êm ấm, tình cảm trọn vẹn.
 • Tuổi kỵ : Song song với những tuổi tương hợp thì người sinh vào tuổi Đinh Mùi cũng có cho mình với một số tuổi tương khắc như tuổi Tân Dậu, tuổi Đinh Mão, tuổi Mậu Thìn, tuổi Quý Dậu, tuổi Bính Thìn và cuối cùng là tuổi Ất Mão. Bạn không nên có bất cứ mối quan hệ, kết giao, hay làm ăn với những tuổi trên để tránh gặp cảnh “ rước họa vào thân”.

Đối Với Nữ Sinh Năm 1967

 • Trong vấn đề làm ăn, kinh doanh : Đối với nữ tuổi Đinh Mùi cần lưu ý lựa chọn cho mình với những đối tác có tuổi Mậu Thân, tuổi Canh Tuất, tuổi Giáp Dần để giúp công việc có diễn biến tốt đẹp, tiền tài, danh tiếng sẽ đến đúng lúc và đúng thời điểm nếu như bạn đã tìm đúng đối tác có tuổi phía trên.
 • Trong vấn đề chọn vợ, gả chồng : Người tuổi Đinh Mùi sinh vào năm 1967 cần chọn cho mình một nửa còn lại để chúng sống, xây dựng hạnh phúc gia đình với những người tuổi Mậu Thân, tuổi Canh Tuất, tuổi Giáp Dần mà chắc rằng những người tuổi trên sẽ giúp chuyện hôn nhân của bạn trở nên trọn vẹn hơn mà tiền tài, sức khỏe, may mắn sẽ đến với gia đình của bạn.
 • Tuổi kỵ : Đinh Mùi sinh vào năm 1967 cần lưu ý với những tuổi : Nhâm Tý, tuổi Bính Thìn, tuổi Mậu Ngọ, tuổi Giáp Tý, tuổi Bính Ngọ, tuổi Giáp Thìn, tuổi Canh Tý. Để tránh đi những xui rủi, những điều không đáng có do tuổi tương khắc nhau dễ xảy ra xung đột, tranh chấp

10 Luận Giải Lá Số Tử Vi Người Sinh Năm 1967 Đinh Mùi

Hãy cũng xem tử vi nam mạng tuổi Sinh Năm 1967 Mệnh Gì ? Để có cho mình một câu trả lời từ những thắc mắc về phong thủy của chính bạn thông qua tư liệu bên dưới !

Đối Với Nam Sinh Năm Đinh Mùi 1967

 • Về cuộc sống : Về cuộc đời của nam mạng sinh vào tuổi Đinh Mùi thường có khá nhiều may mắn. Vì thế sự nghiệp sớm vững vàng. Đối với nhiều người từ khi sinh ra đã có số được hưởng giàu sang, sung sướng. Vì thế nên cuộc đời của họ ít khi gặp cảnh trái ngang hay vướng chuyện buồn khổ.
 • Về gia đình – sự nghiệp : Công danh của nam Đinh Mùi chỉ ở mức độ trung bình. Nhưng bắt đầu bước vào thời trung vận thì sự nghiệp của họ sẽ có được nhiều cơ hội để phát triển. Và dần được vững chắc. Từ thời trung vận trở đi bạn sẽ nhận được nhiều may mắn mà cũng giúp cho công danh ngày càng lớn mạnh. Gia đạo có phần tốt đẹp hơn, cuộc sống gia đình được êm ấm, hòa thuận vui vẻ và hạnh phúc. Nếu kết hợp với người tương hợp, con cháu về sau sẽ luôn hòa thuận, yêu thương và giúp đỡ nhau.

Đối Với Nữ Sinh Năm Đinh Mùi 1967

 • Về cuộc sống : Nữ giới tuổi Đinh Mùi ở thời tiền vận thường có nhiều khó khăn và khổ cực. Theo thời gian thì thời trung vận họ mới dần có được một cuộc sống an nhàn, sung sướng. Nhưng về phần tình cảm thì người sinh vào tuổi này thường nhận được may mắn về tình cảm.
 • Về gia đình – sự nghiệp : Gia đạo của nữ tuổi Đinh Mùi tốt. Không có khó khăn hay sóng gió, được yên bình và hạnh phúc. Nhưng vào tùy thời điểm sẽ có những biến cố khác nhau. Tùy theo nỗ lực của bản thân mà bạn có thể hàn gắn các mối quan hệ trong gia đình trở nên tốt hơn. Về công danh và sự nghiệp của nữ sinh Đinh Mùi thường không được tốt cho lắm. Nếu có chí và phấn đấu cũng chỉ đạt được mức trung bình. Tuổi 40 trở đi, thì sự nghiệp sẽ được phát triển vững mạnh. Mà đây cũng là cơ hội để bạn có thể đẩy mạnh chúng.

 

bạn cũng có thể muốn đọc>>>>>>>>Sinh Năm 1984 Mệnh Gì ? Tuổi Giáp Tý Hợp Màu Nào ? Tuổi Nào ?

Hotline: 0902752725

✅CS1: 12 ngõ 55 Vân hồ 2, HBT, HN

✅CS2: penhouse Tầng 9, toà nhà 15A Nguyễn Khang , Cầu giấy, HN

✅CS3: Shophouse 0204, tầng 2, tòa Park 8, Times city, HN

✅CS4: 98C Chiến Thắng, Văn Quán Hà Đông HN

✅CS5: Tầng 3, Toà nhà số 6N16 Khu đô thị mới đường Lê Thái Tổ, p.Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

✅CS6: 105 Núi Trúc,Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

aviator yükle